world cup chau au Doug Polk giành được 455.000 đô la để phá vỡ kỷ lục Twitch

Hồ sơ Twitch
Doug ‘Wcgrider, Polk lập kỷ lục poker mới giành được 455.000 đô la trong khi phát trực tiếp

Truyền phát trực tuyến poker trên co giật đã trở thành sở thích rất phổ biến của máy nghiền thời gian nhỏ và cá mập cổ phần cao. Một trong những ưu với việc twitch phát trực tiếp thực sự là Doug ‘Wcgrider polk, người đã tạo ra trực tiếp của riêng mình Luồng con lăn siêu cao WCOOP, chạy đồng thời với chính thức.

Polk đã ở đó một lần nữa vào ngày hôm qua, khi anh ấy quyết định phát trực tuyến $ 10,300 con lăn cao WCOOP 8-Max Và sau đó tiếp tục thực hiện bảng cuối cùng, đỉnh cao trong một thỏa thuận ba chiều, với ‘Wcgrider, bỏ túi $ 455.000. Với điều này, anh ta đã phá vỡ kỷ lục Twitch trước đó về số tiền lớn nhất giành được trên đường phát, được tổ chức bởi ‘Solidpenis.

Twitch Record Win trong một giải đấu khó khăn

Trong khi người Nga Binked điểm số của mình Trong một sự kiện may mắn Spin & Go (không có gì sai với điều đó, nhiều sức mạnh hơn đối với anh ta), Polk thực sự đã phát trực tuyến một trong những giải đấu trực tuyến khó khăn nhất Người ta có thể tìm thấy những ngày này. Mua 10 nghìn đô la cho một sự kiện trực tuyến không phải là vấn đề cười, và giải đấu đã bị đánh giá cao.

Giải đấu đã thu hút tổng cộng 356 mục nhập, với 278 người chơi duy nhất và 78 lần tái lập, tạo ra một giải thưởng vượt quá 3,5 triệu đô la. Do đó, sự kiện kéo dài 2 ngày này đã cung cấp rất nhiều để đấu tranh và người chơi đã nghiêm túc hơn trong cách tiếp cận vở kịch của họ, nhìn vào Vị trí đầu tiên là $ 650K+.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đến cuối ngày 1, 56 vẫn đang chạy và một số tên trong lĩnh vực Mikael ‘Chaoren160 xông ThuritzThì Steve O hèDwyer, Chance Kornuth, Nick Schulman và Andras Nemeth. Tất cả trong số họ, ngoài Doug, đã không sống để thấy lấy ghế cuối cùng.

Hồ sơ Twitch
Kỷ lục Twitch mới đập vỡ cái trước đó, được tổ chức bởi người Nga ‘solidpenis, thành bit và mảnh. Ai sẽ là người tiếp theo để tuyên bố ngai vàng?

Nếu nó là một thỏa thuận, nó vẫn được tính là một bản ghi co giật?

Khi bảng cuối cùng được hình thành, đó là một loại thiết lập mà không người chơi chuyên nghiệp nào mong muốn bản thân mình, với ‘Wcgrider, Chris‘ Big Huni, Hunichen, Keven Stammen và người chiến thắng chính thức cuối cùng Phillip ‘Grindation xông McAlister trong đám đông.

Stammen là người đầu tiên rời đi, khi anh ta bị mất người chơi dưới bí danh ‘€ urope € an. Chris Hunichen Đã đi theo một cách tương tự, khi cặp túi của anh ta không thể chống lại Vua Ace của Alexandros ‘Mexican222 Kolonias.

Suốt thời gian đó, Polk đã ăn mừng Với khán giả co giật của mình, khi anh ấy phá vỡ kỷ lục cá nhân của mình, đã đánh bại kết thúc tốt nhất của anh ấy trong sự kiện này từ năm ngoái. Vào thời điểm đó, anh ta vẫn không chắc mình sẽ phá vỡ kỷ lục co giật về số tiền đã thắng.

Nhưng, ‘Wcgrider xông vào cuộc đụng độ với‘ € urop € một Cổ phần cao súng trẻvà anh ta xoay sở để tăng vọt phía trước, nắm bắt chip dẫn đầu. Tuy nhiên, sự dẫn đầu sẽ kéo dài, khi anh bước vào một cuộc đua ba chiều, khiến hai người chơi gặp nguy hiểm. Những năm 10 của anh ấy đã thất bại trong việc chống lại McAlister từ AK, như một vị vua tăng vọt trong lượt.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Cùng một bàn tay đã nhìn thấy người chơiShefanhilalyRời khỏi sân khấu giải đấu ở thứ sáu.

Điều tiếp theo sẽ đi là ‘Llinusllove‘, Người đã rơi vào tay người không khác ngoài‘ wcgrider, đưa vở kịch đến bốn tay và đưa Polk trở lại màu đen, vì những mất mát của anh ấy trong năm nay, WCOOP giờ đã trở thành quá khứ. Anh ấy đã là bây giờ Chơi vì lợi nhuận trong loạt.

Sau Alexandros ‘Mexico222 Kolonias đã bị loại bởi ‘Grindation, trong lần thứ tư, kiếm được 263 nghìn đô la cho những nỗ lực của mình, ba người chơi còn lại đã nghỉ ngơi một thời gian ngắn để chơi để nói chuyện. Vào thời điểm đó, McAlister đã giữ gần 2 đến 1 chip dẫn đầu ở vị trí thứ hai ‘€ urop € an, trong khi Polk đứng thứ ba, nhưng không xa lắm.

Nó là một thỏa thuận!

Một mẩu tin thú vị trong câu chuyện này là thực tế là ‘€ urop € một lớn hơn vị trí đầu tiên được công bố Trong một sự kiện WCOOP #35, anh đã giành chiến thắng chỉ vài ngày trước.

Nó đã không mất nhiều thời gian để đồng ý, vì các số ICM gần với thỏa đáng. Doug muốn thêm 2,4 nghìn đô la, Và cả hai người chơi đều đồng ý, mặc dù lúc đầu ‘€ rop € € là một chút. Vì vậy, các khoản thanh toán cuối cùng đã được đưa ra:

  • McAlister - $ 513,200
  • € urop € an - $ 459, 529
  • Polk, $ 455.000

Thỏa thuận còn lại $ 71,200 để chơi cho, vì vậy giải đấu vẫn chưa kết thúc. Cuối cùng, chính McAlister đã tuyên bố danh hiệu WCOOP và thêm 71 nghìn đô la sau khi anh ta lần đầu tiên loại bỏ ‘€ urop € một và sau đó tiến hành đánh bại Polk trong đầu. Do đó, ‘Grindation đã mang về nhà tổng cộng $ 584k và thay đổi.

Đối với Polk, anh ấy đã xoay sở để Phá vỡ bản ghi co giật Đối với chiến thắng poker lớn nhất và kỷ lục cá nhân của anh ấy cho sự kiện này, kiếm được gần nửa triệu trong quá trình này.

Không phải là một ngày tồi tệ tại văn phòng sẽ là một cách đánh giá thấp của năm.

Để lại một bình luận