xổ số hôm nay miền nam hôm nay minh ngọc Damon, Affleck tăng 1,75 triệu đô la từ Giải đấu Poker cho tổ chức từ thiện

Giải đấu poker từ thiện
Ben Affleck và Matt Damon đã giúp tập hợp một giải đấu poker nổi tiếng để giúp nuôi dưỡng nước Mỹ vào cuối tuần trước.

Những người bạn thời thơ ấu từ Boston và người chiến thắng giải Oscar Matt Damon và Ben Affleck quyết định sử dụng sức mạnh ngôi sao của họ để giúp đỡ các gia đình đang gặp khó khăn do mất việc làm. Một số ngôi sao và người nổi tiếng đã tham gia giải đấu poker trực tuyến vào thứ bảy Đối với cơ quan lớn nhất nuôi dưỡng người đói, cho nước Mỹ ăn.

Số tiền chính thức được huy động đã được tiết lộ vào thứ Tư, cùng với cách tổ chức trò chơi. Những người tham gia giải đấu poker phải trả 10.000 đô la để đảm bảo một chỗ ngồi tại giải đấu.

Affleck và Damon kêu gọi nhiều người bạn của họ trong ngành giải trí để giúp đỡ nguyên nhân, và đội hình rất ấn tượng. Huyền thoại bóng đá Tom Brady mặc khuôn mặt poker của mình, cũng như Adam Sandler, Jason Bateman, Tobey Maguire, Adam Levine, Bryan Cranston, Sarah Silverman, Jon Hamm, Jason Mewes, Kevin Smith, Cheryl Hines và chồng cô, Robert Kennedy Jr.

Cùng với đội hình đầy sao đó, nhiều người chơi poker chuyên nghiệp cũng đã chơi từ sự thoải mái trong nhà của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Texas Hold ‘Em giải đấu có kết quả đáng ngạc nhiên

Trò chơi được tổ chức bởi những người dẫn chương trình poker chuyên nghiệp và các nhà bình luận Michael Loncar và Justine Kelly. Mặc dù nhiều diễn viên và người nổi tiếng đã thể hiện một số kỹ thuật ấn tượng, Giải đấu đã giành được bởi một người chơi poker chuyên nghiệp, Ebony Kenney.

Kenney, một người bạn thân của Affleck, có một bản lý lịch rất thú vị. Bên cạnh việc là một người chơi poker chuyên nghiệp, cô ấy còn là một người mẫu và nữ diễn viên, làm việc như một đại lý sòng bạc ở Vegas, và là ngôi sao của một chương trình truyền hình poker, cô gái Poker Tube.

Cô ấy là một bà mẹ đơn thân của hai đứa con và được sinh ra, lớn lên, và hiện đang sống ở Fort Meyers, Fla. Câu thần chú của cô ấy là, mục tiêu của tôi là tự hào về con người tôi và hạnh phúc với mọi quyết định tôi đưa ra.

Người chiến thắng giải đấu poker từ thiện
Ebony Kenney (trái), một người chơi poker chuyên nghiệp, đã giành vị trí hàng đầu tại Giải đấu từ thiện trực tuyến gần đây để giúp nuôi dưỡng nước Mỹ.

Một trong những người nổi bật từ giải đấu là nam diễn viên 64 tuổi Bryan Cranston, nổi tiếng với vai diễn Walter White trong AMC Hồi Hồi Breaking Bad, Hồi và Hal trong Hồi Malcolm ở giữa.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Một vài diễn viên đã có những buổi trình diễn rất ấn tượng

Cranston rất ấn tượng, Loncar nói, đứng ở vị trí thứ năm. Kevin Pollack, một diễn viên hài và diễn viên đã xuất hiện trong hơn 80 bộ phim, bao gồm cả một vài người đàn ông tốt đối diện với Tom Cruise, và những ông già Grumpy với Jack Lemmon và Walter Matthau.

Pollack là diễn viên biểu diễn hàng đầu trong giải đấu, đứng thứ hai ngay sau Kenney. Maguire cũng là một người biểu diễn hàng đầu trong giải đấu, và sau khi trò chơi nói, tôi đã rất vinh dự khi có thể quyên góp tiền cho một lý do xứng đáng như vậy, tôi nghĩ tất cả chúng ta nên làm điều này mỗi ngày cho đến khi không còn đói đất nước này."

Affleck đã công bố giải đấu trên Twitter một ngày trước sự kiện. Anh ấy nói, rất vui mừng khi thông báo rằng tôi đã tham gia lực lượng với Feed America, để quyên tiền cho những người cần nó nhất. Tham gia cùng tôi và một số gương mặt quen thuộc khi chúng tôi đối mặt trong một giải đấu poker trực tuyến thân thiện. Xem trực tiếp vào ngày mai lúc 11 giờ sáng giờ Thái Bình Dương. Với 100% số tiền thu được sẽ cho nước Mỹ nuôi sống nước Mỹ.

Affleck nói rằng nhóm của anh ấy đã tăng một triệu cho Feed America, và vẫn còn một nhu cầu rất lớn tại thời điểm quan trọng này. Người Mỹ đã đứng hàng giờ trong các dòng thực phẩm, từ bờ biển này sang bờ biển khác và hàng triệu người Mỹ nộp đơn yêu cầu thất nghiệp mới hàng tuần, vì đại dịch đã buộc nền kinh tế phải trì trệ, buộc các doanh nghiệp phải đóng cửa và nhân viên bị sa thải.

Trong một tháng, Feed America đã cho hơn 112 triệu đô la và 94 triệu pound thực phẩm cho các ngân hàng thực phẩm trên cả nước.

Để lại một bình luận