xổ số các tỉnh miền nam ngày hôm nay Đợi đã kết thúc: WSOP 2016 ngày chín tháng 11

WSOP 2016 ngày chín tháng 11
Khoảnh khắc poker lớn nhất trong năm, ngày chín tháng 11 năm 2016 sẽ tái lập tối nay để bắt đầu nhiệm vụ tìm nhà vô địch cuối cùng.

Sau khi chờ đợi đầy đủ ba tháng, WSOP 2016 ngày chín tháng 11 Cuối cùng cũng ở trên chúng ta. Tối nay, chín cuối cùng Sự kiện chính của WSOP 2016 Người chơi sẽ tập hợp để bắt đầu cuộc giao tranh cuối cùng. Kết thúc tất cả, sẽ chỉ có một người đàn ông đứng, và anh ta sẽ được biết đến như là nhà vô địch thế giới poker trong 12 tháng tới.

WSOP 2016 Ngày chín tháng 11: Tám triệu trên dòng

6.737 người chơi bắt đầu sự kiện chính trong năm nay. Điều đó 6.737 hy vọng, hầu hết trong số họ tin những người đáng thèm muốn nhất Vòng tay WSOP có tên của họ trên đó. Trong số đó, chúng tôi xuống một vài lần cuối cùng. Ngày chín tháng 11 năm 2016 sẽ chiến đấu với con chip cuối cùng và dòng sông cuối cùng, khi các vị thần poker sẽ tiết lộ ai là người yêu thích thực sự của họ đã được cùng nhau.

Người chiến thắng sẽ trở thành 8.000.000 đô la giàu hơn, và điều đó hầu như không phải là một sự thay đổi bỏ túi cho bất cứ ai. Nhìn vào dòng WSOP 2016 tháng 11, số tiền sẽ tạo ra sự khác biệt cho tất cả chúng. Có lẽ nhiều hơn đối với một số người khác, nhưng không có tỷ phú ở The Green Feel tối nay. Một vài triệu phú, được cấp, nhưng không có tỷ phú.

WSOP 2016 Ngày chín tháng 11: Yêu thích và Underdogs

Một người đàn ông với đôi mắt chắc chắn đặt ra giải thưởng là Cliff Josephy. American Poker Pro sẽ bắt đầu vở kịch tối nay với tư cách là một nhà lãnh đạo chip, với hơn 74 triệu trong ngăn xếp của anh ấy. Không chỉ Josephy còn có đạn để gây ra một số thiệt hại, anh ấy còn là người chơi giàu kinh nghiệm nhất, vì vậy anh ấy chắc chắn là tất cả những nụ cười đang bước vào trận chiến cuối cùng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

WSOP 2016 ngày chín tháng 11
Qui Nguyen ở bên phải, với chiếc mũ gaccoon thương hiệu của anh ấy

Thứ hai trong chip, QUI Nguyễn Chắc chắn không thiếu sự nhiệt tình, điều này là hiển nhiên từ Phạm vi sự kiện chính của ESPN. Tuy nhiên, anh ấy trong số những người chơi ít kinh nghiệm trong đội hình WSOP 2016 tháng 11, ít nhất là khi nói đến các giải đấu. Anh ấy là một người chơi trò chơi tiền mặt thường xuyên ở Las Vegas, vì vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Sau đó có Griffin Benger, người đàn ông dừng lại Cuộc phiêu lưu sự kiện chính của William Kassouf. Benger sẽ bắt đầu thứ bảy trong chip, nhưng người Canada chắc chắn không thiếu kinh nghiệm. Thực hiện quá trình chuyển đổi từ chơi Strike Strike Professionaly, Benger cũng đã tìm thấy rất nhiều thành công trong poker, với 3,4 triệu đô la thu nhập trực tiếp.

Một cho ngành công nghiệp?

Một người chơi thú vị để xem chắc chắn là Kenny Hallaert. Một giám đốc giải đấu poker từ Bỉ, Kenney có một số kết quả poker rất tốt của riêng mình. Thực hiện năm 2016 WSOP vào ngày 9 tháng 11, anh ta đã làm lu mờ 2,3 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp và bắt đầu vào tối nay ngay giữa gói, Bỉ sẽ không phải là con mồi dễ dàng.

