viet nam đá mấy giờ 4 phương pháp có lợi nhuận hàng đầu để chơi Jacks Pocket (J-J)

Chàng trai, có thể bỏ túi jacks trông đẹp khi bạn chưa được xử lý một bàn tay đàng hoàng trong nửa giờ. Chúng cũng cực kỳ dễ bị tổn thương và cần được xử lý một cách thận trọng.
Chàng trai, có thể bỏ túi jacks trông đẹp khi bạn đã được xử lý một bàn tay đàng hoàng trong nửa giờ.Họ cũng rất dễ bị tổn thương và cần được xử lý một cách thận trọng.

.

 • Cặp bỏ túi thứ 4 tốt
 • Tăng 70+% thời gian trước flop
 • Do dự khi gọi các lần tái tổ hợp lớn trước. Họ sẽ nắm giữ điều gì để làm điều đó?
 • Làm mỏng trường trước flop. Nhiều đối thủ và một trang phục trên flop và bạn hầu như luôn bị đánh đập.
 • Bàn tay yếu hơn trong các trò chơi tiền mặt nơi đối thủ thường chặt hơn

[/btf_block]

Giắc cắm bỏ túi (đôi khi được gọi là lưỡi câu Đối với sự tương đồng của một cái J với một cái móc cá) là một trong những bàn tay khó có lợi nhất để chơi trong Not Limit Hold KhănEM.

Đó là một bàn tay tốt, nhưng không tuyệt vời, là một cảnh tượng cho chứng đau mắt trước mắt nhưng nhanh chóng biến thành một vấn đề khi một hoặc nhiều người xuất hiện trên flop.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Pocket Jacks cũng đòi hỏi sự chú ý lớn hơn trong các trò chơi tiền mặt, thường có khả năng chơi tốt hơn và có thể khiến bạn mất nhiều hơn một giải đấu khi bạn chơi sai. Trong phần này, tôi muốn cung cấp cho bạn một số phương pháp của riêng tôi để đối phó với bàn tay không giới hạn rắc rối này.

Giắc cắm bỏ túi mạnh mẽ như thế nào?

Trước khi tôi đi sâu vào chiến lược cụ thể, hãy để kiểm tra sức mạnh thực tế của giắc cắm mà không có bất kỳ thông tin nào từ đối thủ của bạn.

Chắc chắn, Jacks Pocket là xứng đáng để chơi. Nó là Cao thứ 4 Pocket Pai và một bàn tay được tạo ra, có nghĩa là bạn đã có một bàn tay khá mạnh mẽ mà không cần cải thiện từ bảng.

Một vài tay có bạn đánh bại, nhưng đó là người mà bạn thường thấy trong một cái nồi nâng

Chỉ có các nữ hoàng bỏ túi, các vị vua và aces mới đánh bại Preflop, rõ ràng. Nói theo thống kê, Bạn đã thắng cuộc chạy vào đôi bàn tay tốt hơn này thường xuyên, nhưng khi bạn thực hiện, tay có thể trở nên rất tốn kém nếu bạn bướng bỉnh và không thấy chữ viết trên tường.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thường xuyên hơn, bạn sẽ chống lại những kẻ vượt trội như A-K, A-Q hoặc K-Q nếu bạn đang ở trong một cái nồi nâng. Không may, Bạn chỉ trong một tình huống lật đổ bằng đồng xu chống lại Điều đó đi đến Showdown. Bạn chỉ muốn chơi những chiếc nồi lớn với đôi bàn tay lớn trong việc giữ không giới hạn.

Thật không may, những chiếc túi túi don don khá làm cho hàng ngũ những bàn tay lớn khác của người Hồi giáo vì sự dễ bị tổn thương rõ ràng của chúng đối với các cặp túi lớn hơn và vượt qua.

