web cá độ uy tín Một trường hợp tò mò về một át chủ bài trong WSOP Big One 2018 cho một lần nữa

Một cái lớn cho một thẻ lộ ra
Một tình huống bất thường cho một giải đấu trị giá 1.000.000 đô la, nơi Rick Salomon cuối cùng đã phải phơi bày một trong những thẻ bỏ túi của mình trong khi tất cả trong cuộc sống giải đấu của anh ấy

Giải đấu mua hàng lớn nhất của WSOP 2018 đã kết thúc một vài ngày trước. Nó là Justin Bonomo người chiếm vị trí đầu tiên uy tín trong 1.000.000 đô la lớn cho một lần nữa và giải thưởng đi kèm trị giá 10.000.000 đô la. Tuy nhiên, trong lần chơi bảng cuối cùng, đã có một sự cố có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng theo một cách khá quan trọng.

Cụ thể, tại một điểm quan trọng của giải đấu, với một người chơi đang ở và Fedor Holz gọi Shove, Rick Salomon thấy mình đang giữ Ace King phù hợp. Holz có Salomon bao phủ nhưng chỉ hầu như không, và cú hích trên đỉnh của anh ta hét lên sức mạnh. Fedor đang giữ túi 10 và đang phải đối mặt với một quyết định thực sự khó khăn.

Một sai lầm đắt tiền?

Nếu đây là tất cả những gì đã xảy ra, bất cứ điều gì Fedor cuối cùng đã làm sẽ là quyết định của chính anh ta. Chúng tôi có thể tranh luận về phạm vi, ICM và liệu Pocket 10 có đủ mạnh để gọi hầu hết các ngăn xếp của bạn với những bước nhảy lớn như vậy trong trò chơi hay không.

Nhưng, quyết định của anh ta đã được thực hiện dễ dàng hơn nhiều bởi thực tế Salomon đã buộc phải phơi bày át chủ bài của mình. Đây là một thứ gì đó mà bạn thấy mỗi ngày ngay cả trong một giải đấu mua vào địa phương, vậy nó đã xảy ra như thế nào trong một sự kiện trị giá 1.000.000 đô la?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bảo vệ thẻ của bạn mọi lúc - hoặc cách khác

Trong tay trong câu hỏi, xếp chồng ngắn Byron Kaverman chuyển tất cả trong khoảng tám triệu, đó là khoảng 12 hoặc 13 rèm lớn. Holz, tìm kiếm túi 10 trong lỗ, tự nhiên thực hiện cuộc gọi, ngồi trên một chồng tổng cộng khoảng 28,6 triệu.

Một cái lớn cho một thẻ lộ ra
Ngay cả với Ace of Hearts lộ ra, Fedor vẫn phải đối mặt với một quyết định thực sự khó khăn với túi 10 của mình, biết rằng đối thủ của anh ta có thể dễ dàng chuyển qua các con át chủ bài ở vị trí đặc biệt này.

Khi hành động đến với Rick Salomon trong người mù lớn, những lá bài của anh ta có lẽ là Về mặt tinh thần trong muck. Nó là một trong những điểm mà bạn thực sự cần một bàn tay siêu mạnh mẽ để thậm chí nghĩ về việc tham gia. Vì vậy, anh ta lấy thẻ đầu tiên của mình lên cao và nhìn vào nó - để lộ nó ra bàn (hoặc ít nhất hai người chơi ngồi cạnh anh ta).

Holz ngồi ở phía đối diện của bàn, vì vậy anh không thể nhìn thấy rõ thẻ này. Và, khi Salomon nhận ra thẻ đầu tiên của mình là một át chủ bài, anh ta đã kiểm tra thẻ lỗ thứ hai - chỉ để tìm một vị vua của trái tim. Anh ấy quyết định nó quá mạnh để gấp lại, vì vậy anh ấy đã chuyển tất cả cho Khoảng 27 triệu.

