world cup 2022 vietnam Phil Hellmuth bị cáo buộc thất bại trong việc đưa ra tài xế Uber & sự vui nhộn của mình xảy ra

Khi bạn là Phil Hellmuth, không phải người lái xe Uber của bạn có thể nhanh chóng ra khỏi tay (rõ ràng)

Phil Hellmuth, hay còn gọi là Poker brat, là một trong những gương mặt nổi tiếng và được công nhận nhiều nhất trong thế giới poker. Người đàn ông ngồi vững chắc trên đầu Vòng tay WSOP Danh sách người chiến thắng luôn được biết đến với hai điều: thành tích poker của anh ấy và tính cách có phần gây tranh cãi của anh ấy.

Thường phản ứng thái quá về những nhịp đập xấu ở bàn và đôi khi mắng mỏ những người chơi khác, tính cách Phil Phil đã mang lại cho anh ta biệt danh mà anh ta đã chứng thực hoàn toàn và cũng khiến anh ta trở thành một trong những người hâm mộ yêu thích.

Phil Hellmuth là chính anh ấy và chúng tôi sẽ có nó theo bất kỳ cách nào khác. Tuy nhiên, vào cuối ngày, hầu như tất cả những người biết anh ta dường như đồng ý rằng Phil là một trong những người tốt của poker và đại sứ tuyệt vời cho trò chơi.

Vì vậy, khi đồng nghiệp poker pro của anh ấy Doug Polk Đã đưa nó lên Twitter để chia sẻ một tweet bởi một người lái xe Uber rõ ràng không vui về việc Phil không để lại một mẹo cho chuyến đi sân bay của mình, đó là một chút bất ngờ. Đặc biệt là với thực tế là người lái xe nói thực sự đã chụp ảnh tự sướng với poker brat, vì vậy có vẻ như họ đã hòa thuận với nhau.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ở đây chúng tôi lại đi

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về Phil, bạn sẽ biết rằng anh ấy thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là loại sự chú ý mà anh ấy tìm kiếm. Bây giờ, khá nhiều người đã lấy tweet này cách quá nghiêm túc và sử dụng nó như một cái cớ để (một lần nữa) chất đống trên poker brat (rõ ràng là quên anh ta có thể né đạn, chứ đừng nói đến một chút sức nóng của phương tiện truyền thông xã hội).

Thành thật mà nói, chúng tôi ở đây tại BTF don lồng đặc biệt quan tâm nếu Phil có đầu hay không - nếu anh ấy có thể có một lý do hợp lệ, bởi vì thật khó để tin rằng anh ấy sẽ quan tâm thêm một vài đô la. Tuy nhiên, những gì chúng tôi quan tâm là Sự vui nhộn mà xảy ra sau đó Và một số ý kiến ​​đi kèm với tweet của Polk.

Thật buồn cười như điều này nghe có vẻ khi nói về Hellmuth, đây là một loại gánh nặng mà bạn phải đối phó khi bạn là một người công khai. Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều có lý do của chúng tôi cho (không) tiền boa trong các dịp và nó không có gì làm với bao nhiêu tiền Chúng tôi đã làm hoặc didn có.

Người hâm mộ và bạn bè ủng hộ Poker Brat

Sau một vài giờ, tweet của Polk đã thu thập được một số lượng lớn cổ phiếu và bình luận, đưa vấn đề về vấn đề này đến sự chú ý của công chúng, bao gồm nhiều người hâm mộ và Friends of Hellmuth. Mặc dù chính Phil Nhận xét về tình huống, một số người theo dõi anh ta trên Twitter của anh ta đã làm, bao gồm cả Daniel Negreanu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada


Kid Poker đã làm bạn với Phil trong nhiều năm và nếu bất cứ ai có thể tuyên bố biết anh ta như thế nào và anh ta đại diện cho, đó là Neg Negreanu. Mặc dù hai người đã có những chia sẻ công bằng về những lý lẽ về những thứ liên quan đến poker và không poker, Negreanu đã nhanh chóng đến với phòng thủ của Hellmuth.

Một huyền thoại poker khác, người đã biết Phil trong nhiều thập kỷ, Doyle Brunson, lặp lại cùng một tình cảm.


Vì vậy, toàn bộ cổng lật sang một bên, rõ ràng từ những điều này và các tweet tương tự khác rằng Hellmuth là một trong những kẻ có danh tiếng thực sự mạnh mẽ trong cộng đồng Được tôn trọng bởi các đồng nghiệp của anh ấy và người hâm mộ giống nhau. Và, đó là tất cả những gì thực sự quan trọng.

Điều gì với tất cả các trò đùa #positivity?

Trong trường hợp bạn đã tự hỏi những gì mà thỏa thuận với #Positivity Hashtag trong các tweet, đây thực sự là tên của cuốn sách mới của Phil, anh ấy đã quảng bá trong vài tuần qua. Cuốn sách được Hellmuth tự xuất bản và nó có sẵn trên Amazon cho Kindle và ở định dạng bìa mềm.

#Positivity, một cuốn sách tự xuất bản mới của Phil Hellmuth, đưa ra lời khuyên và hiểu biết về cách giữ tích cực và đạt được mục tiêu cuộc sống của bạn

Cuốn sách không phải là về poker nhưng thay vì đưa ra lời khuyên và chiến lược thực tế về cách sống tích cực trong cuộc sống, đặt mục tiêu của bạn, và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Bây giờ, chúng ta có thể bảo đảm về tính hợp lệ của các mẹo có trong cuốn sách, nhưng đã mang lại thành công cho Hellmuth, trong nhiều năm qua, anh ta phải biết một hoặc hai điều về các chủ đề này.

Để lại một bình luận