Chiến lược trò chơi tiền mặt với J-J

Pocket-Jack-3

Chiến lược trước flop

Tăng 80% thời gian

Tôi thường sẽ nuôi 3-4x Người mù lớn khoảng 80% thời gian Nếu tôi mở nồi (người đầu tiên tăng lương) ở bất kỳ vị trí nào.

Nhiều cuốn sách chiến lược sẽ giảm giá ít hơn so với túi Nữ hoàng từ dưới khẩu súng. Tôi nghĩ rằng, một chút quá chặt chẽ cho những người chơi giỏi. Chỉ cần chắc chắn không quá cam kết từ vị trí sớm và chơi nó chủ yếu giống như một cặp túi nhỏ trên flop.

Gọi 20% còn lại thời gian

20% còn lại tôi sẽ gọi. Lý do nâng cao của tôi là làm mỏng lĩnh vực và có được thông tin từ các đối thủ của tôi. Nếu tôi được đánh giá lại, tôi có thể thu hẹp đối thủ của mình nắm giữ có thể xảy ra với một cặp túi cao hơn hoặc một con át chủ bài lớn.

Nếu đó là một reraise nhỏ, tôi có thể sẽ gọi và dựa vào khả năng đọc của mình trên flop. Nếu đó là một cuộc đua lại lớn, tôi sẽ thường xuyên gấp. Nếu tôi được nâng cấp khập khiễng, tôi hầu như sẽ luôn gấp lại trừ khi đó là một khoản tăng nhỏ vì tỷ lệ cược ngụ ý của tôi vẫn còn lớn.

Một cuộc gọi từ (các) đối thủ của tôi có thể có nghĩa là bất cứ điều gì. 20% đi khập khiễng với giắc cắm được sử dụng để giảm thiểu rủi ro và trộn lẫn chơi của tôi. Nếu nồi được nâng lên trước khi tôi hành động, tôi sẽ gọi khoảng 70% thời gian và thực hiện một lần tái sinh nhỏ trong 30% thời gian khác.

Chống lại một khoản tăng trước flop phía trước tôi

Chống lại việc tăng tiền flop, tôi chơi các giắc cắm bỏ túi tương tự như cặp túi nhỏ hoặc vừa ở đó tôi cố gắng giữ cho nồi nhỏ và flop một bộ trước khi kiếm được nhiều tiền. Các reraise thỉnh thoảng là, một lần nữa, chủ yếu cho thông tin. Nếu tôi được rera hóa một lần nữa, tôi có thể đã bị đánh bại.

Hậu flop không có bao da

Phần lớn hành động của bạn trên flop và xa hơn với các giắc cắm bỏ túi sẽ phụ thuộc vào đối thủ của bạn và cách hành động đi trước. Hầu hết thời gian, bạn có thể gọi một khoản tăng trưởng nhỏ hoặc bạn đã tự mình tăng lương và được một hoặc hai người chơi gọi.

Flop thường rất khó khăn với bàn tay này, theo thống kê, Ít nhất một thẻ quá mức sẽ xuất hiện 2/3 thời gian. Tuy nhiên, đó là 1/3 thời gian mà tôi có một sự quá tải cho flop, tôi sẽ đặt cược mạnh mẽ. Nếu bạn được gọi là phẳng, hãy cố gắng kiểm tra bảng để có thể rút ra và chơi phù hợp trên lượt và sông.

Được nâng lên

Nếu bạn được nâng lên trên một flop 10 cao, hãy tìm kiếm A-10 và tiếp tục đặt cược cho giá trị. Tôi thường xuyên nhận được rất nhiều hành động từ A-10 và K-10 trên các flops như vậy. Trong khi tôi có thể giải thích cho mọi biến ở đây, nhưng Điểm chính là bạn có thể (và nên) đặt cược với sự tự tin hơn rất nhiều với những người bị rách rưới.

