www xs minh ngoc

Hướng dẫn cuối cùng cho mọi Tùy chọn tiền gửi poker

Phương pháp tiền gửi poker, có lẽ, quan trọng nhất một phần của Tiền thật trực tuyến poker Điều đó hiếm khi được nói đến. Người chơi chỉ thực sự nhận thấy các tùy chọn ngân hàng khi họ không hoạt động.

Là một người chơi poker trực tuyến, bạn sẽ cần gửi tiền an toàn ít nhất một lần để bắt đầu (hy vọng!) Tăng lên hàng đầu. Mọi phương pháp gửi cũng là không được tạo ra như nhau.

Tùy chọn tiền gửi poker tiền thật

Hãy đi sâu vào nó và trả lời những câu hỏi chính sau:

 • Tùy chọn tiền gửi tốt nhất để sử dụng tại các trang web poker tiền thật là gì?
 • Bạn có thể chơi ở đâu nếu bạn đã có một tùy chọn thanh toán trong tâm trí?
 • Làm thế nào để quy trình tiền gửi hoạt động tại các trang web poker?

Tất cả poker tiền thật Phương pháp gửi tiềnNeteller

Neteller là một trong những Các tùy chọn tiền gửi poker được sử dụng nhiều nhất Trên thế giới ngày nay và được điều hành bởi Paysafe Financial Services Limited.

Neteller trình bày a nhanh chóng, dễ dàng và an toàn Giải pháp để chuyển tiền đến và từ các trang web poker trực tuyến. Công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Paysafe Group PLC là công ty mẹ của Paysafe Financial Services Limited, nơi có một phần quan trọng của doanh nghiệp chuyển giao poker tiền thật.

Skrill

Skrill là một nhà cung cấp giải thưởng giải pháp kỹ thuật số. Nó đã trở thành một trong những gì phổ biến nhất Phương pháp tiền gửi poker trực tuyến.

Công ty đã được ra mắt vào năm 2001 và sau đó được biết đến với cái tên Moneybookers.

Người chơi poker có thể sử dụng skrill để Kiểm soát tất cả các khoản thanh toán trực tuyến của họ thông qua một tài khoản duy nhất.

Skrill thuộc về PaySafe Group PLC, được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA).

Paysafecard

Paysafecard là Thẻ trả trước vật lý hoặc chứng từ mang một chốt 16 chữ số có thể được sử dụng để gửi tiền trực tuyến.

Người chơi poker có thể mua thẻ payfecard từ hơn 500.000 cửa hàng bán hàng trên toàn thế giới.

Paysafecard thuộc về Payfeafe Group PLC và trình bày một giải pháp thanh toán tuyệt vời cho người chơi trên các trang web poker mà không có tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

WebMoney

WebMoney Transfer, còn được gọi là WebMoney, là một hệ thống thanh toán quốc tế được ra mắt vào năm 1998. Nó được sử dụng rộng rãi như một phương pháp gửi tiền poker ở các nước hỗ trợ.

Dịch vụ tương tự như ví điện tử và do đó Lý tưởng cho người chơi poker không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

WebMoney chuyển nhượng thuộc về WebMoney Transfer Limited, nơi có trụ sở ngân hàng tại Moscow, Nga.

Instadebit

Instadebit là một phương thức gửi tiền poker cho phép người chơi poker Canada chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ sang tài khoản poker trực tuyến của họ.

Miễn là người chơi poker có Tài khoản ngân hàng Canada, họ có thể tạo một tài khoản mới tại Instadebit và bắt đầu sử dụng nó để gửi tiền thật ngay lập tức.

UKASH

UKash là một chứng từ trả trước vật lý mang một pin số có thể được sử dụng bất cứ khi nào người chơi poker muốn tải tài khoản poker trực tuyến của họ.

Vào tháng 4 năm 2014, Skrill đã mua lại ukash và hợp nhất nó với payf, mà nó đã có được vào năm 2013 và cũng được sử dụng cho tiền gửi poker.

Tất cả các chứng từ tiền hiện tại của UKash đã trở nên không hợp lệ sau ngày 31 tháng 10 năm 2015 và được thay thế bằng chứng từ Paysafecard.

Entropay

Entropay là Thẻ Visa trả trước ảo có thể được sử dụng để tải các tài khoản poker trực tuyến một cách dễ dàng.

Người chơi có thể sử dụng thẻ entropay của họ tại bất kỳ trang web poker tiền thật nào chấp nhận thị thực.

Entropay được ra mắt vào năm 2000 bởi Ixaris Systems Limited, một công ty được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA).

Thành lũy

Ngân hàng ngay lập tức của Citadel cho phép người chơi poker trực tuyến chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ sang tài khoản trang web poker trực tuyến của họ.

