web đánh bài online Phil Galfond nói chuyện tăng lên & trang web poker sắp tới của anh ấy

Phil Galfond chia sẻ suy nghĩ của mình về việc tăng cào, phòng poker của riêng anh ấy và tương lai của poker trực tuyến nói chung

Trong poker nói chung và poker trực tuyến nói riêng, Rake là một trong những chủ đề dường như không bao giờ lỗi mốt. Sau vài tháng thảo luận sôi nổi về cào và đặc biệt là đi bộ PokerStars, có một khoảng thời gian ngắn trong đó các cuộc thảo luận về chủ đề này đã làm mát.

Tuy nhiên, các cuộc nói chuyện cào đã trở lại, lần này là nhờ Phil Galfond, một người đàn ông cộng đồng poker biết và tôn trọng. Trong gần đây của anh ấy bài viết trên blog, Galfond đã xem xét lại một số chủ đề cũ và giới thiệu một số ý tưởng mới về cào và tổng thể tương lai của poker trực tuyến.

Muộn còn hơn không

Theo sự thừa nhận của chính Galfond, anh ta hối hận về sự thật rằng anh ta đã không liên quan đến việc nói chuyện trở lại khi họ là một vấn đề nóng bỏng, khoảng một năm trước. Tuy nhiên, tham gia vào việc xây dựng của riêng mình Chạy nó một lần Trang web poker, anh ấy đã chắc chắn rằng ý kiến ​​của anh ấy sẽ được nhận vào thời điểm đó như thế nào.

Nhìn lại và khuyến khích bởi Podcast Chicago Joey gần đây với Doug Polk, Galfond quyết định rằng anh ta không nên im lặng nữa và anh ta nên chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​của mình với thế giới.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cào nhiều hơn cho poker tốt hơn

Những người đã theo dõi những phát triển liên quan đến việc cào cào trên pokerstars có lẽ đã quen thuộc với cuộc thảo luận lớn xảy ra khi Daniel Negreanu Vị trí về chủ đề được hiểu là anh ta tin rằng cào cao hơn bằng cách nào đó Tốt hơn cho poker.

Phil Galfond quyết định xem lại cuộc thảo luận cũ này, tập trung vào Blog Daniel và cố gắng lấy một vô tư và không phán xét cách tiếp cận. Thay vì đi với dòng suy nghĩ phổ biến, Galfond cố gắng chia blog thành một số ý tưởng và xếp hạng chúng dựa trên công đức.

Sự thật & tiểu thuyết

Trong blog đã đề cập, Negreanu bảo vệ tăng cào bằng cách cố gắng giải thích làm thế nào chúng có thể hưởng lợi Người chơi giải trí (Mặc dù anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy không thực sự tin rằng cào cao hơn là tốt hơn cho bài xì phé nói chung). Anh ta đưa ra một ví dụ về một người chơi nghiệp dư (Bhupan), người tốt hơn nên chơi trong một trò chơi cao hơn chứa đầy những người nghiệp dư.

Đối với Bhupan và những người chơi khác ở cấp độ kỹ năng của anh ta, cào cao hơn là tốt hơn cho họ hơn là trả một cào thấp hơn trong một trò chơi chống lại ưu.

Và, trong hai ví dụ, được mô tả trong blog, điều này có lẽ đúng, như Daniel mô tả hai trò chơi: một trò chơi có cào thấp và chứa đầy những ưu điểm; Cái khác được cào cao hơn nhiều, nhưng nó thường xuyên được người chơi nghiệp dư ở cấp độ tương tự. Cào cao sợ hãi những ưu điểm, vì vậy mọi người đều hạnh phúc.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Có thể cào cao hơn bao giờ tốt cho poker? Trong một ví dụ rất đặc biệt được mô tả bởi Negreanu, đây có thể là trường hợp, nhưng ví dụ này có phù hợp với thực tế không?