Thế còn phần còn lại của WSOP 2016 ngày chín tháng 11?

Tất nhiên, phần còn lại của đội hình WSOP chín tháng 11 năm 2016 cũng không kém phần quan trọng. Đó là một sự pha trộn thú vị của tính cách, kinh nghiệm và tình yêu cho trò chơi. Có Gordon Vayo Ai chắc chắn sử dụng tốt thời gian, và anh ấy cũng là người thứ ba trong chip để bắt đầu ngày mới. Vayo chắc chắn là một lực lượng được tính toán.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Ngăn xếp ngắn chính thức là Fernando Pons. Người chơi nghiệp dư 37 tuổi đã kiếm được vé sự kiện chính $ 10K của mình thông qua một 888 Vệ tinh poker, chỉ có rủi ro € 30. Với 1.000.000 đô la đã an toàn trong túi của mình, anh ta sẽ cố gắng quay đoạn ngắn đó và thực hiện ít nhất một vài bước nhảy, nếu không giành được toàn bộ. Bất cứ điều gì xảy ra, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho người Tây Ban Nha.

WSOP 2016 ngày chín tháng 11
Đối với Fernando Pons nghiệp dư, làm cho WSOP 2016 tháng 11 sau khi giành được chỗ ngồi của mình thông qua vòng loại poker € 30 888 là một giấc mơ trở thành sự thật

Jerry Wong Không phải là xa về phía trước về chip, vì anh ta cũng ở trong khu vực màu đỏ, chỉ với 10 triệu. Tuy nhiên, Wong, không giống như Pons, là một chuyên gia toàn thời gian chơi chủ yếu trực tuyến. Điều đó nói rằng, anh ta có 2,3 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp (bao gồm cả WSOP ngày 9 tháng 11), vì vậy nếu Lady Luck cho thấy một số ân huệ, anh ta có thể đi một chặng đường dài.

Cuối cùng, ở giữa gói là Vojtech Ruzicka Michael Ruane. Ruzicka là người chơi người Séc đầu tiên kể từ năm 2011 để thực hiện vào ngày 9 tháng 11 và anh ta chắc chắn có các kỹ năng cần thiết để trở thành người đàn ông cuối cùng đứng. Người Séc 30 tuổi đã ở quanh khối một vài lần, với 2,2 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp.

WSOP 2016 ngày chín tháng 11
May mắn cuối cùng đã chuyển sang Michael Ruane, vì anh ấy ngồi xinh đẹp với một ngăn xếp tốt để bắt đầu ngày mới

Ruane đang có cuộc sống của mình. Cho đến nay, các giải đấu trực tiếp thiên đường đã quá tốt với anh ta, vì anh ta đã có bất kỳ kết quả chính nào. Điều đó tất cả đã thay đổi ngay bây giờ, với 1.000.000 đô la đã an toàn trong tài khoản ngân hàng của mình và một cú sút rất tốt ở mức 8 triệu đô la và tiêu đề.

WSOP 2016 Phạm vi bảo hiểm ngày chín tháng 11

Nếu bạn hào hứng với bảng cuối cùng poker lớn nhất trong năm, sẽ có một Phạm vi bảo hiểm ESPN trực tiếp Trong cả ba ngày chơi bảng cuối cùng:

  • Ngày 30 tháng 10, 8:30 tối, ESPN
  • Ngày 31 tháng 10, 8:00 tối, ESPN2
  • Ngày 1 tháng 11, 9:00 tối, ESPN

Sẽ có độ trễ 30 phút bắt buộc và hành động nên được hiển thị với thẻ lên. Thật không may, ở đó giành được một luồng trực tuyến Trên WSOP.com, vì vậy nếu bạn có thể xem ESPN trực tiếp hoặc qua một trong các ứng dụng của họ, có lẽ bạn sẽ phải chờ các tập được chỉnh sửa.

3 Suy nghĩ về Chờ đợi đã kết thúc: WSOP 2016 ngày chín tháng 11

Để lại một bình luận