xổ số chiều nay miền nam Phim tài liệu Devilfish đến vào cuối tháng này

Tài liệu Dave Ulliott
Một bộ phim tài liệu mới về Dave, The Devilfish, Ulliott sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Dave, The Devilfish, Ulliott là một trong những người chơi có ảnh hưởng và giải trí nhất trong thế giới poker, được cho là đã giúp poker nổi tiếng trên khắp châu Âu. Ngay cả sau cái chết không đúng lúc năm 2015, anh vẫn tiếp tục có sự hiện diện trong thị trường poker và giành chiến thắng sớm bị lãng quên.

Bây giờ, nhờ một bộ phim tài liệu mới, chúng ta có thể có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những con cá quỷ vĩ đại, muộn màng.

Chi tiết tài liệu

Bộ phim tài liệu đã được tạo ra bởi Partypoker Sống kết hợp với Dusk Till Dawn, một phòng poker gạch lớn ở Anh. Các cuộc phỏng vấn với một số người chơi poker và những người ủng hộ công nghiệp sẽ cho chúng tôi biết thêm về câu chuyện đằng sau người chơi huyền thoại này.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ở đây:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bộ phim tài liệu của Devilfish sẽ có sẵn để xem PartyPoker Live trong tháng này.

Cuộc sống và thời gian của Dave Ulliott

Dave Ulliott được sinh ra ở Kingston vào Hull vào ngày 1 tháng 4 năm 1954 - một sinh nhật phù hợp của April Cá hồi cho người chuyên nghiệp thẳng thắn và kỳ quặc. Poker đã có một vị trí trong đời từ khi anh ta 16 tuổi, khi anh ta được giới thiệu về bài xì phé ba thẻ tại Sòng bạc câu lạc bộ năm mươi mốt ở Hull.

Anh ấy chủ yếu chơi trong các trò chơi gia đình, nhưng cuối cùng, các đồng nghiệp của anh ấy bắt đầu loại trừ anh ấy. Họ đã mệt mỏi vì mất đi con cá quỷ tài năng.

Đó là vào năm 1990, Dave đã gặp Gary Whitaker tại Sòng bạc Napoleon, ở Leeds. Sáu đêm một tuần, cặp đôi đã đến London với Whitaker chiếm 10% cổ phần trong hành động của mình. Đây là khởi đầu cho sự nghiệp của anh ấy như một chuyên gia poker.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Người chơi poker cá ma quỷ chuyên nghiệp
Devilfish được biết đến với khiếu hài hước, luôn mang trò đùa lên bàn.

Trở thành một người chuyên nghiệp và con cá quỷ ”

Năm 1993, Dave rút tiền trong giải đấu poker chính thức đầu tiên của mình trong The Grosvenor Spring Classic. Đó chỉ là một chiến thắng nhỏ 200 bảng nhưng nó đưa anh ta lên bản đồ và thúc đẩy anh ta phát triển các kỹ năng poker giải đấu của mình.

Cuối cùng, anh đã sẵn sàng cho thời gian lớn và đi đến Las Vegas cho 28thứ tự World Series of Poker năm 1996 - nơi anh đặt đầu tiên trong sự kiện giới hạn nồi 2.000 đô la.

Đó là khoảng thời gian này, Dave được đặt tên là Devilfish, ban cho anh ta một người bạn tên Stephen Au-Yeung. Anh ta được đặt tên theo một con cá độc có thể chết người khi ăn nếu nó được chuẩn bị đúng cách.

Bất cứ ai chơi với anh ta sẽ đồng ý rằng đó là một biệt danh apt.

Anh nhanh chóng trở thành một thành viên yêu thích của cộng đồng poker ở Vương quốc Anh East Midlands, và nổi tiếng trên thị trường quốc tế lớn hơn bằng cách xuất hiện vào mùa đầu tiên của Trò chơi bài xì phé đêm khuya nơi anh giành được giải thưởng cao nhất £ 40.000.

Kể từ đó, anh ấy là một tên hộ gia đình trong ngành công nghiệp poker, nổi tiếng với khiếu hài hước và là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt về cảm thấy.

Di sản của cá quỷ

Vào tháng 2 năm 2015, anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết và căn bệnh này đã mất mạng bị lãng quên.

Anh ấy phần lớn được công nhận là một trong những bố già của poker ở châu Âu, bằng chứng là Hội trường danh vọng poker Trong năm 2017.

Dave Ulliott đã sống một cuộc sống đáng kinh ngạc, và bộ phim tài liệu mới này được đề xuất rất nhiều cho bất kỳ người hâm mộ poker nào. Thật tuyệt vời khi thấy anh ấy trên màn hình của chúng tôi một lần nữa để tìm hiểu thêm về cuộc sống và sự nghiệp poker của anh ấy.

Để lại một bình luận