việt nam với Đêm poker đã sai ở Brooklyn: Bốn người chết và ba người bị thương

Đêm poker ở Brooklyn biến thành một vụ nổ súng
Những gì bắt đầu như một đêm poker ở Brooklyn dẫn đến bốn thương vong.

Vào sáng thứ bảy, khoảng 7 giờ sáng, tại Brooklyn Vùng lân cận Crown Heights ở New York, Bốn người đã thiệt mạng và ba người bị thương trong Một vụ nổ súng tại một câu lạc bộ đánh bạc bất hợp pháp.

Thật không may, bốn người bao gồm cả người bắn súng không thể được cứu, trong khi ba người bị thương được chăm sóc trong các bệnh viện và cuộc sống của họ không bị đe dọa. Một người nữa bị gãy chân trong khi cố gắng thoát khỏi cuộc tụ tập không may này.

Người chơi poker tức giận vì trò chơi bị mất

Một người chơi poker Chester Goode (37 tuổi) đã bắn ba người vào không gian sự kiện xã hội & tư nhân Triple-A Aces ở Quận Crown Heights ở Brooklyn, New York. Cảnh sát đã kiểm tra hiện trường vụ án sau đó các quan chức tuyên bố rằng, theo vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường vụ án, có 15 viên đạn bắn từ một khẩu súng 9 mm vào sáng hôm đó.

Nạn nhân của anh ta là những người quen mà anh ta chơi bài xì phé với - Terrence Bishop (36), John Thomas (32) và một Dominick Wimbush (47) bouncer (47). Tuy nhiên, trước khi nạn nhân thứ ba Dominic Wimbush qua đời, anh ta đã quay trở lại và giết Chester Goode, người đàn ông bắt đầu tiếng súng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Động cơ?

Cuộc điều tra liên quan đến các chi tiết của vụ nổ súng vẫn còn, có thể dễ dàng hiểu được từ băng cảnh sát vẫn xung quanh khu vực của nơi đánh bạc không hợp pháp này. Ngoài ra, cảnh sát vẫn đang ở xung quanh việc theo dõi trên vỉa hè trong phạm vi khoảng 2 khối.

Cảnh sát New York điều tra hiện trường vụ án
Cảnh sát New York vẫn đang cố gắng khám phá động cơ đằng sau vụ nổ súng.

Tuy nhiên, động cơ chưa được xác định, vì người duy nhất có thể tiết lộ nó không còn sống nữa. Nhưng, nếu chúng ta xem xét loại địa điểm mà vụ nổ súng xảy ra, chúng ta có thể đoán được một vài lý do có thể cho nó.

Một số nói rằng Ông Goode đã tham gia vào một cuộc chiến tại cùng một câu lạc bộ năm ngoái, do đó có thể vẫn cảm thấy một số loại cay đắng liên quan đến sự kiện đó. Mặt khác, có những tuyên bố về Ông Goode nghi ngờ rằng các cầu thủ của mình đã Gian lận trong các trò chơi poker Họ đã chơi.

Câu lạc bộ poker bất hợp pháp quen thuộc với cảnh sát?

Cảnh sát quen thuộc với câu lạc bộ mà vụ nổ súng xảy ra. Họ đã nhận được khiếu nại từ những người hàng xóm trong quá khứ, tuy nhiên, khi họ đến thăm nơi giải quyết vấn đề, họ đã không tìm thấy bất kỳ tội ác nào cần hành động của họ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tuy nhiên, thực tế là nơi như thế này hoạt động và nổi tiếng gây ra sự đau khổ trong khu phố làm phiền cảnh sát trưởng Rodney Harrison. Sau vụ tai nạn, Trưởng Harrison lưu ý:

Tôi cần cộng đồng để làm việc với chúng tôi và dừng các hoạt động này, bởi vì nếu bạn không có, những điều không may có thể xảy ra.

Cảnh sát đã tổ chức một cuộc họp báo mà bạn có thể xem trong video dưới đây.

Hơn nữa, chủ sở hữu của tòa nhà, Samuel Revells, đã phải nói chuyện với cảnh sát và bình luận về cơ sở hoạt động tại địa chỉ này. Anh ta cũng đi vào bên trong tòa nhà sau khi điều tra để kiểm tra các điều kiện mà tòa nhà bị bỏ lại.

Trong tuyên bố của mình, ông Revells đã đề cập rằng việc trở thành chủ sở hữu của tòa nhà, ông chỉ thuê nó cho người quản lý câu lạc bộ được đề cập trong hai năm qua giống như cách ông sẽ thuê một căn hộ. Anh ta phủ nhận việc biết bất cứ điều gì liên quan đến nơi hoạt động như một tổ chức đánh bạc bất hợp pháp hoặc những sự cố xảy ra ở đó.

Người chơi để tránh các câu lạc bộ đánh bạc bất hợp pháp

Không có từ nào có thể trở lại với cuộc sống bốn người không may mắn này, những người có thể đã ở sai vị trí không đúng lúc. Tuy nhiên, những gì có thể được thực hiện là tư vấn cho những người yêu thích poker Hãy suy nghĩ hai lần trước khi chọn nơi để thể hiện kỹ năng poker của họ.

Để lại một bình luận