Người chơi poker không phải tạo một tài khoản mới hoặc tải tiền trong bất kỳ tài khoản điện tử nào để sử dụng Citadel.

Paypal

Paypal là một hệ thống xử lý thanh toán trực tuyến với 203 triệu người dùng hoạt động từ 200 quốc gia trải rộng trên toàn cầu.

Người chơi poker có thể sử dụng paypal để gửi tiền trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, mặc dù Số lượng quốc gia hỗ trợ tiền gửi trang web pokpal paypal tiền thật thấp.

PayPal đã được ra mắt vào tháng 12 năm 1998 bởi PayPal Holdings Inc, một công ty con thuộc sở hữu của Ebay.

Maestro

Maestro được ra mắt vào năm 1992 và là một dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế thuộc về Mastercard.

Người chơi poker trực tuyến có thể lấy thẻ maestro tại ngân hàng của họ và sau đó liên kết thẻ của họ với tài khoản hiện tại của họ.

Thẻ sau đó có thể được sử dụng để gửi tiền tại các trang web poker trực tuyến.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán cho phép chủ sở hữu thực hiện thanh toán cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Chủ sở hữu nhận được một khoản tín dụng từ các công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ tín dụng của họ cho phép họ sử dụng thẻ tín dụng của họ và Thực hiện tiền gửi tại các trang web poker trực tuyến.

Phòng poker trực tuyến chấp nhận một loạt các thẻ tín dụng bao gồm Visa, Mastercard và Discover.

Chuyển tiền mặt

Người chơi có thể sử dụng phương pháp gửi tiền poker được gọi là Chuyển tiền mặt Để tải tiền vào tài khoản chơi game của họ.

Người chơi poker phải đến thăm các đại lý chuyển tiền mặt như Tiền gram hoặc phía tâyern unioN Hoặc sử dụng trang web của họ để gửi tiền tại một phòng poker trực tuyến.

Các khoản tiền sau đó sẽ được ghi có vào tài khoản của người chơi tại các trang web poker trong vòng vài phút.

Phương pháp gửi tiền poker là gì?

Các phòng poker trực tuyến cho phép người chơi chơi ở chế độ miễn phí, demo hoặc thú vị, nhưng kiểu chơi này không cho phép họ giành được giải thưởng tiền thật. Nếu người chơi muốn giành được tiền thật khi chơi bài xì phé trực tuyến, trước tiên họ phải thực hiện tiền gửi tiền thật bằng cách sử dụng phương thức tiền gửi poker được hỗ trợ.

Một phương pháp gửi tiền poker là Một phương thức thanh toán có thể được sử dụng để tải tài khoản poker trực tuyến bằng tiền thật. Mỗi phòng poker trực tuyến có uy tín cung cấp một số loại phương pháp tiền gửi an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và không rắc rối.

Ví dụ về các tùy chọn tiền gửi

Một số phương pháp tiền gửi poker được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Maestro
 • Phát hiện

Các trang web poker cũng cung cấp các phương pháp thay thế như:

 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ trả trước
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Séc
 • Chuyển tiền mặt
 • Chuyển tiền

Mặc dù hầu hết người chơi thích sử dụng thẻ tín dụng để gửi tiền, một số người không sẵn sàng tiết lộ chi tiết thẻ tín dụng của họ trực tiếp cho các nhà cung cấp tiền gửi trang web poker. Trong trường hợp đó, một tấm điện tử là một lựa chọn tốt hơn.

Ewallet là gì?

Ví điện tử hoặc Ewallet là một ví kỹ thuật số trong đó người tiêu dùng, bao gồm cả người chơi poker trực tuyến, có thể tải một cách an toàn và an toàn hoặc nhận tiền để sử dụng ngay lập tức. Sau đó, họ có thể sử dụng số tiền này để trả cho hàng hóa và dịch vụ được mua trực tuyến hoặc rút nó vào tài khoản ngân hàng.

Một số ewallets phổ biến nhất được sử dụng cho tiền gửi poker bao gồm:

 • WebMoney
 • Paypal
 • Skrill
 • Neteller

Tạo một tài khoản Ewallet rất dễ dàng, miễn phí và chỉ mất vài phút.

Một ví điện tử có thể được tải bằng cách sử dụng bất kỳ tùy chọn tiền gửi nào được cung cấp bởi nhà cung cấp thanh toán.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng ví tiền điện tử làm tùy chọn tiền gửi poker của bạn là Người chơi dKhông phải tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tài chính trong khi làm như vậy. Ngoài ra, việc chuyển tiền từ tài khoản Ewallet sang tài khoản trang web poker trực tuyến là nhanh chóng, an toàn và an toàn.

Nhiều tùy chọn tiền gửi poker có mức tối thiểu nhỏ, chẳng hạn như £ 5 tại unibet poker.