Và, trong khi Galfond thừa nhận một số điểm này, anh ta cũng tiến hành tách biệt Sự thật từ tiểu thuyết, chỉ ra làm thế nào ví dụ cụ thể này, trong khi có thể đúng, không thực sự phục vụ để mô tả trò chơi bài xì phé nói chung.

Bức tranh lớn hơn

Galfond sau đó tiến hành giải thích chi tiết về ví dụ của Negreanu, liên quan đến thế giới thực và các pokerstars nói riêng, vì Kidpoker là đại sứ chính của thương hiệu. Một vấn đề mà anh ta thấy với nó là thực tế là người chơi không thực sự có một trò chơi trên đường phố trên đường phố có sẵn cho họ ngay bây giờ. Hiện tại, Bhupans của thế giới đang chơi với cào cao hơn và chống lại sự cạnh tranh khó khăn tương tự.

Galfond chấp nhận rằng sẽ mất thời gian để những thay đổi này thể hiện hiệu ứng thực sự của chúng và nó đã giành chiến thắng trong đêm. Tuy nhiên, anh ấy chia sẻ quan điểm của mình về các tình huống có thể xảy ra khi điều này xảy ra, một số trong đó có thể bao gồm tương lai của anh ấy Chạy nó một lần (Rio) Phòng poker.

Tương lai của poker trực tuyến

Theo Phil Galfond, có một vài kịch bản có khả năng một khi bụi lắng xuống. Đầu tiên, thuận lợi hơn, là nơi các trang web khác như Party Poker và Rio trở thành trò chơi bên kia đường, cung cấp các trò chơi khó khăn hơn với cào thấp hơn.

Galfond tin rằng có hai kết quả có thể xảy ra cho tương lai của poker trực tuyến, một trong số đó thuận lợi hơn nhiều so với

Trong kịch bản này, mọi người đều thắng. PokerStars có thể tiếp tục đi xuống con đường tạo ra một môi trường khác tập trung vào những người chơi giải trí và vui vẻ, trong khi các trang web khác có thể cung cấp nhiều trò chơi poker truyền thống hơn cho các trò chơi poker và rec, những người thích poker thuần túy.

Kịch bản thứ hai, ít thuận lợi hơn, là một trong những ưu điểm mà don don có bất cứ nơi nào để đi. Điều này khiến những người đam mê poker và poker không có giải pháp, có khả năng dẫn đến chết từ từ của poker trực tuyến như chúng ta biết và yêu thích.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Galfond tin rằng những người đứng sau PokerStars là vững chắc với niềm tin của họ rằng ưu điểm không quan trọng trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Những gì anh ấy đọc từ các tuyên bố khác nhau của công ty là họ có xu hướng tin vào Kịch bản thứ hai Sẽ xảy ra, nơi PokerStars là trò chơi duy nhất trong thị trấn, cung cấp các trò chơi giải trí nhưng về cơ bản là không thể đánh bại được trình bày ở nhiều định dạng giống như poker mới.

Liệu hướng mà PokerStars đang thực hiện để trở thành một điều chính xác hoặc có đủ những người đam mê poker thực sự ngoài kia để giữ cho trò chơi mà tất cả chúng ta yêu thích sống và tốt?

Tuy nhiên, anh ta cũng có xu hướng tin rằng đây là nơi mà PokerStars hiểu sai, bởi vì có hàng triệu người ngoài kia thích poker vì nó là gì - sự pha trộn giữa kỹ năng và may mắn khi các kỹ năng và quyết tâm của bạn cuối cùng đã thắng thế. Vì vậy, nếu amaya (Nhóm sao) không còn quan tâm đến việc cung cấp điều đó, người khác sẽ chọn nơi họ để lại.

Nó sẽ được chạy nó một lần? Phil không biết và chúng tôi chắc chắn không biết, nhưng chúng tôi muốn thấy anh ấy thử. Nó có thể chỉ là những gì poker trực tuyến cần ngay bây giờ.

Để lại một bình luận