xổ số 3 đài Tiết kiệm AC: Các cử tri New Jersey từ chối đề xuất cho các sòng bạc mới

Tiết kiệm-AC-1
Các cử tri ở New Jersey đã hy vọng cho Atlantic City khi họ bỏ phiếu đề xuất cho phép các sòng bạc mới được xây dựng ở bang vườn, gần thành phố New York hơn

Thứ ba là một ngày trọng đại đối với Hoa Kỳ, khi người Mỹ đến thăm Boots bầu cử để bỏ phiếu cho tổng thống tiếp theo của họ.Donald Trump từ Chiến thắng đáng ngạc nhiên vẫn là những gì mọi người đang thảo luận, nhưng thứ ba cũng thấy một số phát triển khác. Một trong số họ đã xảy ra ở bang vườn, nơi các cử tri quyết định chống lại việc cho phép sòng bạc mới được xây dựng ở New Jersey.

Kinh tế thành phố Đại Tây Dương gặp khó khăn

Từng là nhà của 12 sòng bạc khác nhau, Atlantic City hiện chỉ có bảy trong số đó. Những năm qua, thiên đường đã đặc biệt tốt bụng tại Trung tâm đánh bạc Bờ Đông. Việc đóng cửa gần đây của Taj Mahal huyền thoại chỉ là một cái đinh khác trong quan tài cho thành phố đang gặp khó khăn.

Cuộc bầu cử thứ ba có thể đã thực hiện cú đánh hoàn thiện, vì các cử tri ở New Jersey được hỏi liệu họ có cho phép các sòng bạc mới được xây dựng gần thành phố New York hơn không. Tuy nhiên, một đại đa số của các cử tri đã bỏ phiếu không, "khẳng định các sòng bạc của họ nên vẫn Giới hạn ở Thành phố Đại Tây Dương.

Ưu & Nhược điểm

Kết quả của cuộc bỏ phiếu là không chắc chắn, vì có những lập luận hợp lệ được đưa ra bởi những người đề xuất và đối thủ của đề xuất. Như thường lệ, không phải mọi thứ đều có thể được vẽ trong Mất âm điện đen và trắng, và vấn đề của sòng bạc New Jersey chắc chắn thuộc thể loại đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một mặt, việc mở rộng sòng bạc sang các khu vực khác trong tiểu bang có thể giúp thu hút người chơi mới. Atlantic City đã mất rất nhiều sức hấp dẫn, vì cuộc thi ở các quốc gia láng giềng đã tăng lên đáng kể. Nếu sòng bạc ở New Jerseydọc đường, Nó sẽ giúp mang lại một số máu tươi, kiếm được hàng triệu thuế cho nhà nước.

Tuy nhiên, từ quan điểm AC, điều này có thể chứng minh bất lợi. Thành phố đã trải qua giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử đánh bạc và sòng bạc mới trong tiểu bang sẽ chỉ đưa xuống bể bơi của người chơi. Ngoài ra, các đối thủ của lá phiếu nhấn mạnh rằng nó đã để lại quá nhiều câu hỏi mở.

Tiết kiệm-AC-2
Giới thiệu các sòng bạc mới chắc chắn sẽ có lợi thế của nó cho nhà nước, nhưng điều đó cũng có nghĩa là cú đánh cuối cùng cho thành phố Atlantic đã gặp khó khăn

Thành phố Atlantic đối mặt với nhà nước?

Từng là một khu nghỉ dưỡng hưng thịnh, Atlantic City hiện đang nợ 500 triệu đô la. Các quan chức thành phố đã thất bại trong việc cung cấp cho chính phủ tiểu bang một kế hoạch tài chính khả thi cho tương lai và bây giờ Atlantic City đang phải đối mặt với việc tiếp quản nhà nước. Điều này có nghĩa là Thống đốc Nhà nước Chris Christie và chính quyền của ông sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các quyết định chính.

Tin tức, một cách tự nhiên, không được chào đón bởi cư dân New Jersey. Nhiều người trong số họ cảm thấy rằng chính quyền tiểu bang sẽ chế ngự họ Và họ sẽ không có ai để chuyển sang.

Quá trình tiếp quản không phải là tức thời. Có thể mất tới năm năm để chính phủ New Jersey nắm quyền kiểm soát. Atlantic City có thể sử dụng thời gian này để tìm giải pháp cho các vấn đề tài chính của mình và lá phiếu trên các sòng bạc mới không hoạt động có lợi cho họ.

Tiết kiệm-AC-3
Khi mọi thứ đứng ngay bây giờ, AC đang phải đối mặt với việc tiếp quản nhà nước trừ khi họ có thể đưa ra và thực hiện một kế hoạch tài chính hợp lý

Tuy nhiên, những người đề xuất việc mở rộng sòng bạc sẽ không Ném vào khăn Điều đó dễ dàng khi họ đã công bố các kế hoạch trong tương lai để thử và thúc đẩy ý tưởng của họ thông qua. Trong khi Atlantic City có một số phòng thở vào thời điểm hiện tại, các quan chức thành phố sẽ cần phải hành động nhanh chóng và hiệu quả nếu muốn ngăn chặn việc tiếp quản nhà nước.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận