vn khi nào đá Thỏa thuận lớn của Anthony Holden

HoldenbigdealThỏa thuận lớn bởi Anthony Holden

  • Phi hư cấu bao gồm poker chuyên nghiệp vào đầu những năm 1990
  • Xếp hạng của chúng tôi: 92 (trong số 100)
  • Hồi ký rất hay của một nhà văn đã trở thành
  • Năm xuất bản: 1990

 

Tổng quan về thỏa thuận lớn

Được xuất bản lần đầu vào năm 1990, Anthony Holden, thỏa thuận lớn đã được tái khám phá bởi sự hồi sinh mới nhất của sự quan tâm (để đưa nó một cách nhẹ nhàng) trong trò chơi poker. Cuốn sách tập trung vào Holden, một nhà báo người Anh đáng kính và là tác giả của một số cuốn sách không chơi game khác, và quyết định của ông Dành một năm cho các giải đấu poker chuyên nghiệp.

Anthony Holden, một tác giả poker và người hâm mộ trò chơi
Anthony Holden, một tác giả poker và người hâm mộ trò chơi

Không giống như người tiền nhiệm A. Alvarez, người có thể chỉ viết ra Trò chơi lớn nhất trong thị trấn Một thập kỷ trước đó vì mục đích viết về poker, Holden sử dụng lý do viết một cuốn sách để thuyết phục công ty xuất bản của mình tài trợ cho giấc mơ tuổi trưởng thành của mình.

Thỏa thuận lớn thành công vì phong cách văn học dí dỏm của Holden tương tự như các tác giả bài xì phé tuyệt vời như Alvarez, Michael Konik và Peter Alson. Bên cạnh những phân tích tuyệt vời về hành động poker, Holden làm tròn cuốn sách với liều tâm lý, Lịch sử, và văn học để biến đây thành một bài xì phé cổ điển.

Bình luận về công việc của Anthony Holden,

Trong khi những người mới đến bài xì phé có thể không đồng ý với tôi, tôi yêu những cuốn hồi ký poker từ The Yesteryears of Poker. Tôi cảm thấy gần như ngớ ngẩn khi gọi 1990 Truyền hình Poker, Các lĩnh vực giải đấu khổng lồ và nền tảng quy mô Hollywood mà trò chơi đã được đặt vào ngày hôm nay.

Poker vẫn là một Văn hóa thích hợp Khi vấn đề lớn được viết. Các sân giải đấu rất nhỏ đến nỗi người chơi biết hầu hết những người tham gia khác bằng tên. Bây giờ là tên hộ gia đình, tính cách poker như Doyle BrunsonThì Johnny Chan, Stu Ungar, và Amarillo Slim đều có thể truy cập được và thường sẽ được nhìn thấy trong một trong số ít các trò chơi hoặc giải đấu lớn vẫn đang diễn ra.

Thời đại của bài xì phé cuối thập niên 80 và đầu thập niên 90 có thể biến mất, nhưng những người hâm mộ poker thực sự vẫn đánh giá cao không khí đã qua đặc biệt của nó.

Thời gian dành thời gian sang một bên, London, người Anh Anthony Holden là một tác giả bậc thầy, không chỉ là một tác giả poker tuyệt vời. Trên thực tế, đó là nghề nghiệp được lựa chọn của anh ấy mặc dù anh ấy thực sự muốn chơi bài xì phé để kiếm sống.

Thời gian trôi qua và tiền bạc giảm dần, trò chơi poker tối thứ ba hàng tuần của anh ấy giúp anh ấy đủ tự tin Thực hiện một cuộc chạy như một chuyên gia. Vì nó rất khó để tìm thấy tốt Trò chơi tiền mặt Đi vào thời điểm bên ngoài các địa điểm giải đấu, Holden quyết định đi du lịch giải đấu trước khi kết thúc tại năm 1990 WSOP Sự kiện chính.

