trò chơi poker Những cách dễ nhất để mang trò chơi poker nhà của bạn trực tuyến

Trang web poker trực tuyến cho trò chơi gia đình
Dưới đây là danh sách những nơi tốt nhất để chơi trò chơi poker trực tuyến. Cả hai giải đấu và trò chơi tiền mặt đều có sẵn, cho các nền tảng di động và máy tính để bàn.

Đại dịch toàn cầu, cách xa xã hội, cách ly, và việc đóng sòng bạc và phòng thẻ đã bị tàn phá đối với các trò chơi poker trực tiếp, đặc biệt là các trò chơi gia đình thân thiện. Poker trực tiếp trộn lẫn gần nhau vật lý với các đối tượng được truyền xung quanh giữa các tay. Đó là một ví dụ hoàn hảo về những gì không phải Để làm trong một đại dịch.

Kết quả là, nhiều trang web poker trực tuyến lớn nhất đang phục vụ cho người chơi poker gia đình mang trò chơi của họ lên mạng. Nếu bạn muốn đưa trò chơi nhà thường xuyên của mình vào thế giới trực tuyến, có rất nhiều lựa chọn dễ dàng để làm điều đó.

Nhiều trang web poker trực tuyến hàng đầu hiện đang cung cấp khả năng tổ chức các trò chơi và giải đấu tiền mặt tư nhân Vì vậy, bạn và bạn bè của bạn gặp nhau trong thế giới ảo và tận hưởng một số niềm vui về cảm giác.

Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất cho các trò chơi gia đình trực tuyến có sẵn trên web.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trò chơi gia đình tại Betonline Poker

Tại Betonline Poker, bạn có thể xây dựng đêm poker của riêng mình để bạn và băng đảng có thể quay lại trò chơi gia đình được lên lịch thường xuyên của bạn. Nó là một Quá trình khá đơn giản, nhưng không tự động. Bạn phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến để yêu cầu một phòng poker trực tuyến cho bạn và bạn bè của bạn.

Tại Betonline, bạn có thể chọn từ NLHE, PLO hoặc PLO8 cho trò chơi gia đình của bạn. Bạn có tùy chọn là 6-max hoặc 9-max và bạn có thể chọn từ các cổ phần sau:

 • .50/$ 1
 • $ 1/2
 • $ 2/5
 • $ 5/10

Bạn chọn tên cho bảng của mình và đặt mật khẩu. Sau đó, một khi bảng của bạn đã được chấp thuận, bạn bè của bạn có thể chỉ cần nhập thông tin đăng nhập và chơi cùng nhau.

Câu lạc bộ Poker trên PokerStars

PokerStars Tính năng tùy chọn Câu lạc bộ Poker, nơi bạn có thể khiến tất cả bạn bè tham gia vào một trò chơi trực tuyến. Nó khá đơn giản để thiết lập.

Chỉ cần nhấp vào tab Trò chơi gia đình và chọn “Tạo một câu lạc bộ poker”. Nó có một chút khó khăn để tìm thấy, vì nó ẩn dưới menu của Google, ở phía bên phải của màn hình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Câu lạc bộ Pokerstars Trò chơi Home
PokerStars là cái tên dễ nhận biết nhất trong poker trực tuyến và cung cấp phần trò chơi gia đình để đưa trò chơi trực tiếp của bạn trực tuyến.

Tại đây, bạn sẽ có thể đặt tên cho câu lạc bộ của mình và chọn một mật khẩu duy nhất cho người mời của bạn. Bạn có thể mời bạn bè của bạn đến câu lạc bộ poker của bạn bằng cách gửi cho họ số ID câu lạc bộ của bạn. Hoặc, nếu bạn biết tên người dùng của họ, bạn có thể tìm kiếm chúng.

PokerStars cung cấp nhiều tùy chọn khi nói đến các loại trò chơi mà bạn có thể chơi trong câu lạc bộ poker của mình. Cả hai giải đấu và trò chơi tiền mặt đều có sẵnvà bạn có thể chơi các biến thể sau:

 • Texas giữ
 • Omaha (và Omaha hi/lo)
 • Stud (và stud hi/lo)
 • Vẽ poker (5 thẻ, 2-7 đơn và 2-7
 • NGỰA
 • Badugi

Các giải đấu poker riêng tại Cardroom America America

Tại Cardroom châu Mỹ, bạn có thể tổ chức các giải đấu riêng mà bạn bè của bạn có thể tham gia. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, Vì vậy, bạn có thể chơi trong các giải đấu NLHE, PLO và PLO8 tại đây.

Cardroom châu Mỹ, bạn cũng có Ba cấu trúc để lựa chọn:

 1. Nhanh: Thời gian trung bình 60 phút
 2.  Trung bình: Thời gian trung bình 90 phút
 3. Chậm: Thời gian trung bình 180 phút
ACR Các giải đấu poker riêng
Bạn có thể yêu cầu một giải đấu poker riêng trên Cardroom của Châu Mỹ bằng cách nhấp vào tab riêng tư ở đó trong sảnh.

