wap vn xo so Tránh 2 sai lầm tốn kém này với những con aces bỏ túi chậm

Khi nào là thời điểm thích hợp để chơi chậm? Theo nguyên tắc chung, bạn thường chỉ đặt cược lớn và mỏng trường chỉ một hoặc hai đối thủ
Khi nào là thời điểm thích hợp để chơi chậm? Theo nguyên tắc chung, bạn thường chỉ đặt cược lớn và mỏng trường chỉ một hoặc hai đối thủ.

Nếu bạn lấy đi một khái niệm cho trò chơi poker của bạn từ trang web này, đây sẽ là nó. Không bao giờ chơi chậm túi của bạn! Chắc chắn, nó có thể làm việc để bẫy đối thủ của bạn vào việc bắt kịp với một cặp ít hơn một lần, nhưng bạn có thể gặp rủi ro rất lớn thường sẽ dẫn đến thảm họa.

Trong thế giới hoang dã của poker trực tuyến, bạn sẽ thường gặp khó khăn tại một số sở hữu của đối thủ, ngay cả ở giới hạn cao hơn. Họ sẽ chơi dường như hai thẻ từ bất kỳ vị trí, và họ có thể múc những cái chậu khổng lồ khi họ đánh vào bên phải. Bạn có muốn làm cho họ dễ dàng hơn?

Slowplay Pocket Aces có nguy cơ của riêng bạn

Nó đúng là bạn thường xuyên đi đến Giành được một cái nồi nhỏ hoặc mất một cái nồi lớn với các con át chủ bài Trong không giới hạn giữ Em. Điều này được phóng to hơn nữa trong chơi trực tuyến. Tôi sẽ lấy cái nồi nhỏ bất cứ ngày nào khi mất cái lớn đó.

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn không mất cái nồi lớn?

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu bạn để năm hoặc sáu đối thủ nhìn thấy Flop, đừng ngạc nhiên nếu quyết định của bạn về việc chơi chậm kết thúc khiến bạn phải trả giá cho một nồi thực sự lớn
Nếu bạn để năm hoặc sáu đối thủ nhìn thấy Flop, thì hãy ngạc nhiên nếu quyết định của bạn về việc chơi chậm kết thúc khiến bạn phải trả giá cho một nồi thực sự lớn

Vâng, bước đầu tiên là nâng cao, nâng cao, nâng cao trước khi flop. Bằng cách nuôi dưỡng bằng những con át chủ bài của bạn, bạn đã làm cho các đối thủ tanh của bạn khó khăn hơn nhiều với việc nắm giữ yếu của họ. Thỉnh thoảng họ vẫn làm điều đó, nhưng đây không nhất thiết là một điều xấu vì hầu hết thời gian họ sẽ không đánh.

Bạn nâng lên để làm mỏng trường. Aces của bạn chơi rất đẹp so với một hoặc hai đối thủ, nhưng giảm giá trị nghiêm trọng khi 5 hoặc 6 người chơi nhìn thấy flop.

Rất có thể là quá lớn mà một trong số họ đã thất bại một cái gì đó tốt hơn so với cặp aces duy nhất của bạn. Hãy để cho đối thủ của bạn nhìn thấy một flop giá rẻ có thể đánh bại bạn.

Pocket aces trong ví dụ hành động

Giả sử rằng bạn đang ở vị trí đầu tiên với các con át chủ bài màu đỏ của bạn. Cuối cùng, bạn có thể nghĩ với chính mình, tôi đã có một bàn tay đàng hoàng cả ngày. Vì vậy, bạn quyết định chỉ gọi và đợi ai đó phía sau bạn nâng cao.

Thật không may, 5 người chơi khác chỉ cần gọi và xem Flop, hiển thị: 6-6-K với 2 câu lạc bộ. Bạn đang trong một tình huống rất khó khăn vào thời điểm này. Bạn có thể cố gắng đặt cược, nhưng bạn sẽ làm gì nếu được nâng lên? Anh ta có K-Q, hay 6-7? Có phải anh ấy đang trong một trận hòa không? Tại sao 3 người chơi khác gọi bạn đặt cược vào flop?

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nếu cuối cùng bạn chơi với 5 đối thủ trở lên, hãy rất mệt mỏi với những người dai dép nguy hiểm với các cặp hoặc trận hòa. Vì mọi người chỉ phải trả một hoặc hai rèm để vào, họ có thể cầm bất kỳ hai thẻ nào
Nếu cuối cùng bạn chơi với 5 đối thủ trở lên, hãy rất mệt mỏi với những người dai dép nguy hiểm với các cặp hoặc trận hòa. Vì mọi người chỉ phải trả một hoặc hai rèm để vào, họ có thể cầm bất kỳ hai thẻ nào

Với một flop như thế, bạn có thể đã bị đánh bại. Vì cái nồi được nâng lên trước, một trong những đối thủ của bạn có thể đã chơi một số thùng rác như A-6 và bây giờ có 2 con át chủ bài của bạn, bàn tay bắt đầu tốt nhất trong Hold, EM, Beat.

