xổ số bắc trung nam Talal Shakerchi giành được sự kiện chính của Scoop với giá 1,5 triệu đô la

Talal Shakerchi, người chiến thắng trong sự kiện chính của Scoop 2016 trị giá 10.000 đô la
Talal Shakerchi, người chiến thắng trong sự kiện chính của Scoop 2016 trị giá 10.000 đô la

Có lẽ là loạt giải đấu lớn nhất trong thế giới của poker trực tuyến, Giải vô địch mùa xuân của poker trực tuyến, một lần nữa đã kết thúc. Khi tất cả đã được nói và làm xong, Talal Shakerchi là người chơi có lý do nhất để ăn mừng, vì anh đã tuyên bố chiến thắng trong sự kiện chính 10.000 đô la, bỏ túi gần 1.500.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

SCOOP sự kiện chính trong các số

Mặc dù mua rất cao là 10.000 đô la (ít nhất là về poker trực tuyến), sự kiện chính của Scoop đã thu hút 713 người chơi, 111 người quyết định thực hiện một phát bắn khác sau khi bị loại, đưa tổng số giải thưởng ở mức chính xác là 8.000.000 đô la.

Bảo đảm cho sự kiện được đặt ra (bảo thủ rõ ràng) $ 4.000.000, vì tiền lãi cho sự kiện này đã vượt quá mong đợi. Với tổng số 824 vận động viên, 99 người trong số họ được đảm bảo kiếm tiền, kiếm tiền với ít nhất 18.400 đô la.

Nếu bạn đang tự hỏi ai là cậu bé bong bóng, thì không ai khác chính là thần đồng poker Đức Dominik Nitsche, chơi nhưBounatirou.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Talal Shakerchi chiến thắng trong một đội hình ấn tượng

Các PokerStars Sự kiện chính của Scoop là một cuộc tình hai ngày và bàn cuối cùng đã đạt được vào ngày chơi thứ hai. TalalRaidalotShakerchi đang dẫn đầu gói chín cầu thủ đói cuối cùng, tất cả đều có đôi mắt cố định vào giải thưởng đầu tiên là $ 1,486,000.

Shakerchi đã có một vị trí dẫn đầu lớn với một chồng 9,2 triệu chip. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh, Markku Hồi Markovitus Hồi Koplimaa, đã bắt đầu bảng cuối cùng với 5,8 triệu. Tuy nhiên, người đàn ông có thể thấm nhuần nỗi sợ hãi nhất trong đối thủ của mình là ScottGunning4youSeiver. Kinh nghiệm khổng lồ của anh ấy kết hợp với một chồng rất đáng nể là 4,6 triệu khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng để được tính toán.

Mặc dù có sự dẫn dắt đáng kể của Talal Shakerchi dẫn đến bảng cuối cùng của Scoop 2016, Scott Seiver là một mối đe dọa nghiêm trọng phải được xử lý
Mặc dù có sự dẫn dắt đáng kể của Talal Shakerchi dẫn đến bảng cuối cùng của Scoop 2016, Scott Seiver là một mối đe dọa nghiêm trọng phải được xử lý (nguồn: PokerStars.com)

Như thể anh ta đang cố gắng biện minh cho những kỳ vọng này, chính Seiver đã gửi hai người chơi đầu tiên đến đường sắt ảo, tăng đáng kể ngăn xếp của anh ta. Tuy nhiên, Shakerchi đã theo dõi bộ và loại bỏ người chơi ThìHộp số may mắnThì ở vị trí thứ bảy. Mặc dù không có xác nhận chính thức, ‘Hộp số may mắnĐược cho là Biệt danh của John Juanda Trên PokerStars và các trò chơi mà người chơi này chơi trong DO thêm một số uy tín cho đề xuất này.

Seiver và Shakerchi đã loại bỏ thêm hai người chơi và có vẻ như đó sẽ là hai người trong số họ chiến đấu với tiêu đề này. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu sai đối với Scott và ngăn xếp của anh bắt đầu suy giảm. Cuối cùng, anh ta không thể làm chủ được một đôi tay tốt nhất chống lại Sean ‘Nolez7 Mùa đông và đã bị loại ở vị trí thứ tư, trong ngày trả lương gần 600 nghìn đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mùa đông đã tiến hành loại bỏ trở ngại cuối cùng giữa anh ta và cuộc đối đầu cuối cùng với Shakerchi khi anh ta kết thúc hy vọng của người chơi sẽ đi bằng bí danh ‘S0NNY_BLACCKMột lần nữa, mùa đông phải đến từ phía sau để giành chiến thắng và các vị thần poker mỉm cười với anh ta trên flop.

