web game moi Mặt trăng thế giới kế hoạch khách sạn theo chủ đề mặt trăng ở Vegas

Khu nghỉ mát mặt trăng Las Vegas
Một khu nghỉ dưỡng sòng bạc theo chủ đề mặt trăng đang được lên kế hoạch cho Las Vegas.

Nếu bạn muốn đi xe vào không gian với nguồn gốc Virgin Galactic hoặc Blue, bạn sẽ phải là một triệu phú, nhưng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới nhằm mục đích mang lại trải nghiệm mặt trăng cho công chúng. Moon World Resorts Inc sẽ chi 5 tỷ đô la để xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở Las Vegas, nơi sẽ chứa Một thuộc địa mặt trăng hoạt động của người ”, một khách sạn được xây dựng trong một bản sao cao 735 feet của mặt trăng và tất cả các loại của các cơ sở theo chủ đề không gian khác.

Kế hoạch cho các khu nghỉ dưỡng mặt trăng Las Vegas

Khu nghỉ dưỡng mặt trăng Las Vegas ở 5,5 triệu feet vuông. Khách sạn hình mặt trăng sẽ chứa 4.000 phòng, trong số những điểm nổi bật ấn tượng khác:

  • Một spa 75.000 feet vuông
  • 50.000 feet vuông cửa hàng thực phẩm và đồ uống
  • Một nhà hát 2.5000
  • Một đấu trường rộng 10.000 feet vuông
  • 75.000 feet vuông không gian bán lẻ
  • 150.000 feet vuông được phân bổ cho hộp đêm và phòng chờ

Đó chỉ là một số tính năng của khu nghỉ dưỡng sòng bạc tiêu chuẩn hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong khách sạn Moon Resort Las Vegas sắp tới. Cũng sẽ có rất nhiều yếu tố lấy cảm hứng từ liên thiên hà.

Sẽ có một thiên văn Tại khu nghỉ mát, nghe có vẻ bất thường nhưng chiến thắng này là sòng bạc đầu tiên có một sòng bạc. Sòng bạc Connecticut của bầu trời hiện đang chứa mái vòm thiên văn trong nhà lớn nhất cho thấy màn hình quang của các thiên thể trong thiên hà của chúng ta.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một tính năng thú vị khác sẽ là một hộp đêm theo chủ đề mặt trăng sẽ Nằm ngay bên dưới một con tàu vũ trụ. Một chuyến đi tàu lượn siêu tốc mặt trăng cũng sẽ quay quanh bên ngoài địa điểm.

Thuộc địa hoạt động

Như thể một khu nghỉ dưỡng sòng bạc với chuyến đi tàu lượn siêu tốc có chủ đề không gian và không gian là đủ thái quá, Moon Resorts Las Vegas cũng sẽ là nhà của một Thuộc địa hoạt động. Nó sẽ tái tạo các thuộc địa hiện đang được lên kế hoạch bởi các cơ quan không gian trên khắp thế giới và khách sẽ có thể khám phá khu vực bằng cách sử dụng một chiếc xe tăng mặt trăng.

“Mọi người muốn một cái gì đó độc đáo, một cái gì đó khác biệt, một cái gì đó‘ wow, Michael Henderson, đồng sáng lập của Moon World Resorts, Inc.

Mang lại sòng bạc theo chủ đề

Trong suốt vài năm qua, chúng tôi đã thấy các nhà điều hành chơi game bắt đầu từ các sòng bạc của họ. Ví dụ, các sòng bạc trạm đã giảm bớt chủ đề đường sắt trong sòng bạc của họ, và tất cả các địa điểm mới có xu hướng có thẩm mỹ chung chung hơn.

Các nhà phát triển sòng bạc đi nhiều hơn cho một cảm giác của người Viking ngày nay, khi nói đến việc thiết kế tài sản của họ. Vì vậy, nó rất bất thường đối với một khu nghỉ dưỡng mới của Las Vegas để có một chủ đề hoàn toàn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chúng tôi tự hỏi nếu điều này sẽ Truyền cảm hứng cho một xu hướng mới trong thị trường chơi game trên đất liền -Nhưng, nó sẽ phụ thuộc vào mức độ thành công của các khu nghỉ dưỡng mặt trăng Las Vegas và nếu địa điểm có sức hấp dẫn lâu dài. Vì vậy, sẽ tốt hơn một thập kỷ trước khi chúng ta có khả năng thấy một sự thay đổi thực sự đối với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc theo chủ đề.

Khi nào Moon Resorts Las Vegas sẽ mở cửa?

Việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng mặt trăng Las Vegas được ước tính mất khoảng bốn năm. Vì vậy, nó được dự đoán sẽ Mở cửa vào khoảng năm 2026 hoặc 2027.

Moon Resort Las Vegas sẽ là một trong bốn tài sản theo chủ đề mặt trăng được xây dựng bởi các khu nghỉ dưỡng World Vegas. Các địa điểm khác được lên kế hoạch cho Trung Quốc, Tây Ban Nha và Trung Đông.

Để lại một bình luận