xổ số chiều nay minh ngọc Sòng bạc trên đất liền của Hoa Kỳ phục hồi sau đại dịch

Sòng bạc trên đất liền của Hoa Kỳ phục hồi sau đại dịch
Các sòng bạc bằng gạch của Mỹ đang dần trở lại trên đôi chân của họ về doanh thu sau một năm được đánh dấu bởi đại dịch.

Mặc dù chúng tôi vẫn không hoàn toàn thoát khỏi đại dịch tấn công hành tinh vào năm 2020, nhưng phần lớn các ngành công nghiệp ở Mỹ đã trải qua sự phục hồi kinh tế. Ngành công nghiệp sòng bạc thương mại Hoa Kỳ nằm trong số đó, và có vẻ như mọi thứ đã trở lại bình thường kể từ khi chúng tôi bước vào năm 2021.

Trình theo dõi doanh thu trò chơi thương mại cho thấy những cải tiến kinh tế tuyệt vời

Doanh thu chơi game ở Mỹ được Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ theo dõi chặt chẽ nhờ vào Trình theo dõi doanh thu trò chơi thương mại. Người theo dõi đã được đưa vào sử dụng vào mùa hè năm ngoái, ngay sau khi ngành công nghiệp cờ bạc phải chịu những tổn thất lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể nhớ lại.

Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất được thu thập bởi công cụ tiên tiến này cho thấy mọi thứ đang trở nên tốt hơn trong lĩnh vực đánh bạc trên đất liền. Hơn nữa, dựa trên các số liệu thống kê, các chuyên gia tin rằng năm 2021 có thể biến thành một năm kỷ lục cho doanh thu trò chơi thương mại.

Điều này không gây ngạc nhiên vì nó khá logic rằng mọi người đã trở nên tuyệt vọng cho bất kỳ nguồn vui và phấn khích nào sau một thời gian dài cô lập và cách ly.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tăng đột biến sau khi mùa thu

Trong năm 2020, tất cả các phòng đánh bạc của Hoa Kỳ đã phải đóng cửa vào một lúc nào đó. Điều này hoàn toàn không thể tưởng tượng được đối với thủ đô đánh bạc trên thế giới, Nevada, sống sót trên các địa điểm đánh bạc thương mại.

Tuy nhiên, vì đây là doanh thu đáng kể nhất trong nhiều thập kỷ, nó chỉ phù hợp với một sự gia tăng đáng kể không kém sau đó. Ngay khi họ trở lại hoạt động trở lại, các sòng bạc bắt đầu thu hút người chơi và, so với những tháng đại dịch, tích lũy lợi nhuận lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét báo cáo doanh thu trò chơi thương mại hàng quý bao gồm dữ liệu trong vài năm qua, chúng ta có thể thấy rằng doanh thu lớn này tăng lên chỉ đưa quy mô doanh thu trở lại mức ổn định tương tự trong quá khứ. Điều này có nghĩa là nó có thể nghi ngờ liệu doanh thu sẽ tăng mạnh trong năm nay hay đơn giản là đạt được tiêu chuẩn công nghiệp và ở lại đó.

Biểu đồ doanh thu trò chơi thương mại hàng quý
Biểu đồ doanh thu trò chơi thương mại hàng quý cho thấy rõ các sòng bạc trên đất liền có kinh nghiệm trong quý đầu tiên của năm 2021. (Nguồn: AGA)

2021 Dự đoán trò chơi thương mại

Nếu chúng tôi có thể đánh giá 2021 doanh thu trò chơi thương mại vào quý đầu tiên của năm, thì nó có thể nói rằng ba quý sau đó có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp nếu đại dịch kết thúc và cho phép chúng ta tiếp tục với cuộc sống của mình.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trong trường hợp đó, doanh thu sẽ tăng từng chút một sau khi nhảy khổng lồ này trong ba quý còn lại cho đến cuối năm nay.

Tuy nhiên, chúng ta phải tin tưởng vào thực tế là các trang web chơi game trực tuyến phát triển mạnh trong quá trình khóa, điều này có thể đã truyền cảm hứng cho những người đi sòng bạc thường xuyên để chuyển sang giải trí trực tuyến hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn còn một niềm tin mạnh mẽ rằng mọi người chán ngấy khi ở nhà và họ sẽ quay trở lại nhà chơi game bằng gạch càng sớm càng tốt.

Dù sao, chúng tôi sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn sau khi Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ công khai báo cáo cho quý 2 năm 2021.

Để lại một bình luận