Đồng thời, đây là loại flop tồi tệ nhất nếu bạn chống lại một cặp túi lớn hơn. Không có câu trả lời dễ dàng nào khi nào nên phát hành các giắc cắm ở đây ngoài việc sẵn sàng cho nhiều tay bạn đến một hoặc hai. Điều tốt nhất có thể xảy ra là một cuộc gọi/gấp trong tình huống này.

Pocket-Jack-4

Hậu flop với Overcard (các)

Bắt một flop với những chiếc áo khoác với những chiếc túi túi làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để thoát khỏi chúng với giá rẻ. Như đã đề cập ở trên, loại flop này là những gì bạn sẽ thấy 2/3 thời gian. Tất nhiên, chỉ vì có một trang phục trên flop không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ngay lập tức.

Nếu bạn đứng đầu và thực hiện việc nâng cao Preflop, hãy thử đặt cược tiếp tục 1/2 đến kích thước đầy đủ của nồi. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn chỉ với một thẻ quá mức thay vì 2 hoặc 3. Thường xuyên, bạn sẽ nhặt cái nồi ngay tại đó. Bạn sẽ chỉ về mỗi khi đối thủ của bạn không kết hợp hoặc đạt được một trận hòa tốt.

Tuy nhiên, với 2 hoặc nhiều đối thủ và nhiều hơn trên bảng, tôi muốn giới thiệu Kiểm tra và gấp để đặt cược kích thước tốt. Bảo vệ ít hơn cặp đôi hàng đầu để tiếp cận là một cách nhanh chóng để mất rất nhiều tiền không có giới hạn.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • viet nam đá mấy giờ kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • viet nam đá mấy giờ kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • viet nam đá mấy giờ kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Chiến lược giải đấu với Jacks Pocket

Khi tôi chơi chủ yếu là các trò chơi tiền mặt, chiến lược trên là lý tưởng chủ yếu cho các trò chơi tiền mặt. Trong các giải đấu, Tôi sẽ chơi túi túi mạnh hơn một chút và sẵn sàng mạo hiểm nhiều chip hơn.

Lý do chính cho điều này là người chơi thường sẽ chơi lỏng lẻo và nghèo hơn trong các giải đấu hơn là trong các trò chơi tiền mặt lớn. Tôi thường không sẵn sàng gọi lại tất cả trong một trò chơi tiền mặt với các giắc cắm bỏ túi vì không có quá nhiều người chơi giỏi sẽ trở nên tồi tệ hơn so với các nữ hoàng bỏ túi.

Trong các giải đấu, không chỉ người chơi sẽ đi tất cả với các cặp bỏ túi thấp hơn, họ còn có thể đi vào với các bàn tay như Q-J hoặc J-10 trong vòng sau. Khi rèm tăng, Giắc cắm bỏ túi chắc chắn có thể trở thành tất cả trong tay và có giá trị nhiều hơn trong trò chơi tiền mặt tích cực điển hình của bạn.

Giắc cắm bỏ túi không nên là một bàn tay mà bạn rất gắn bó với

Luôn luôn ghi nhớ rằng những cái chậu lớn là dành cho bàn tay lớn. Trừ khi bạn nhấn một bộ hoặc tốt hơn, Giắc cắm Pocket có thể cực kỳ dễ bị tổn thương với cả Chốt và các cặp túi lớn hơn. Mặc dù bạn đã có một bàn tay được làm, tôi khuyên bạn nên giữ nồi tương đối nhỏ.

Bạn cũng nên rất cẩn thận khi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực đối với các loại thẻ nhỏ. Tôi đã thấy quá nhiều người chơi đã phá vỡ với những chiếc túi túi và nữ hoàng chống lại các vị vua và con át chủ bài khi tất cả số tiền đi vào một flop 7 cao.

Hãy nhớ đặt cược mạnh mẽ vào flop, sẵn sàng để thừa nhận các flops nhiều chiều với những chiếc áo choàng, và luôn sẵn sàng chơi ở vị trí.

Để lại một bình luận