wc châu á Đáng giá: Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM Đánh giá

Minh họa-Hướng dẫn-đến-Texas-Hold'em

Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM bởi Dennis Purdy

  • Tập trung vào cách chơi trò chơi nhẫn giữ giới hạn thấp
  • Xếp hạng của chúng tôi: 9 (trong số 10)
  • Lời khuyên mới bắt đầu
  • Năm xuất bản: 2005

Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM Tổng quan

Dennis Purdy, một người giữ giới hạn thấp thành công Trò chơi tiền mặt Người chơi cho vay suy nghĩ và phân tích của mình trong cách tiếp cận ban đầu này để giảng dạy chiến lược tổ chức.

Purdy giới thiệu độc giả về trò chơi với một số bài tiểu luận thông tin ở đầu cuốn sách và sau đó dẫn đến các tình huống chơi trò chơi thực tế. Cuốn sách nói về Trò chơi giới hạn cố định, đó là những gì người mới bắt đầu sử dụng để bắt đầu. Tôi nghe nói rằng một phiên bản không giới hạn đang được thực hiện.

Điều làm cho những ví dụ này là độc đáo là bố cục và cấu trúc. Trên trang bên trái, bạn sẽ thấy một đồ họa bảng 10 tay đầy đủ, vị trí của bạn ở bàn và Thẻ lỗ.

Purdy sau đó mô tả tình huống tay và yêu cầu bạn quyết định những gì bạn sẽ làm. Ở phía bên phải của trang, bạn sẽ thấy phân tích chi tiết từ Purdy trên đường thích hợp để chơi tay.

Dennis Purdy xông vào Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM là một cuốn sách tuyệt vời cho người mới bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên vào thế giới của poker

Đây Cách tiếp cận đồ họa cao là một cách đơn giản và nguyên bản để người mới bắt đầu học trò chơi và người chơi trung cấp để cắt giảm rò rỉ trong trò chơi của họ. Giá cả rất phải chăng so với các cuốn sách poker khác và bố cục chứa đầy một tấn các ví dụ thiết yếu để Củng cố chiến lược.

Suy nghĩ về Dennis Purdy, minh họa Gyude

Tổng thể, Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM là một lựa chọn tuyệt vời cho cả hai Người mới bắt đầu và người chơi đang phát triển.

Tôi đã nghe một số ý kiến ​​từ những người chơi mới về cuốn sách này dễ đọc như thế nào. Trong khi họ nói rằng họ đã có một thời gian khó khăn để vượt qua các cuốn sách toán học hơn từ Sklansky, họ đã vượt qua văn bản Purdy, trong một lần ngồi. Đó là chìa khóa của cuốn sách này: Nó dễ hiểu.

Chiến lược được đưa vào các thuật ngữ thực tế mà người mới bắt đầu có thể tuân theo. Đồ họa bàn lớn giúp người học trực quan dễ dàng đặt mình vào bàn poker. Thay vì một giải pháp bóng nhanh, Purdy lấy toàn bộ một trang để giải thích lý do tại sao anh ấy đúng.

Minh họa-Hướng dẫn-đến-Texas-Holdem-2
Có quá nhiều toán học trong các hướng dẫn minh họa về Texas Hold Khănem, vì vậy người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng cuốn sách. Tuy nhiên, tất cả các khái niệm toán học quan trọng vẫn được đề cập

Anh ấy không bao gồm rất nhiều toán học, nhưng anh ấy cho bạn vừa đủ để tìm ra tỷ lệ cược nồi thích hợp và ra ngoài làm cho bàn tay của bạn. Với khoảng 10 đô la, cuốn sách dễ hiểu này là một giá trị tốt để bắt đầu hoặc thêm vào thư viện poker của bạn

Điểm cuối cùng

Trong số 10, tôi cho Hướng dẫn minh họa về Texas Hold KhănEM A 9. Theo tôi, nó là một bài đọc tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo trò chơi.

Về Dennis Purdy

Dennis Purdy Bắt đầu sự nghiệp đánh bạc chuyên nghiệp của mình ở tuổi 35. Anh ấy đã nghỉ việc và chuyển đến Las Vegas để thử vận ​​may và kỹ năng của mình tại bàn.

Vào cuối năm 1970, Purdy đã trở thành một bộ đếm thẻ Blackjack chuyên gia. Ông đã tham gia và thậm chí đã lãnh đạo một số đội đếm rất thành công, trước khi nghỉ hưu vào năm 1983.

Minh họa-Hướng dẫn-đến-Texas-Holdem-3
Người chơi poker và blackjack có kinh nghiệm, Purdy đã đưa ra cuốn sách gặp gỡ và thậm chí vượt qua những lời hứa của nó

Ngoài Blackjack, anh ấy còn quan tâm đến poker và kết quả của sự quan tâm này là Hướng dẫn minh họa cho Texas Hold Khănem.

Với cuốn sách này, Purdy đã cố gắng (và chủ yếu là thành công) để giúp người mới bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên vào thế giới của Hold Khănem. Năm 2006, ông cũng xuất bản Hướng dẫn minh họa cho No Giới hạn Texas Hold.

Để lại một bình luận