vong loai world cup 2022 viet nam WSOP Europe 2019 là tất cả những gì bạn từng hy vọng

WSOP Châu Âu 2019
WSOP Europe 2019 mang đến hơn 2M GTD và 15 vòng tay vàng

Nếu bạn thích poker, để chơi hoặc xem, có nhiều giải đấu trong suốt cả năm có thể thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, cuộc thi phổ biến nhất trong tất cả chắc chắn là World Series of Poker. Lần này, chúng tôi đang bao gồm World Series of Poker Châu Âu 2019.

WSOP Europe 2019 - khi nào và ở đâu

Sự khởi đầu của World Series of Poker Châu Âu 2019 được lên lịch cho Chủ nhật, ngày 13 tháng 10và sẽ được tổ chức tại Rozvadov, Cộng hòa Séc, tại một nơi được gọi là Khu nghỉ dưỡng vua. Nó được lên kế hoạch kéo dài trong ba tuần, ngày cuối cùng là ngày 5 tháng 11.

Sự kiện chính trị giá 11.400 đô la được đặt cho thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 và toàn bộ lịch trình liên quan đến WSOP Châu Âu 2019 có sẵn trên Trang web của họ.

Vị trí đã được biết đến vì đây là năm thứ ba liên tiếp Khu nghỉ dưỡng vua Mở cửa cho cuộc thi thú vị này. Chủ sở hữu của Khu nghỉ dưỡng vua, Leon Tsoukernik, đã chia sẻ một vài từ về chủ đề:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chúng tôi đã nghe phản hồi và rất vui khi thêm một số trò chơi hỗn hợp và một số giải đấu mua vào lớn hơn để khuyến khích nhiều người chơi thực hiện chuyến đi. Sau khi tổ chức một số sự kiện lớn ở đây tại King, gần đây, người chơi khăng khăng với tôi rằng họ sẽ quay lại WSOP Europe nếu chúng tôi thêm một vài giải đấu bổ sung. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã làm như vậy và chúng tôi mong muốn được chào đón họ với lịch trình WSOP Europe sửa đổi này vào tháng 10.

Trước đây, WSOP Châu Âu đã được tổ chức tại Anh, Pháp và Đức, nhưng có vẻ như địa điểm này ở Cộng hòa Séc cung cấp các điều kiện hoàn hảo cho sự kiện này.

WSOP Europe 2019 đánh bại kỷ lục của riêng mình

So với những năm trước, WSOP Châu Âu đã vượt qua mọi người mong đợi với 15 vòng đeo tay, điều chưa bao giờ xảy ra trước đây. Ngoài ra, các nhóm giải thưởng được đảm bảo bằng 24.749.802 đô la. Khu nghỉ dưỡng vua Cũng được thêm vào sự cải thiện bằng cách tăng số bảng poker từ 160 lên 200.

Phần lớn các sự kiện sẽ không có giới hạn và sẽ khác nhau về số tiền mua. Phạm vi sẽ đi từ những cái cơ bản bắt đầu từ $ 385 cho đến Con lăn siêu cao Sự kiện trị giá $ 275,362.

WSOP Châu Âu 2019 trả tiền tốt
Ai sẽ trở nên giàu có sau WSOP Europe 2019?

Bạn có thể đi trung bình với WSOP

Tuy nhiên, việc mua sẽ thấp ($ 606 trở xuống) hoặc cao ($ 28.000 trở lên), không có quá nhiều khả năng ở giữa. Một sự thật thú vị là sự kiện $ 385 này sẽ Giải đấu ít đắt tiền nhất trong lịch sử của World Series of Poker.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Khi nói đến việc tái nhập cảnh, một số sự kiện sẽ cho phép tái nhập không giới hạn, trong khi sẽ có không dưới một lần nhập lại cho mọi sự kiện khác.

Ai sẽ nhận được danh hiệu Người chơi của năm của năm?

Mặc dù mục tiêu chính sẽ là giành được một số tiền lớn cùng với ít nhất một số trong 15 vòng tay vàng có thể, có thêm một điều nữa mà mọi người mong muốn. Vâng, chúng tôi đang nói về WSOP Cầu thủ của năm tiêu đề mà người chơi vẫn có thể nhận được điểm tại WSOP Châu Âu.

Đây là một danh sách đầy đủ Trong số những người chiến thắng trước đây và các ứng cử viên năm nay trong đó chúng tôi đã chọn những người có khả năng giành được danh hiệu nhất.

Người chơi của năm 2019
WSOP Europe 2019 có phải là thử nghiệm cuối cùng cho tiêu đề POY không?

Trong số những người chơi có hơn 3.000 điểm, chúng tôi đã có Daniel Zack với 3.126,13, Hall of Famer Poker Daniel Negreanu với 3.166,24, cũng như Shaun Deeb, người có 3.280,13. Tuy nhiên, điều tốt nhất vào lúc này là Robert Campbell, với 3,418,78 điểm, tốt hơn một chút so với tất cả.

Các bảng xếp hạng hiện tại có lợi cho Robert Campbell nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ không thể thay đổi. Cuộc thi rất khắc nghiệt, đặc biệt nếu chúng ta tính đến Deep, mong muốn giành chiến thắng trở lại Cầu thủ của năm Tiêu đề và là người đầu tiên đã từng làm điều đó.

Mặc dù Deep bị thúc đẩy bởi động lực tuyệt vời này, một số sự thật khác có thể ngăn chặn nhiệm vụ của anh ta, chẳng hạn như sự thống trị hoàn chỉnh của Campbell tại World Series of Poker trong suốt mùa hè. Campbell đã thành công trong việc tạo ra bốn bàn cuối cùng, giành được hai vòng tay và rút tiền mặt chín lần. Những sự thật này nói cho chính họ.

Để lại một bình luận