xổ số hà nội Nhà vô địch WSOP 2016 sẽ được trao vương miện tối nay: tôi xuống còn ba

Nhà vô địch WSOP 2016
Năm người chơi đã trở lại cuối cùng để tiếp tục nhiệm vụ cho nhà vô địch WSOP 2016. Một vài cấp độ sau đó, năm đã trở thành ba.

Hôm qua đã chứng kiến ​​năm người chơi trở lại cảm giác xanh để tiếp tục nhiệm vụ cho những người được thèm muốn nhất Vòng tay WSOP Trong số họ - vòng tay sự kiện chính. Hai trong số năm người đó đã rơi trên đường đi và giấc mơ trở thành nhà vô địch WSOP 2016 của họ đã bị nghiền nát. Hiện nay, Chỉ còn ba.

Ai sẽ là nhà vô địch WSOP 2016? Nguyễn tiếp tục thống trị

Khi vở kịch được nối lại ngày hôm qua, mọi con mắt đã được đặt QUI Nguyễn, một người đàn ông đã thống trị bảng cuối cùng trong suốt ngày đầu tiên, tích lũy Chim khổng lồ. Không có gì bất ngờ cho bất cứ ai khi thấy Nguyễn tiếp tục sự thống trị của mình và mở rộng sự dẫn đầu của mình hơn nữa.

Không có tiêu đề cho Cộng hòa Séc

Nó đã được một thời gian kể từ khi có một đại diện của Cộng hòa Séc tại bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP. Trở lại năm 2011, nó là Martin Staszko Ai đã làm cho nó gần như người ta có thể có được mà không thực sự chiến thắng. Staszko đã hoàn thành á quân Pius Heinz, Thiết lập một kỷ lục khó khăn để đánh bại.

Vojtech Ruzicka Chắc chắn đã cho tốt nhất, nhưng thẻ và các vị thần poker chỉ đơn giản là từ chối hợp tác. Không ai có thể nói rằng Ruzicka didn thực sự đi vì điều đó, vì về cơ bản, anh ta đã mất 99% ngăn xếp của mình trên một chiếc ba thùng chống lại Vayo. Ý định của anh ấy là hợp lệ nhưng thời gian của anh ấy không thể tồi tệ hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sau 3 lần đánh bóng và tiếp tục bắn vào mọi con đường, Vayo nhanh chóng gọi River Shove, lật một bộ 8 giây. Ruzicka chỉ có thể hiển thị Ace King cho một Bluff đã sai, để lại cho anh ta ít hơn một người mù lớn. Anh ta đã bị loại khỏi tay tiếp theo, kiếm được 1,9 triệu đô la cho những nỗ lực của mình.

Nhà vô địch WSOP 2016
Nhiệm vụ của Ruzicka, để trở thành nhà vô địch WSOP 2016 đã kết thúc đột ngột, khi anh ta chạy một chiếc ba thùng can đảm chống lại Vayo. Thật không may, anh ấy đã chọn một khoảnh khắc tồi tệ, khi Vayo thất bại để làm cho quyết định của anh ấy rất dễ dàng

Một nhà vô địch WSOP 2016 khác Dream Busted: Ruane hết may mắn

Sau khi Ruzicka, loại bỏ tương đối nhanh chóng, vở kịch đã bình tĩnh lại đáng kể, với Vayo và Nguyễn Trao đổi trên vị trí lãnh đạo chip. Người đàn ông với chiếc mũ gấu trúc đã chứng minh rõ ràng anh ta không có ý định từ bỏ, vì vậy chip tiếp tục bay qua cảm giác.

Đồng thời, Michael Ruane, người là ngăn xếp ngắn chính thức, đã cố gắng thực hiện một cái gì đó xảy ra. Trong một thời gian, những cú xô đuổi đúng lúc của anh ấy đã giúp anh ấy ở lại, nhưng điều không thể tránh khỏi đã xảy ra khi họ đang đến gần kết thúc lối chơi trong đêm.

Nhà vô địch WSOP 2016
Michael Ruane cần một chút may mắn để quanh quẩn nhưng ngay cả đường ray của anh ta cũng không thể làm dịu trái tim của các vị thần poker, vì không ai trong số 10 người có thể của anh ta xuất hiện trên sông

Ruane nhặt KQ phù hợp trong người mù nhỏ và quyết định Mứt 3 cược trên một sự mở của Nguyễn. Thật không may, Nguyễn đã có một bàn tay hợp pháp khi anh ta thực hiện một cuộc gọi dễ dàng với Ace Jack và quản lý để tồn tại an toàn cả năm thẻ. Điều đó đánh dấu sự kết thúc của con đường cho Micheal, người đã kiếm được gần 2,6 triệu đô la cho màn trình diễn xuất sắc của mình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

WSOP 2016 Champion Skifyish: Làm thế nào họ xếp chồng lên nhau?

Khi nó cuối cùng Túi và thời gian thẻ, Nguyễn và Raccoon may mắn của anh ta một lần nữa ngồi đẹp. QU Nguyễn đã kết thúc vào ngày 2 của Ngày chín tháng 11 với một con chiplead to lớn. Anh ấy sẽ trở lại tối nay với 197 triệu chip.

Gordon Vayo sẽ trở lại ngăn xếp 89.000.000. Mặc dù anh ta có rất nhiều việc phải làm để bắt kịp với Qui ‘Tommy Gun, Nguyễn, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ không thể, vì một lần tăng gấp đôi sẽ biến các bảng.

Nhà vô địch WSOP 2016
QU Nguyễn, Gordon Vayo và Cliff Josephy sẽ trở lại lần cuối cùng vào tối nay, để đưa ra một câu trả lời dứt khoát, người sẽ là nhà vô địch WSOP 2016

Cuối cùng, Cliff Josephy, người bắt đầu bảng cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip, đã đóng gói 50.000.000 đồng đều và hiện là ngăn xếp ngắn chính thức. Với rèm vẫn ở mức 600k / 1,2 triệu, Josephy vẫn có thể xoay chuyển những thứ xung quanh, mặc dù tôi sẽ đặt cược vào việc đó khi thấy Nguyễn, chạy qua hai ngày qua.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu tối nay những gì các vị thần poker có trong cửa hàng cho ba người này. Bất cứ điều gì xảy ra, tối nay chúng ta sẽ tìm ra tên của WSOP 2016 quán quân. Đó là một cuộc chạy đua thú vị, nhưng tất cả những điều thú vị phải kết thúc, và tối nay sẽ thấy kết luận của giải đấu poker thú vị nhất trong năm.

Ai sẽ là người đàn ông cuối cùng đứng?

Để lại một bình luận