Đọc về những chuyến du lịch và thoát khỏi poker của Holden, rất thú vị với các điểm dừng ở Las Vegas, Morocco, Louisiana và các điểm đến giải đấu hàng đầu khác trong ngày. Mặc dù có rất nhiều trò chơi không giới hạn, điều làm cho cuốn sách này trở thành một cuốn sách tuyệt vời là các tiếp tuyến mà Holden tham gia vào tâm lý của poker, lịch sử của nó và mô tả về du lịch của anh ấy.

Anthony Holden xông vào một thỏa thuận lớn đã được truyền cảm hứng từ kinh nghiệm cá nhân của anh ấy trong World Series of Poker năm 1988 (Nguồn: Gettyimages.com)

Thật tuyệt vời khi đọc một số cuộc họp cá nhân của anh ấy với các số liệu rất phổ biến ngày hôm nay: Johnny Chan, Jack Binion và Amarillo Slim. Thế giới poker nhỏ hơn rất nhiều trong những ngày đó và Holden làm rất tốt khi đưa bạn trở lại đúng lúc.

Phong cách viết của Holden, nên làm hài lòng bất cứ ai thích một cuốn sách hay. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng Thỏa thuận lớn Có lẽ sẽ thu hút những người chơi không phải là người chơi vì sự phấn khích và sự quan tâm của câu chuyện. Đối với những người là người chơi poker, bạn sẽ đánh giá cao chiến lược poker và kiến ​​thức về trò chơi của anh ấy.

Đây chắc chắn là một cuốn hồi ký phi hư cấu trái ngược với Hướng dẫn chiến lược, nhưng nếu bạn thích đọc về bất cứ điều gì poker như tôi, đây sẽ là một khó khăn để đặt xuống. Nếu bạn tò mò về tất cả về số liệu và giải đấu cổ điển Về thế giới poker trước sự bùng nổ hiện tại từ góc độ cá nhân, bạn không thể làm tốt hơn nhiều so với vấn đề lớn.

Điểm cuối cùng cho thỏa thuận lớn

Trong số 100, tôi cho Anthony Holden từ Thỏa thuận lớn A 92. Đây là một tác phẩm kinh điển bị bỏ qua về cách poker từng được kể theo thời trang rực rỡ.

Về Anthony Holden

Sinh năm 1947 tại Lancashire, Anh, Anthony Holden đã có một sự nghiệp thực sự khao khát như một nhà văn. Ông bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình với tư cách là một nhà báo và cuốn sách đầu tiên của ông dựa trên câu chuyện mà ông đề cập đến người độc tâm thần Graham Young. Trong phần tốt hơn của năm 1970, Holden đã làm việc cho Các Thời báo Chủ nhật và vào năm 1976, ông được đặt tên là phóng viên của năm.

Holden đã hoàn toàn ấn tượng bởi sự tăng trưởng theo cấp số nhân của loạt phim, cuối cùng đã dẫn đến phần tiếp theo
Holden đã hoàn toàn ấn tượng bởi sự tăng trưởng theo cấp số nhân của loạt phim, cuối cùng đã dẫn đến phần tiếp theo của Big Big Deal có tựa đề là Big Big Deal (tín dụng: Geraint Lewis)

Thỏa thuận lớn được truyền cảm hứng chủ yếu bởi kinh nghiệm của Holden, trong World Series năm 1988 và nó đã trải nghiệm một thành công lớn giữa những người hâm mộ poker và công chúng nói chung. Anh ta rất ngạc nhiên bởi WSOP tăng trưởng theo cấp số nhân đang trải qua khi lần đầu tiên anh đến thăm Vegas vào năm 1978, sự kiện chính chỉ thu hút 42 người chơi. Năm 1988, có 167 vận động viên.

Năm 2007, Anthony Holden đã xuất bản phần tiếp theo của cuốn sách có tựa đề Thỏa thuận lớn hơn: Một năm bên trong sự bùng nổ poker trong đó bao gồm sự tăng trưởng đáng kinh ngạc về sự phổ biến của trò chơi, đặc biệt nhấn mạnh vào khía cạnh trực tuyến. Năm sau, vào năm 2008, ông đã xuất bản một cuốn sách poker khác dưới một cái tên dí dỏm Holden trên giữ.

Để lại một bình luận