win66 game bai Người chơi WSOP của năm danh dự thuộc về Jason Mercier

Người chơi wsop của yea
Jason Mercier sườn chạy tuyệt vời trong loạt phim năm nay đã được đăng quang với danh hiệu WSOP của năm 2016 (Nguồn: Poker.co.uk)

Nếu bạn đã theo dõi loạt bài xì phé thế giới năm nay, thì có lẽ bạn không ngạc nhiên về tiêu đề bài viết này.Kết quả được đăng bởi PokerStars chuyên nghiệp trong khoảng bốn mươi ngày đã hoàn toàn ấn tượng và Jason Mericer Kiếm được danh hiệu của Người chơi WSOP 2016 của năm hội chợ và Square.

Mercier sườn chạy là một cái gì đó chúng tôi không thấy điều đó thường xuyên. Với hai Vòng tay WSOP, một kết thúc á quân, một bảng cuối cùng khác và một số cuộc gọi gần, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy là một trong những Những người chơi giỏi nhất ngoài kia (Không nhiều nghi ngờ nó ở nơi đầu tiên).

Mercier từ 2016 WSOP Player of the Year Run

Trước khi bộ truyện được tiến hành, Jason đã quyết định tạo thêm động lực cho chính mình, bằng cách tạo ra nhiều Cược bên liên quan đến số vòng tay giành được, chạy sâu, v.v ... Mặc dù các chi tiết về những cược này vẫn không được tiết lộ Vanessa Selbst thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Cuối cùng, Mercier đã thất bại trong việc giành được chiếc vòng tay thứ ba của mùa hè, cho phép Selbst và một số người khác ra khỏi móc.

Tất cả bắt đầu với Giải vô địch $ 10K 2-7, nơi PokerStars Pro vượt qua lĩnh vực chính xác 100 người chơi để mang về nhà Vòng tay đầu tiên của năm 2016 và $ 273.000 và thay đổi tiền thưởng. Chỉ vài ngày sau, Mercier một lần nữa được chú ý, chơi cho một chiếc vòng tay khác trong $Giải vô địch 10K Razz Sự kiện chống lại Ray Dehkharghani. Tuy nhiên, lần này, anh không thể vượt qua đối thủ cuối cùng của mình và phải hài lòng với kết thúc vị trí thứ hai.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Người chơi WSOP của năm
Với hai chiếc vòng tay và tổng số tiền mặt mười một, tiêu đề của Mercier WSOP Player of the Year được rất xứng đáng (nguồn: jasonmercier.com)

Điều này không ngăn cản Jason, người đã lãng phí thời gian tuyên bố một chiếc vòng tay khác Vài ngày sau, khi anh chiến thắng hơn 170 người chơi khác trong $ 10K H.O.R.S.E. Sự kiện, đến gần một cách nguy hiểm để khóa cuộc đua của WSOP Player of the Year và giữ mục tiêu của mình là ba vòng tay trong loạt bài này. Chúng tôi hầu như không phải qua phần ba đầu tiên của WSOP và Jason năm 2016 đã ở trên lò sưởi của cuộc đời.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là. Kết quả tốt nhất sau H.O.R.S.E. chiến thắng là vị trí thứ tám kết thúc trong $ 10k Omaha tám hoặc chức vô địch tốt hơn. Mặc dù mất tích trên chiếc vòng tay thứ ba đó, Mercer đã có một mùa hè tuyệt vời ở Vegas, với tổng số mười một Tiền mặt WSOP Năm 2016. Điều này đã mang lại cho anh ấy 2.195 điểm Trong cuộc đua WSOP Player of the Year, và tổng số vòng tay của anh ấy đã lên tới năm.

Mồ hôi cuối cùng

Mặc dù Jason có một vị trí dẫn đầu đáng kể trên sân, nhưng có một người chơi có thể gây nguy hiểm cho yêu sách của anh ta lên ngai vàng. Paul Volpe đang chạy sâu trong sự kiện chính và anh ta đang ở một nơi mà anh ta có thể vượt qua Mercier. Nhưng, Volpe sườn kết thúc ở vị trí thứ 29 không đủ để cắt nó.

Vì vậy, mặc dù không chiến thắng chiếc vòng tay thứ ba đó, Mercier về nhà hạnh phúc và hài lòng. Tổng số tiền mặt của anh ấy cho năm nay, WSOP chỉ là một triệu (960.000 đô la), anh ấy đã kiếm được danh hiệu Người chơi WSOP đầu tiên của mình, và anh ấy đã đính hôn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong cuốn sách của tôi, đó là một địa ngục của một tháng!

Để lại một bình luận