web cá độ Hội đồng liêm chính của GGPoker, bị chỉ trích vì cung cấp chi nhánh ô liu trực tuyến cho người chơi bị cấm

Hội đồng toàn vẹn poker
Cộng đồng poker không ấn tượng với một thông báo từ Hội đồng toàn vẹn poker của GGPoker, các quốc gia bị cấm người chơi có thể đăng ký để có tài khoản của họ được khôi phục.

Gian lận đang trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến hơn trong thế giới poker trực tuyến, và chủ sở hữu Cardroom cuối cùng đã có đủ - nhưng, những nỗ lực của họ có đủ xa không? Gần đây, GGPoker đã bị sa thải vì mở rộng một nhánh ô liu cho những người chơi bị cấm trước đó, vì cộng đồng poker không đồng ý với việc để các kẻ lừa đảo được xác nhận trở lại nền tảng.

Hội đồng toàn vẹn poker là gì?

Vào tháng 7 năm 2022, GGPoker đã ra mắt Hội đồng liêm chính poker, nơi sẽ xác định và những người chơi danh sách đen bị phát hiện là gian lận. Với Jason Koon làm đại sứ Và các chuyên gia hàng đầu khác như Fedor Holz và Andrew Lichtenberger với tư cách là thành viên bỏ phiếu, hội đồng sẽ thực hiện một cách tiếp cận bốn hướng để gian lận.

 1. Phát hiện: Một người chơi cổ phần cao bị phát hiện tham gia vào hành vi đáng ngờ, chẳng hạn như thông đồng, sử dụng bot, ma hoặc làm việc với phần mềm hỗ trợ thời gian thực, sẽ được gắn cờ.
 2. Kiểm tra lại: Lịch sử tay của người chơi sẽ được Jason Koon và phần còn lại của hội đồng xem xét.
 3. Quy tắc: Một cuộc bỏ phiếu được tổ chức và phần lớn hội đồng xác định liệu hành động kỷ luật có cần thiết hay không.
 4. Xử lý kỷ luật: Nếu một người chơi bị kết tội gian lận, có năm lựa chọn - cảnh báo, đình chỉ tài khoản, lệnh cấm vĩnh viễn từ ggpoker, lệnh cấm vĩnh viễn với việc tịch thu tiền và được đưa vào danh sách đen ngành công nghiệp loại trừ họ có thể chơi trong tất cả các hoạt động lớn tour du lịch.

Ban đầu, hội đồng được cộng đồng poker đón nhận. Người chơi trên web rất vui khi thấy rằng một nhà điều hành cuối cùng đã có hành động nghiêm túc chống lại những kẻ lừa đảo.

Tôi đã tham gia GGPoker với một mục tiêu quan trọng trong tâm trí; Để giúp nhóm GGPoker làm cho các trò chơi poker của họ an toàn và công bằng hơn bao giờ hết. Koon cho biết, thật vinh dự khi ra mắt Hội đồng toàn vẹn poker và thực hiện một bước đi lớn khác trong việc đảm bảo poker trực tuyến an toàn cho tất cả người chơi.

Khi gian lận đã trở nên phổ biến hơn, đã có một cuộc di cư của những người chơi bình thường. Nhiều thành viên của cộng đồng poker trực tuyến cảm thấy rằng các trò chơi đang trở nên bất bại vì những kẻ gian lận và quyết định tự mình tham gia các trò chơi poker trực tiếp hoặc ngừng chơi hoàn toàn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

GGPOKER từ ân xá nỗ lực

Tuần này, GGPoker đã đưa ra một thông báo về Reddit về kế hoạch mới của mình để có khả năng để người chơi bị cấm trở lại trang web. Phong trào này sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 8thứ tự, 2022, cung cấp cho người chơi bị cấm khả năng nộp đơn để phục hồi tài khoản của họ.

Ứng viên sẽ cần bao gồm tên người dùng GGPoker của họ, tên đầy đủ, ngày và lý do cho lệnh cấm và một bản sao bằng chứng nhận dạng của họ. Thông báo không đề cập đến việc yêu cầu người chơi bị cấm đưa ra tuyên bố về sự gian lận của họ hoặc hỏi làm thế nào họ có ý định tiến lên một cách trung thực. Vì vậy, cộng đồng poker khá quan tâm đến nhánh ô liu đang được mở rộng.

Phản ứng từ thế giới poker

Trên khắp các diễn đàn, Twitter và Reddit, người hâm mộ poker thất vọng với quyết định của GGPoker, để khôi phục tài khoản của những người chơi bị cấm. Một số phản ứng bao gồm:

 

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Bryn Kenney, người đã Tin đồn sẽ gian lận vào đầu năm nay, xuất hiện trở lại tại GGPoker, làm cho bảng cuối cùng của trang web Giải đấu Super Super Millions. Như vậy, cộng đồng poker nghi ngờ về lời mời thương hiệu cho người chơi bị cấm.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Phản hồi của GGPoker

GGPoker chưa đưa ra tuyên bố chính thức về những lời chỉ trích, nhưng Jason Koon đã trả lời các bình luận Twitter:

Lập luận của anh ấy rằng những người chơi đã bị cấm trong vài năm đối với các vi phạm nhỏ của người Hồi giáo có ý nghĩa. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng hội đồng sẽ xem xét rộng rãi từng trường hợp để đảm bảo rằng những người chơi bị cấm trước đó áp dụng thực sự là trên đường thẳng và hẹp ngày nay.

Ông cũng lưu ý rằng những kẻ lừa đảo nặng nề của người Hồi giáo sẽ không được phục hồi. Điều này có nghĩa là những người chơi đã bị kết tội sau đây sẽ không được phép trở lại trên GGPoker:

 • Thường xuyên sử dụng phần mềm hỗ trợ thời gian thực
 • Thông đồng nghiêm trọng như chia sẻ thẻ và bán phá giá chip
 • Sử dụng bot
 • Chơi với nhiều tài khoản
 • Xâm phạm trên trang web sau khi họ đã bị cấm

Bạn nghĩ gì về Hội đồng toàn vẹn poker GGPoker, và quyết định xem xét các lệnh cấm của người chơi? Hãy để lại cho chúng tôi bình luận của bạn và cho chúng tôi biết!

1 suy nghĩ về hội đồng toàn vẹn của GGPoker, bị chỉ trích vì cung cấp cho Olive Olive Branch cho người chơi bị cấm

 1. Cảm ơn cho bài viết. Wow ~! GGPoker sẽ không bao giờ có được hành động của tôi khi xem xét. Tại sao mọi người sẽ chọn làm kinh doanh với những người này bây giờ biết được sự tiếp cận của Hội đồng. Cách quá nhiều bây giờ giống như các nền tảng chuyên nghiệp khác. Nhân vật và giá trị bị nguyền rủa là thông điệp tiếp tục mà tôi đang nghe ở đây. Bye-bye ggpoker. DH

  Đáp lại

Để lại một bình luận