vay trả góp là gì Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016 xuống trận chung kết trong khi sự kiện chính chỉ còn vài ngày nữa

Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016
Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016 đã giảm xuống sáu người chơi cuối cùng đang tìm cách giành lấy chiếc vòng tay uy tín

Series World World năm nay đang dần dần thu hút vào đêm chung kết. Các WSOP 2016 Người chơi vô địch là xuống sáu cầu thủ cuối cùng chiến đấu với nó cho danh hiệu uy tín, trong khi sự kiện chính chỉ còn vài ngày nữa. Chuyến bay đầu tiên của giải đấu sẽ trao vương miện cho một nhà vô địch thế giới poker mới sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 7.

91 người chơi trong Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016

Giải vô địch cầu thủ là một trong những sự kiện đặc biệt thu hút một lĩnh vực người chơi có chọn lọc nhỏ mỗi năm. Với tám trò chơi khác nhau xoay vòng trong giải đấu, đây là giải đấu chỉ thu hút Những người chơi có kinh nghiệm và dũng cảm nhất, sẵn sàng để kiểm tra khí phách của họ chống lại những người giỏi nhất trong trò chơi.

Giải vô địch người chơi WSOP 2016 không khác về vấn đề đó, vì danh sách những người tham gia chỉ chứa một vài cái tên mà hầu hết người hâm mộ poker sẽ không nhận ra trong lần đề cập đầu tiên. Những người thích Daniel Negreanu, Eli Elezra, David Benyamine, Todd Brunson, và Jason Mercier đã ở đó. Nhưng, sau bốn ngày chơi đầy đủ, chỉ có sáu người trong số họ vẫn còn trong cuộc tranh cãi cho danh hiệu uy tín.

Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016
Eli Elezra, chỉ là một trong nhiều gương mặt quen thuộc trong Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016

Bảng cuối cùng của người chơi WSOP 2016

Người chiến thắng sẽ được quyết định tối nay và nó là Justin Bonomo người dẫn đường. Đối với Bonomo, đó là một loạt phim hay và là một giải đấu hay, vì vậy anh ấy trông rất tuyệt khi cuối cùng giành được vòng tay WSOP thứ hai mà anh ấy đã đuổi theo một thời gian. Đạt được mục tiêu đó, tuy nhiên, sẽ là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ngay trên giày cao gót Bonomo không ai khác ngoài Michael ‘The Grinder xông Mizrachi, một người chơi hoàn toàn không cần giới thiệu. Với ba vòng tay cho tên của mình và gần 15 đô la Thu nhập giải đấu trực tiếp, Máy mài luôn luôn là một lực lượng nghiêm trọng được tính toán.

Eric WassersonBrian Rast là thứ ba và thứ tư trong chip, tương ứng. Trong hai người này, Wasserson ít được công chúng biết đến vì anh ta không có vòng tay và thu nhập giải đấu của anh ta chỉ là 528.000 đô la. Tuy nhiên, Eric đã chạy rất nóng đến thế này và anh ta có nhiều kinh nghiệm nên không coi trọng anh ta ở bàn cuối cùng này sẽ là một sai lầm nghiêm trọng.

Giải vô địch cầu thủ WSOP 2016
Justin Bonomo đến với Chiplead và anh ta sẽ tìm cách nắm bắt vàng WSOP thứ hai của mình (Nguồn: F5Poker.com)

Làm tròn sáu cuối cùng là WilkinsonRay Dehkharghani. Dehkharghani đã giành được Vòng tay WSOP Đầu mùa hè này, vì vậy rõ ràng các vị thần poker đã ở bên cạnh anh ta cho đến nay. Mặc dù vậy, anh ấy là người viết ngắn chính thức, vì vậy anh ấy có một số việc phải làm tối nay nếu anh ấy trở thành một ứng cử viên nghiêm túc cho danh hiệu.

Sự kiện chính của WSOP 2016 đã gần

Chỉ còn ba ngày trước khi sự kiện mà mọi người đã chờ đợi khởi động. Các $ 10.000 không có giới hạn giữ chức vô địch, phổ biến là sự kiện chính, sẽ bắt đầu với ngày 1A vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 7.

Cố gắng đoán tổng số người chơi luôn là một nhiệm vụ không có kết quả, vì nó thực sự là bất cứ ai đoán được. Nhìn vào loạt phim tổng thể trong năm nay, một số sự kiện đã chứng kiến ​​tổng số người chơi trong khi các giải đấu khác thu hút số lượng lớn hơn. Chúng tôi sẽ có số lượng người chơi cuối cùng cho sự kiện chính sau khi đăng ký ngày 1C đóng vào thứ Hai, ngày 11 tháng 7.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận