xóc đĩa ku casino Làm thế nào sẽ chạy nó khi tham gia vào thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ?

Chạy nó một lần thị trường poker usa
Có thể là nhiều năm trước khi người chơi poker trực tuyến Mỹ được chơi tại Run It một lần và chúng tôi sẽ xem xét các cơ hội khác nhau mà Galfond phải trở thành một phòng thẻ tập trung vào Mỹ.

Tuần trước, Phil Galfond tuyên bố rằng anh ta sẽ đóng trang web poker trực tuyến nổi tiếng của mình chạy nó một lần. Anh ta đã đóng cửa trang web của các nhà khai thác quốc tế với mục đích Khởi động lại trong thế giới poker trực tuyến của Mỹ - Nhưng, làm thế nào anh ta sẽ làm điều đó xảy ra?

Việc đóng cửa để chạy nó một khi poker

Vào ngày 3 tháng 1RD, tất cả các trò chơi khi chạy nó khi poker bị tắt. Galfond tuyên bố rằng quyết định này là do thực tế là không có đủ người chơi ở cấp độ quốc tế, vì các trang web lớn như GGPoker và PokerStars cực kỳ khó cạnh tranh.

Như vậy, ông quyết định rằng sẽ tốt hơn nếu tập trung vào ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến của Mỹ. Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ đang bùng nổ trở lại, với ngày càng nhiều quốc gia thay đổi luật pháp cung cấp giấy phép cho các nhà khai thác thẻ.

Điều gì xảy ra với các quỹ của người chơi khi chạy nó một lần?

Tất nhiên, người chơi lo lắng về tiền của họ tại một trang web poker trực tuyến hiện đang đóng cửa. Tuy nhiên, Galfond đã đảm bảo người chơi rằng họ sẽ có thể truy cập và rút tiền của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người chơi sẽ có thể rút tiền của họ một lần cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2022. Sau đó, các quỹ của Vương quốc Anh sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Anh ta vẫn chưa lên kế hoạch cho những người chơi khác.

 Ra mắt chạy nó một lần trong thế giới poker trực tuyến Hoa Kỳ

Hiện tại, có 7 tiểu bang trong đó các nhà khai thác poker trực tuyến có thể có được giấy phép. Thị trường poker trực tuyến tích cực ở Hoa Kỳ là:

  • Del biết
  • Michigan
  • Pennsylvania
  • Nevada
  • Áo mới

Cả West Virginia và Connecticut đã hợp pháp hóa poker trực tuyến nhưng thị trường chưa hoạt động.

Để chạy nó một lần để tham gia bất kỳ thị trường nào trong số này, nó sẽ phải hợp tác với một nhà điều hành chơi game trên đất liền. Ở tất cả các tiểu bang, bất kỳ trò chơi trực tuyến nào cũng phải được chạy thông qua một sòng bạc đã có giấy phép-vì vậy, đây là tuyến đường chạy mà nó có thể sẽ phải thực hiện.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bóng lớn nhất sẽ là bản nháp. DraftKings hiện đang sống ở tất cả các tiểu bang nơi đánh bạc trực tuyến đã được hợp pháp hóa, nhưng vẫn chưa ra mắt một sản phẩm poker trực tuyến. Kể từ khi chạy nó một lần sẽ mua sắm cho một đối tác, Bản nháp có thể là hoàn hảo.

Kế hoạch dài hạn là tham gia vào mọi tiểu bang mà chúng ta có thể nhận được giấy phép, giả sử nó có ý nghĩa thương mại, theo ông Gal Galfond. Các yêu cầu nhà nước khác nhau và các rào cản theo quy định có nghĩa là họ có thể sẽ đến vào những thời điểm khác nhau.

Ngoài ra còn có khả năng điều hành nó một lần sẽ hợp tác với một thương hiệu chơi game trực tuyến trẻ khác. Trang web của Galfond đã được ra mắt chỉ 3 năm trước, khiến nó trở thành một trong những thương hiệu poker trực tuyến mới nhất - và Hard Rock Digital chỉ tham gia vào thị trường năm ngoái.

Điều này sẽ làm cho họ trở thành một lực lượng mạnh mẽ, vì hai nhà khai thác mới thực sự có thể làm mọi thứ trở nên tuyệt vời.

Bao lâu cho đến khi chạy nó một lần ra mắt ở Hoa Kỳ?

Quy trình cấp phép là một quy trình dài ở Hoa Kỳ - vì vậy, nó Có thể mất hơn một năm trước khi chạy nó một lần được phát hành ở Hoa Kỳ. Thật khôn ngoan khi Galfond chưa cung cấp dòng thời gian, vì vẫn còn rất nhiều bước để thực hiện trước khi ra mắt một trang web poker trực tuyến tập trung vào Hoa Kỳ.

Có vẻ như con đường nhanh nhất sẽ được vào thông qua New Jersey. Vì đây là quốc gia được thành lập nhất trong thị trường poker trực tuyến mới được quy định của Hoa Kỳ, nên nó có khả năng điều hành nó đã từng phải đối mặt với thời gian xử lý ngắn hơn vì cơ quan quản lý chơi game đã xử lý các ứng dụng trong gần một thập kỷ.

Chúng tôi sẽ để mắt đến tình huống này, vì điều hành nó khi đến Hoa Kỳ là một vấn đề lớn. Như chúng ta biết thêm về trang web chuyển đổi vào thế giới poker trực tuyến của Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Để lại một bình luận