Một quyết định đầy thách thức

Cho đến thời điểm này, tất cả là một bàn tay poker khác. Chúng ta có thể thảo luận về toán học và công bằng nhưng bên ngoài đó, không có gì đặc biệt lạ. Nó ở đây, mặc dù, đó Jack Effel, Giám đốc giải đấu, bước vào, thông báo rằng một thẻ đã được flash.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Các quy tắc WSOP khá rõ ràng về chủ đề này - nếu một thẻ được flash, tất cả người chơi tại bàn đều được phép có cùng thông tin.

Sau quy tắc WSOP, Effel quyết định Salomon Ace Ace sẽ được lật lại và phơi bày. Thật bất ngờ, Holz biết một nửa bàn tay của Salomon và anh ta có thể tìm ra phạm vi của mình tốt hơn nhiều. Tất cả các cặp tốt hơn đã hết câu hỏi, vì vậy anh ta chỉ có thể có những con át chủ bài, AK, và có lẽ, đôi khi, AQ.

Vì vậy, Fedor đã làm toán chống lại phạm vi và cuối cùng đã thực hiện một cuộc gọi - một cuộc gọi, nhờ vào một người may mắn 10 trên sông, đã thấy Hai người chơi bị loại Từ sự kiện và ngăn xếp Fedor từ tăng đáng kể.

Các quy tắc có nên bị phá vỡ?

Không có câu hỏi về tính hợp pháp của quyết định của Jack Effel. Anh ấy quan sát Quy tắc WSOP chặt chẽ trong trường hợp này và đã làm những điều của cuốn sách. Đây có lẽ là lý do tại sao Salomon didn đã đưa ra bất kỳ sự kháng cự nào khi được yêu cầu lật thẻ.

Tuy nhiên, trong tình huống cụ thể này, những người chơi có cái nhìn rõ ràng về thẻ lộ ra Salomon không thể hưởng lợi từ thông tin. Smith đã gấp lại và Kaverman là tất cả, vì vậy không có gì trong số họ có thể làm để thay đổi bất cứ điều gì ngay cả khi họ biết cả hai thẻ.

Lớn cho một người thả Fedor Holz
Mặc dù đã đạt được hai cặp hàng đầu trên flop, nhưng việc khóa tay khá nhiều, Salomon không thể tránh được hai con trên sông, điều này đã cho Holz toàn bộ nồi, loại bỏ hai người chơi trong quá trình

Người chơi duy nhất có thể sử dụng thông tin là Holz và anh ta ngồi trên bàn và anh ta didn nhìn thấy thẻ rõ ràng. Vì vậy, trong khi anh ta được quyền thông tin này hoàn toàn bởi các quy tắc, thì đây có thể là một nơi mà hình phạt không phù hợp với tội phạm của người Hồi giáo không?

Một người thay đổi trò chơi thực sự

Mặc dù không thể nói với sự chắc chắn 100%, nhưng nếu không có Ace bị lộ, nhưng Holz sẽ có một cuộc gọi không thể Trên tay anh, biết rằng phạm vi Salomon, bao gồm chủ yếu là quá mức. Nếu anh ta gấp lại, Salomon thực sự sẽ giành được cái nồi với hai cặp thất bại của mình, đã loại bỏ Kaverman và vở kịch sẽ tiếp tục.

Có lẽ kết quả cuối cùng sẽ giống nhau, nhưng điều đó cũng không thể dự đoán được. Rằng một quyết định đã ảnh hưởng sâu sắc đến giải đấu và câu hỏi vẫn là, có lẽ, có lẽ, một ngoại lệ Đáng lẽ phải được thực hiện một lần này.

Bạn nghĩ sao? Thẻ Salomon có nên được phơi bày trong tình huống cụ thể này hay nó quá khắc nghiệt của một hình phạt? Các quy tắc nên luôn luôn được tuân theo thư hay TD nên là người thực hiện một cuộc gọi phán xét trong các tình huống cực đoan như cái này? Bạn đã bao giờ có một trải nghiệm tương tự trong một giải đấu poker?

Để lại một bình luận