Ngay cả khi ai đó không có 6, với 5 người chơi khác, bạn có thể tin tưởng ít nhất một trong số họ ở lại với trận hòa tuôn ra. Aces của bạn aren sẽ giữ rất tốt so với một trong hai bàn tay này.

Bạn nâng cao preflop để giúp bản thân dễ dàng hơn trên flop

Nếu bạn ở vị trí muộn và 5 người chơi đã gọi mức tối thiểu trước mặt bạn, hãy nâng cao hơn mức tăng tiêu chuẩn gấp 3 hoặc 4 lần so với người mù lớn. Hãy thử làm cho nó 5 hoặc 6 lần người mù lớn đi. Với 5 người chơi khác, bạn có thể vẫn nhận được một hoặc hai để gọi cho bạn tăng lương.

Chơi với ít đối thủ hơn là tình huống tốt nhất cho con át chủ bài của bạn. Những người chơi gọi các khoản tăng lớn thường có một vài thẻ lớn, và bạn có những bàn tay đó hoàn toàn thống trị. Bạn không muốn chơi chậm khi có một vài người khập khiễng trước mặt bạn.

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bản thân và chỉ không chơi chậm. Bảo vệ bàn tay của bạn với một khoản tăng lớn và tính phí cho những người muốn nhìn thấy flop
Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bản thân và chỉ cần don slay play aces. Bảo vệ bàn tay của bạn với một khoản tăng lớn và tính phí cho những người muốn nhìn thấy flop

Chiến thắng rèm là một trận thua

Vì bạn đã tăng một số tiền trước, bạn sẽ thường xuyên kết thúc Chỉ chiến thắng The Rèm Hoặc một vài cược khác khi mọi người khác gấp. Tại sao phải thất vọng? Bạn đã thắng nồi, phải không? Và bạn đã không được rút ra! Don Tiết nhận được tham lam và cố gắng chơi chậm, hoặc bạn sẽ chỉ yêu cầu rắc rối.

Sau khi bạn nâng cao Preflop, bạn muốn tiếp tục gây áp lực và đặt cược vào flop. Aces bỏ túi rất khó chơi. Làm cho nó dễ dàng hơn với bản thân và chơi chúng mạnh mẽ.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • wap vn xo so kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • wap vn xo so kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • wap vn xo so kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Don lồng những điều phức tạp quá mức với các con át chủ bài

Tôi cũng đã nhìn thấy nhiều bàn tay, đặc biệt là trong các giải đấu trực tuyến, nơi một người chơi bị đánh bại vì chơi chậm các con át chủ bài của mình một cách rất kỳ quái.

Người chơi cầm Aces sẽ hoàn toàn làm chậm bàn tay, đặc biệt là đứng đầu. Anh ấy sẽ tiếp tục kiểm tra và để đối thủ của anh ấy kiểm tra phía sau anh ấy. Sau đó trên sông, Đối thủ của anh ta đột nhiên đặt cược một số tiền lớn.

Người bạn của chúng tôi chơi aces của anh ấy sẽ nâng cao và reraise, sẵn sàng đưa vào toàn bộ ngăn xếp của anh ấy trong khi đối thủ của anh ấy đang mỉm cười với chính mình bởi vì anh ấy chỉ thực hiện một cú đánh 2-4 của anh ấy từ người mù lớn. Don lồng chơi aces như thế này!

Thời gian để tăng lương nên preflop hoặc trên flop. Nếu bạn chỉ tiếp tục kiểm tra, bạn sẽ cung cấp cho đối thủ của bạn các thẻ miễn phí có thể đánh bại bạn. Bạn nên biết điều gì đó đã xảy ra khi anh ấy bắt đầu Đặt cược bất ngờ trên sông.

Khi một cái gì đó không cảm thấy đúng, đừng ngại ném túi của bạn vào muck. Nếu đối thủ của bạn đã lỗi thời, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ngăn xếp của bạn
Khi một cái gì đó không có cảm giác đúng, don don ngại ném túi của bạn vào muck. Nếu đối thủ của bạn đã lỗi thời, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ngăn xếp của mình cho anh ta

Nếu bạn đã quyết định không chính xác để chơi chậm aces cho đến thời điểm đó, thì don rất sẵn lòng đẩy toàn bộ ngăn xếp của bạn vào.

Chỉ cần chơi Pocket Aces đơn giản và tự cứu mình rắc rối

Chơi túi của bạn đúng cách và giúp bản thân dễ dàng hơn. Người chơi trực tuyến sẽ chơi tất cả các loại thùng rác ở mọi giới hạn, và bạn không nên giúp họ dễ dàng đánh một con quái vật với nó.

Nâng cao preflop, lọc ra một số bàn tay tồi tệ nhất và tiếp tục đẩy aces của bạn. Donith làm cho nó rẻ cho đối thủ của bạn để rút ra bạn.

Để lại một bình luận