world cup châu á Lưu lượng truy cập poker trực tuyến sẽ giảm trong những tháng tiếp theo?

Các phòng poker trên đất liền cản trở nền tảng poker trực tuyến
Sau một thời gian thịnh vượng trong quá trình khóa, các nền tảng poker trực tuyến phải đối mặt với giao thông giảm đáng kể do mở lại các phòng poker trên đất liền.

Poker trực tuyến đã được hưng thịnh ở Mỹ trong vài tháng trước. Nhiều người liên kết Giao thông poker trực tuyến Tăng xuống khóa và thực tế là các sòng bạc trên đất liền trên cả nước đã bị đóng cửa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với poker trực tuyến bây giờ khi các phòng poker truyền thống đang trở lại hoạt động bình thường của họ?

Làm thế nào có khả năng các phòng poker trực tuyến bị lãng quên?

Không giống như các môn thể thao hoàn toàn không có việc làm trong vài tháng, các phòng poker trực tuyến như trang web poker xã hội poker toàn cầu đã chứng kiến ​​một sự gia tăng rất lớn trong giao thông. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn có thể đoán rằng điều này Surge sẽ kết thúc Ngay khi các phòng poker trên đất liền trở lại làm việc.

Manuel Lopes, Giám đốc điều hành của Công nghệ Pokio/Qufan, người sắp tham dự Hội nghị kỹ thuật số Sòng bạc Malta, sẵn sàng lên tiếng về những gì mọi người khác đang nghĩ:

Thật vậy, poker trực tuyến đã trải qua một sự bùng nổ gần đây trên bảng trong quá trình khóa. Sự gia tăng đáng chú ý này đã được dự kiến ​​và trong nhiều trường hợp đã vượt qua kỳ vọng. Có hay không sự đột biến là bền vững là một câu hỏi tuyệt vời. Tất cả phụ thuộc vào những nỗ lực đã được thực hiện để giữ lại những người dùng mới hoặc người dùng trả lại và đảm bảo họ trung thành với nền tảng.

Bây giờ khi các phòng poker trên đất liền bắt đầu hoạt động từng người một, lời tiên tri đang trở nên thật. So với doanh thu từ thời kỳ khóa, các phòng poker trực tuyến đã báo cáo đáng kể lợi nhuận nhỏ hơn. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều bị mất Phòng poker vẫn đang làm tốt hơn thời gian này năm ngoái.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Phòng poker trực tuyến vẫn đứng vững

Các phòng poker trên khắp Hoa Kỳ đang cố gắng tìm cách đối phó với doanh thu giảm ngay bây giờ khi mọi thứ trở lại bình thường. Mặc dù sự khác biệt về doanh thu là rất đáng kể, nhưng có thể nói rằng tình hình không tệ, vì một số tiểu bang ở Mỹ vẫn đang làm tốt hơn trước khi khóa.

Một trong những ví dụ là Pennsylvania bằng cách nào đó đã được quản lý để duy trì mạnh mẽ. Bắt đầu từ tháng 3, tiểu bang này đã báo cáo một số con số đáng chú ý liên quan đến doanh thu và số lượng người chơi tham gia các trò chơi poker trực tuyến.

Bang Keystone đã đăng ký phần nào giữa 200 và 2.000 người chơi mỗi tháng, với đỉnh cao đến gần 3.400 khách truy cập tích cực. Tuy nhiên, với việc khởi động lại nền kinh tế và các nhà chức trách cho ánh sáng xanh cho các địa điểm poker trên đất liền, con số này bắt đầu giảm xuống.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe thấy thông qua các nhà nho báo cáo từ Pennsylvania nói rằng số lượng người chơi vẫn còn khoảng 3.300 trong giờ cao điểm.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Giải đấu trực tuyến WSOP để giữ cho người chơi poker trực tuyến quan tâm
Giải đấu trực tuyến WSOP diễn ra thay thế cho sự kiện trên đất liền truyền thống có thể là cách duy nhất để giữ cho người chơi poker trực tuyến gắn bó với phiên bản web của trò chơi.

Sê -ri trực tuyến WSOP để giúp duy trì dòng người chơi poker trực tuyến

Với giải đấu WSOP thường xuyên bị hoãn lại, người chơi poker trực tuyến sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm nhờ Giải đấu trực tuyến WSOP. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7, Giải đấu trực tuyến WSOP sẽ tổ chức một sự kiện vòng tay mỗi ngày trong suốt cả tháng.

Vì WSOP vẫn là sự kiện poker trực tuyến cuối cùng trên toàn thế giới, người ta tin rằng nó sẽ phục vụ mục đích thuyết phục người hâm mộ poker để duy trì quan tâm đến poker trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy WSOP trực tuyến đầy đủ lịch trình Trên trang web của chúng tôi, nơi bạn cũng có thể tìm thấy các báo cáo giải đấu chi tiết. Giữ nguyên!

Để lại một bình luận