Mặc dù Sean Winter vẫn có được may mắn trong một vài điểm quan trọng ở bàn cuối cùng, anh ấy đã bị Talal Shakerchi chặn lại chỉ cách một bước từ tiêu đề
Mặc dù Sean Winter đã có được may mắn trong một vài điểm quan trọng ở bàn cuối cùng, anh ta đã bị Talal Shakerchi chặn lại chỉ cách một bước (nguồn: worldpokertour.com)

Mặc dù vậy, nơi mà chuỗi may mắn của anh ấy sẽ kết thúc. Talal đã có một dẫn đầu Chip 2: 1 bước vào trận chiến cuối cùng và anh ấy đã không từ bỏ sự dẫn dắt của mình. Trong tay cuối cùng, cả hai người chơi đã tạo ra viên kim cương trên sông, sự khác biệt duy nhất là Shakerchi đang cầm một hạt bất tử. Anh ta không thể gọi đủ nhanh khi kiểm tra mùa đông, và đó là tất cả những gì cô viết.

Đối với kết thúc á quân của mình, Winter đã nhận được 1.048.000 đô la, trong khi Talal Shakerchi tuyên bố danh hiệu Scoop thứ ba của mình, cùng với truyền dịch ngân hàng trị giá 1,5 triệu đô la.

Talal Shakerchi là ai?

Tùy thuộc vào mức độ bạn theo dõi cảnh poker, bạn có thể hoặc không biết về Shakerchi. Điều này là do anh ta không phải là người chơi poker chuyên nghiệp, ít nhất là không theo nghĩa truyền thống. Talal có một công việc hàng ngày là một người quản lý quỹ phòng hộ, nhưng chơi bài xì phé dễ dàng là trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy.

Một doanh nhân và nhà từ thiện, Talal Shakerchi là những gì bạn có thể gọi là một người chơi poker bán chuyên nghiệp rất nhiệt tình
Một doanh nhân và nhà từ thiện, Talal Shakerchi là những gì bạn có thể gọi là một người chơi poker bán chuyên nghiệp rất nhiệt tình (Nguồn: PokerStars.com)

Rich Englander đã chơi trong một số trò chơi tiền mặt lớn nhất thế giới và đã tham gia vào một số giải đấu loại lăn cao, bao gồm cả trò chơi lớn cho một giọt và Bát lăn siêu cao.

Theo trang Hendon mob của mình, Shakerchi có 2,6 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, với số điểm trực tiếp lớn nhất của anh ấy chỉ dưới 660.000 đô la, vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng danh hiệu Scoop này là tiền mặt lớn nhất của anh ấy trong một giải đấu duy nhất cho đến nay.

Tổng quan về SCOOP 2016

Tổng số tiền được đảm bảo cho Scoop 2016 là 40.000.000 đô la. Bảo đảm này không chỉ bị đập vỡ mà còn bị phá vỡ thành những mảnh nhỏ vì tổng số tiền thanh toán lên tới gần 91.000.000 đô la.

Về mặt tham gia, số lượng người chơi lớn nhất đã tham gia vào quỹ đạo thấp. Đó là $ 11 Turbo Ultra Deep Progressive Super Knockout. Sự kiện chính của quỹ đạo thấp đã thu hút tổng cộng 11.668 người chơi, với người chơi MMLEANDRO bỏ túi giải nhất $ 196,059.

Trong quỹ đạo phương tiện, sự kiện lớn nhất về mặt hoặc người tham gia là đặc biệt Chủ nhật triệu Vào ngày 15 tháng 5, thu hút 7.200 người chơi. Đối với sự kiện chính, nó đã thu hút 5.026 mục và người chiến thắng, Andres Hồi giáo dục-p0ker Artinano, đã tăng ngân hàng của mình lên gần 580.000 đô la.

Scoop 2016 đã phá vỡ tất cả các con số và vượt qua hầu hết các kỳ vọng, với tổng số giải thưởng trị giá gần 91.000.000 đô la
Scoop 2016 đã phá vỡ tất cả các con số và vượt qua hầu hết các kỳ vọng, với tổng số giải thưởng trị giá gần 91.000.000 đô la

Về mặt giải thưởng, sự kiện lớn nhất cho đến nay là sự kiện chính của Scoop High, phân phối tổng cộng 8.000.000 đô la. Muỗng cao Con lăn cao 8 tay, với số tiền mua 21.000 đô la, ở vị trí thứ hai với bảo đảm 2,9 triệu đô la.

Nhìn chung, trong quỹ đạo thấp, có tổng cộng 431.103 mục trong tất cả 56 sự kiện. Trong quỹ đạo trung bình đó là 132.299, trong khi có 30.213 mục trong quỹ đạo cao. Điều này mang lại tổng số mục trong toàn bộ loạt bài cho sự đáng kinh ngạc 593.615.

Talal Shakerchi được thực hiện tốt và Scoop được thực hiện tốt 2016!

Để lại một bình luận