vl world cup 2022 khu vuc chau a WPT phấn đấu cho một cộng đồng poker toàn diện hơn, chào đón nhiều người chơi phụ nữ hơn

Phụ nữ Ngày Quốc tế Phụ nữ trong Poker WPT
Vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi đã xem xét các cách mà các thương hiệu poker đang cố gắng khuyến khích nhiều phụ nữ tham gia.

Hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ và Tour Poker Poker (WPT) đang phản ánh nhiệm vụ thúc đẩy sự tham gia của các cầu thủ nữ. Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài để đi, WPT đã có những bước tiến lớn đối với một môi trường toàn diện hơn trong thế giới poker.

Những trở ngại mà người chơi poker phụ nữ phải đối mặt

Ngay cả vào năm 2022, thế giới poker vẫn không phải là một nơi rất bao gồm. Trong a Nghiên cứu gần đây của 888, nhiều người được hỏi nói rằng họ cảm thấy nản lòng khi chơi bài xì phé vì giới tính của họ. 45% tuyên bố rằng họ đã bị đe dọa bởi một thành viên của người khác giới ở bàn, Và 47% đồng ý rằng sòng bạc đang đáng sợ đối với phụ nữ.

Mặc dù loại động lực này dường như đã ăn sâu vào cộng đồng poker, nhưng có rất nhiều sáng kiến ​​nhằm biến poker trở thành một trò chơi chào đón tất cả mọi người. Bằng cách nhận được nhiều phụ nữ tham gia vào poker và cung cấp cho họ sự khích lệ trong khi phá vỡ các rào cản ngăn cản phụ nữ cảm thấy thoải mái trong các phòng thẻ, ngành công nghiệp có thể thực hiện điều này.

https://twitter.com/mjbloech/status/145820738628482560/

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Năm ngoái, chúng tôi đã thấy Phụ nữ Poker Poker Associate (WPA) khởi động chương trình #RaiseItup, trong đó chứng nhận các phòng thẻ Cam kết cung cấp một không gian an toàn cho người chơi phụ nữ. Là một phần của chứng nhận, sòng bạc cam kết có chính sách không khoan nhượng đối với quấy rối và lạm dụng và cung cấp đào tạo độ nhạy cho nhân viên.

Hội thảo WPT dành cho phụ nữ

Bắt đầu từ năm 2018, WPT bắt đầu tổ chức các hội thảo poker cho người chơi nữ. Atlantic City, Borgata Borgata và Los Angeles, Sòng bạc là một trong những địa điểm mời phụ nữ tham dự các hội thảo poker trước các giải đấu để cung cấp một số trợ giúp về chiến lược.

Họ rất nổi tiếng với những người tham gia, vì các hội thảo đã cung cấp cho họ sự khuyến khích và tự tin mà họ cần để phát triển mạnh trong một trò chơi do nam giới thống trị. Vì vậy, thương hiệu đã quyết định mở rộng phạm vi của mình cho phụ nữ trực tuyến.

Đây là khi Kate Stone được tuyển dụng vào Team LearnWpt. Trong khi Vanessa Selbst đã là một phần của sáng kiến, Stone đã được giới thiệu nhiều hơn ở mặt trận và trung tâm của đội huấn luyện và nó có tác động rất tích cực đến sự tham gia của phụ nữ tại WPT.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Katie Stone, bổ sung cho nhóm LearnWPT năm ngoái, chúng tôi đã hoàn toàn thấy sự tương tác tăng lên từ phụ nữ trong cộng đồng thành viên đào tạo trực tuyến, nền tảng truyền thông xã hội và trong khi lưu diễn tại WPT Event - - Adrian Naggy, CEO của LearnWPT nói.

Kế hoạch tương lai cho hội nghị thượng đỉnh poker phụ nữ

Hội nghị thượng đỉnh poker phụ nữ đầu tiên của WPT, thực sự dẫn đầu về thương hiệu mới cam kết biến cộng đồng poker trở thành một nơi bao quát hơn. Dẫn đầu bởi Angelica Havel, sự kiện thu hút 50 người tham dự Ai chia sẻ ý tưởng về cách đưa nhiều phụ nữ vào trò chơi hơn. Họ đã đưa ra một số ý tưởng như

  • Giới thiệu các chương trình tài trợ nơi phụ nữ trở lại
  • Lưu trữ các giải đấu với thời gian kết thúc hữu hạn để làm cho lịch trình dễ dàng hơn
  • Làm nổi bật nhiều mô hình vai trò poker phụ nữ

Tất nhiên, sẽ mất thời gian để thực hiện các loại kế hoạch này, và đại dịch đã ném một cái cờ lê vào mọi thứ; Tuy nhiên, năm 2022 sẽ chứng kiến ​​WPT tiếp tục cố gắng hướng tới một cộng đồng poker toàn diện hơn.

Havel nói rằng một Hội nghị thượng đỉnh poker phụ nữ thứ hai sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Nó sẽ diễn ra vào mùa thu hoặc mùa đông, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết hơn khi chúng được phát hành.

Tôi rất vui mừng khi thấy cộng đồng poker thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn giữa các cầu thủ nữ. Bây giờ, các phòng poker đã mở cửa trở lại trên toàn quốc, thật tuyệt khi thấy các thương hiệu khác nhau hoạt động như thế nào để đưa nhiều phụ nữ vào trò chơi vào trò chơi như thế nào.

Để lại một bình luận