Trò chơi câu lạc bộ tại PartyPoker

Trò chơi câu lạc bộ là một lựa chọn mới cho người chơi tại Partypoker, cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè của bạn - trên Cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình bằng cách sử dụng Tab Club Games Tab trên nền tảng máy tính để bàn và bắt đầu mời bạn bè của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tạo tối đa 5 câu lạc bộ, nhưng không có giới hạn nào về số lượng người chơi có thể tham gia. Cổ phần lên tới $ 1/$ 2 có sẵn trong các trò chơi thông thường và lên tới $ 5/$ 10 trong các trò chơi lăn cao.

Đây là một tin tuyệt vời rằng mọi người bây giờ sẽ có thể chơi với bạn bè của họ trong các trò chơi câu lạc bộ trên Partypoker Và từ điện thoại di động của họ, điều này là duy nhất cho trang web ” - Sam Trickett, Team Partypoker. 

Hiện tại, chỉ cần các trò chơi tiền mặt có sẵn trong Partypoker Trò chơi câu lạc bộ. Các giải đấu đang trên đường của họ sớm.

Trò chơi tại nhà riêng trên 888 poker

Nó rất đơn giản để bắt đầu một trò chơi gia đình trên 888 poker. Từ sảnh, chỉ cần chọn các trò chơi bổ sung khác và chọn cách tạo ra một trò chơi.

Không giống như các trò chơi tại nhà của Pokerstars, 888 không yêu cầu bạn bắt đầu một câu lạc bộ trước. Vì vậy, bạn có thể thẳng thắn chơi trong trò chơi hoặc giải đấu của bạn ngay lập tức.

888 trò chơi riêng tư poker
Tại 888 poker, bạn có thể tạo các giải đấu riêng và trò chơi tiền mặt của riêng mình.

Tùy chọn của bạn bị giới hạn hơn một chút ở đây, mặc dù. Bạn chỉ có thể chơi Texas Hold Khănem trên 888 poker Trong các giải đấu và trò chơi tiền mặt của bạn, nhưng bạn có thể đặt các kết quả mua, cấu trúc nhóm giải thưởng, mua lại, tiện ích bổ sung và tần suất.

Để mời bạn bè của bạn, bạn có thể chuyển tiếp lời mời cho bạn bè của bạn. Ngoài ra, bạn chỉ có thể chia sẻ tên trò chơi và mật khẩu với bạn bè trực tiếp.

Các giải đấu riêng tại Unibet Poker

Tại Unibet poker, bạn có thể thiết lập các giải đấu poker trực tuyến của riêng bạn, nhưng có rất nhiều sự linh hoạt. Bạn có thể chơi một cách nhanh chóng, như Bạn phải gửi một biểu mẫu ít nhất 48 giờ trước khi giải đấu của bạn được thiết lập để bắt đầu Và bạn phải có ít nhất 6 người chơi tham gia.

Có những quy định khác, là tốt. Mua tối thiểu cho một giải đấu riêng là 1 Euro và tối đa là 50 (điều này có nghĩa là không có tiền chơi) và bạn chỉ có thể tổ chức hai giải đấu riêng một tuần.

Ưu điểm là Unibet Các giải đấu riêng có thể được chơi trên các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, trong khi PokerStars và 888 có thể được truy cập trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thế còn trò chơi poker nhà di động thì sao?

Hầu hết các trang web poker trực tuyến đều cung cấp cho người chơi khả năng chơi trò chơi tại nhà bằng điện thoại di động của họ - nhưng có hai trường hợp ngoại lệ. Các trò chơi riêng tư của Unibet và PartyPoker có sẵn trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Vì vậy, nếu một trong những người bạn poker thường xuyên của bạn không có máy tính xách tay, thì tốt nhất là bạn nên xem xét một trong những trò chơi riêng của trang web đó.

Tùy chọn trò chuyện video cho trò chơi poker nhà

Để có được trải nghiệm trò chơi gia đình đích thực, bạn sẽ muốn có thể có trò đùa thông thường với bạn bè và thậm chí nhìn thấy khuôn mặt của họ.

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng trò chuyện trực tiếp với bạn bè trong khi bạn chơi poker trực tuyến.

Bạn có hàng tá chương trình để lựa chọn, nhưng tôi thấy Đó là Zoom, Horseparty và Skype phù hợp nhất với trò chơi poker về nhà. Chúng đều có sẵn trên iOS, Windows và Android cũng như trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Vì vậy, bạn có thể phục vụ cho tất cả mọi người thiết lập trò chơi gia đình cá nhân.

Hãy nhớ rằng, có thể có một chút độ trễ trên ứng dụng trò chuyện video của bạn. Kết quả là, cố gắng không cho đi quá nhiều khi phản ứng với tay lúc đầu, ít nhất là cho đến khi bạn tìm ra độ trễ là bao lâu.

Cuối cùng, nếu bạn đã sẵn sàng chơi bài xì phé trực tuyến để lấy tiền thật, hãy truy cập Đánh giá poker trực tuyến rộng rãi Trang, được cá nhân hóa cho vị trí của bạn và là lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Để lại một bình luận