Mỗi quốc gia sẽ có sẵn các phương thức tiền gửi khác nhau. Trang web poker sẽ tự động hiển thị những gì bạn đủ điều kiện cho nhân viên thu ngân.

Các trang web poker tiền thật hỗ trợ người chơi Hoa Kỳ sẽ khác nhau rất nhiều về số lượng tùy chọn tiền gửi họ cung cấp. Ví dụ, BetOnline Poker có phổ tiền gửi lớn hơn nhiều so với poker đánh lửa.

Người chơi tiền thật sẽ phải sử dụng một phương thức tiền gửi ít nhất một lần để tài trợ cho các ngân hàng của họ.

Có gì trong ví của bạn? Tỷ lệ cược là một số thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng trực tiếp tại nhân viên thu ngân poker hoặc với một ewallet được hỗ trợ.

Tiền gửi poker hiếm khi đòi hỏi nhiều rắc rối hoặc thông tin hơn các giao dịch mua trực tuyến khác.

Những tùy chọn tiền gửi hoạt động từ các ứng dụng trang web poker di động?

Shane Melaugh

Hầu như tất cả các phương thức tiền gửi được liệt kê trong nhân viên thu ngân của phòng poker máy tính để bàn có thể được sử dụng trên các thiết bị di động. Trong quá trình chuyển đổi sớm các trang web poker sang phần mềm di động tiền thật, nhiều tùy chọn tiền gửi đã bị loại trừ. Những ngày này, Máy tính để bàn và nhân viên thu ngân di động gần như giống hệt.

Tôi vẫn đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi nếu tôi sử dụng một phương thức ngân hàng khác?

Shane Melaugh

Có, bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi bất kể phương thức gửi tiền bạn sử dụng. Một số trang web poker thậm chí còn cho đi Phần thưởng thêm 10% hoặc 15% Đối với người chơi sử dụng các phương thức ngân hàng thuận tiện nhất và ít tốn kém nhất cho họ.

Tại sao sử dụng một cái vân điện tử cho tiền gửi poker?

Shane Melaugh

Có, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Để thực hiện tiền gửi trong tài khoản poker trực tuyến của bạn. Nhưng nhiều người chơi không thoải mái khi sử dụng thẻ tín dụng vì họ phải tiết lộ thông tin nhạy cảm như số thẻ, số CVC, tên của chủ thẻ, ngày hết hạn thẻ và địa chỉ vật lý.

Ewallets trình bày một cách an toàn, an toàn và ẩn danh để mua sắm trực tuyến. Người tiêu dùng có thể trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ được mua trực tuyến mà không cần phải tiết lộ tên hoặc chi tiết ngân hàng của họ cho các thương gia trực tuyến. Điều này làm cho Ewallets trở thành một phương pháp rất thuận tiện để người chơi poker trực tuyến sử dụng.

Các trang web poker có gửi các khoản thanh toán đến cùng một tùy chọn được sử dụng để gửi tiền không?

Shane Melaugh

Trang web poker thường xuyên Thanh toán tín dụng cho cùng một phương thức được sử dụng để gửi tiền. Đôi khi, một phương thức tiền gửi không thể được sử dụng như một rút tiền Phương thức, trong trường hợp người chơi phải chọn một phương thức thanh toán khác. Bạn có thể chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào để rút tiền thưởng của mình với điều kiện bạn đã sử dụng nó để gửi tiền ít nhất một lần.

Phương pháp tiền gửi poker an toàn như thế nào?

Shane Melaugh

Bạn có thể yên tâm rằng tiền gửi poker của bạn an toàn nếu bạn đã đăng ký tại một trong những phòng poker trực tuyến Tôi đã xem xét một cách chuyên sâu. Tôi thậm chí chỉ xem xét liên kết với các trang web poker trực tuyến đã chứng minh rằng họ duy trì tiền gửi poker trong các tài khoản riêng biệt và không bao giờ trộn chúng với chi phí hoạt động.

Do đó, người chơi poker có thể rút tiền của họ bất cứ khi nào họ muốn ngay cả khi trang web poker mất khả năng thanh toán. Các tài khoản này được kiểm toán độc lập bởi các kiểm toán viên bên ngoài và nội bộ và được giám sát cẩn thận bởi các cơ quan quản lý.

Các trang web poker mà tôi khuyên dùng cũng sử dụng mã hóa, tường lửa và công nghệ chống gian lận mới nhất để giữ các chi tiết cá nhân và tài chính của người chơi an toàn khỏi tin tặc. Họ chỉ hợp tác với các nhà cung cấp thanh toán được cấp phép và được điều chỉnh tốt như Visa, MasterCard, Paypal, Paysafecard, S KR Illvà Neteller.

Nhiều hướng dẫn đã được chứng minh cho người chơi thực sự

.