việc làm online trên điện thoại uy tín Các cuộc khảo sát của Hendon Mob cho thấy người hâm mộ poker sẽ trả tiền cho nội dung

Các cuộc khảo sát của mob Hendon
Sự bổ sung mới nhất cho trang web, các cuộc khảo sát của Hendon Mob đã phát hiện ra một số thông tin thú vị

Đám đông Hendon, cơ sở dữ liệu lớn nhất và phổ biến nhất về kết quả giải đấu trực tiếp, đã quyết định mở rộng bằng cách cung cấp cho khách truy cập khảo sát trên trang web. Các cuộc khảo sát của mob Hendon Nhằm mục đích thu thập ý kiến ​​liên quan của người hâm mộ poker và người chơi về một số vấn đề quan trọng.

Được người hâm mộ bình thường và các chuyên gia cứng như nhau, Hendon Mob chắc chắn có quyền truy cập vào một Nhóm thành viên cộng đồng poker đa năng. Họ đang hy vọng kết quả của các cuộc khảo sát này có thể giúp toàn bộ ngành công nghiệp phát triển theo hướng người chơi và người hâm mộ muốn thấy nó diễn ra.

Dự án khảo sát của Hendon Mob chỉ mới được đưa ra gần đây, nhưng ngay cả những cuộc khảo sát đầu tiên đã tiết lộ một số thông tin thú vị Về cách đa số người hâm mộ poker dường như nhìn thấy ngành công nghiệp.

Các cuộc khảo sát của Hendon Mob: Phần lớn người hâm mộ sẽ trả tiền cho nội dung

Chúng ta sống trong một ngày và thời đại mà hầu hết các nội dung chúng ta tiêu thụ hàng ngày được phục vụ cho chúng ta miễn phí. Hầu hết các nhà sản xuất nội dung tìm thấy các nguồn doanh thu khác nhau, thường là quảng cáo, thay vì sạc trực tiếp người dùng của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong khí hậu như vậy, hầu như không có gì ngạc nhiên khi phần lớn những người đã bỏ phiếu trong các cuộc khảo sát của Hendon Mob trái ngược với việc trả tiền Đối với nội dung liên quan đến poker, ngay cả khi chất lượng của nội dung đó sẽ rất cao.

Các trò chơi WSOP & High Stakes không đáng tiền?

Các cuộc khảo sát của Hendon Mob đã yêu cầu người dùng của họ trả lời nếu họ sẵn sàng trả cho nội dung poker, chẳng hạn như bảo hiểm WSOP đầy đủ hoặc Trò chơi tiền mặt cao Với một số người chơi giỏi nhất trong ngành.

Hơn 50% trả lời không cho cả hai câu hỏi này.

Khi nó đến WSOPThì 59,7% (413 phiếu bầu) Trả lời rằng họ sẽ sẵn sàng trả bất cứ điều gì cho đặc quyền này. 12,2% cho biết họ đã sẵn sàng trả từ 5 đến 9 đô la, trong khi chỉ có 6,6% những người tham gia các cuộc khảo sát của Hendon Mob cho biết họ đã trả hơn 20 đô la cho bảo hiểm WSOP đầy đủ.

Các cuộc khảo sát của mob Hendon
Gần 60% cho biết họ sẽ trả tiền để xem các luồng trực tiếp WSOP, trong khi gần 70% tiểu bang họ sẽ trả tiền để xem hành động trực tiếp cao có các cầu thủ giỏi nhất (nguồn: mediarex.com)

Đáng ngạc nhiên, khi được hỏi cùng một câu hỏi về trò chơi tiền mặt cao, được cho là nội dung poker truyền hình tốt nhất ngoài kia, phần lớn những người tham gia khảo sát nói không. 68,3% cử tri (353 phiếu bầu) sẽ sẵn sàng trả tiền cho một người chơi để xem những người chơi giỏi nhất chiến đấu với nó trên Green Feel.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Làm thế nào chỉ định là dữ liệu khảo sát của Hendon mob?

Trong khi có một vài cuộc khảo sát thú vị khác mà bạn có thể Tìm ở đây, hai người này thực sự lọt vào mắt tôi. Chúng ta có thể nói rằng đây là một mẫu đủ lớn để đưa ra bất kỳ kết luận xác định nào, nhưng nó chắc chắn là một Chỉ số tốt về cách đa số người hâm mộ poker dường như nghĩ.

Thực tế mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền ngay cả để xem hành động cổ phần cao không nói lên hàng loạt về sự phổ biến của trò chơi.

Nhưng, nó cũng nói lên thực tế rằng mọi người chỉ đơn giản là được sử dụng để miễn phí nội dungvà phải trả tiền để xem hoặc đọc một cái gì đó không xảy ra như một ý tưởng hấp dẫn. Nếu phải đối mặt với một sự lựa chọn, có thể nói rằng hầu hết mọi người có lẽ sẽ chỉ chọn xem một cái gì đó khác thay thế.

Làm thế nào ngành công nghiệp có thể sử dụng dữ liệu khảo sát của Hendon Mob

Cố gắng thay đổi suy nghĩ của mọi người là một công việc vô ích, vì vậy ngành công nghiệp nên thực hiện dữ liệu khảo sát của Hendon Mob về những vấn đề này và sau đó Cố gắng làm việc với họ.

Ví dụ, nếu mọi người không sẵn sàng trả tiền để xem nội dung poker, thì có lẽ bạn sẽ không nên bắt đầu sạc cho nó và hi vọng điều tốt nhất. Thay vào đó, các nhà sản xuất nội dung nên thừa nhận thực tế này và làm việc xung quanh nó.

Các cuộc khảo sát của mob Hendon
Thông tin từ các cuộc khảo sát của Hendon Mob có thể là một hướng dẫn cho ngành công nghiệp về những gì người hâm mộ poker muốn thấy xảy ra

Tất nhiên, tôi đã giành chiến thắng để cung cấp ý tưởng về cách những người biết nên làm công việc của họ, tất nhiên. Điều đó phù hợp với họ; Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận Tôi đã ngạc nhiên Rằng rất nhiều người đã bỏ phiếu, họ sẽ trả tiền để xem hành động cổ phần cao.

Cá nhân, tôi sẽ phản đối việc trả một vài đô la trong vài giờ tàn sát như nó ở mức tốt nhất!

Để lại một bình luận