vay tima có uy tín không WSOP 2016 đứng đầu chức vô địch xuống còn bốn

Giải vô địch WSOP 2016 trị giá 10.000 đô la có uy tín đã giảm xuống còn bốn cầu thủ Final Four. Olivier Busquets và Alex Luneau được yêu thích để giành chiến thắng
Giải vô địch WSOP 2016 trị giá 10.000 đô la có uy tín đã giảm xuống còn bốn cầu thủ Final Four. Olivier Busquet và Alex Luneau được yêu thích để giành chiến thắng

Một trong những sự kiện ưu tú hơn của loạt phim, $ 10k WSOP 2016 Đứng đầu chức vô địch, đã được giảm xuống Bốn người chơi cuối cùng. Không giống như một số sự kiện khác, một sự kiện đặc biệt này thường có xu hướng thu hút những con cá mập lớn nhất trong ngành, với một con cá thỉnh thoảng bị bắt trong mạng.

153 người tham gia vào chức vô địch WSOP 2016 đứng đầu

Tổng cộng có 153 người chơi đã đưa nó đến Feel, trả 10 nghìn đô la của họ cho đặc quyền để đo lường tốt nhất. Với một số người tham gia kỳ lạ khi kết thúc đăng ký, không thể cấu trúc sự kiện theo cách để ngồi cho mọi người cho vòng chơi đầu tiên.

Thay vào đó, 103 người chơi đã nhận được Tạm biệt, có nghĩa là họ tự động di chuyển đến Vòng 2, trong khi 50 người trong số họ phải chơi nó, với những người chiến thắng di chuyển về phía trước để làm tròn số lượng ở mức 128. Người chơi phải chơi đã được một máy tính chọn ngẫu nhiên để duy trì sự công bằng của sự kiện.

Những tên tuổi lớn chiến đấu với nó với giá $ 320k

Tổng số giải thưởng được tạo ra cho sự kiện này chỉ là 1,2 triệu đô la. Mười sáu người chơi đã được thiết lập để được trả tiền, nhưng xem xét người chơi trung bình trong sự kiện này, có thể an toàn khi cho rằng tất cả họ đều có mắt $ 320K vị trí đầu tiên và vòng đeo tay.

Nhưng, vì đó là trường hợp của các giải đấu, chỉ có thể có một người chiến thắng và những giấc mơ của nhiều ưu điểm cao cấp đã bị nghiền nát từng người một. Một số người đã thoát ra trong vòng đầu tiên bao gồm Justin Bonomo, Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu, Sorel Mizzi, Michael Mizrachi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sáu mươi bốn người chơi nữa đã được gửi đóng gói trong vòng tiếp theo, trong đó thấy những người như George Danzer, Jason Mercier, Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Joe Cada, và Người chiến thắng ba lần WPT Chino Rheem Tất cả đều đâm vào đường ray.

Chris'jesus 'Ferguson là một trong những cầu thủ trong Giải vô địch WSOP 2016, nhưng anh đã bị Bryn Kenney (nguồn: Asspoker.com) bị loại sớm)
Chris ‘Jesus xông Ferguson là một trong những người chơi trong Giải vô địch WSOP 2016, nhưng anh ấy đã bị Bryn Kenney (nguồn: Asspoker.com) bị loại sớm (nguồn: Asspoker.com)

Một trong những cầu thủ trong lĩnh vực, người cũng bị loại trong vòng này, là Chris ‘Jesus xông Ferguson có sự xuất hiện tại năm nay của World World Series of Poker rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Dù tốt hơn hay tồi tệ hơn, ‘Jesus, rõ ràng đã quyết định và anh ta ở Las Vegas để chơi một số bài xì phé, mặc dù rất bất mãn với nhiều cầu thủ.

Ferguson đã bị Bryn Kenney đánh bại, và khi tất cả đã được nói và thực hiện, Kenney đã không cố gắng thêm sự xúc phạm đến thương tích mà chỉ đơn giản là mong muốn ‘Jesus Chúc may mắn vào mùa hè này.

Vòng tiếp theo chứng kiến ​​thêm một vài tên tuổi lớn cúi đầu, bao gồm cả nhà vô địch WSOP trị vì Joe McKeehen, Người tiền nhiệm của anh ấy Martin Jacobson, Andrew Lichtenberger và một vài người khác.

Số tiền

Chỉ với 32 người chơi còn lại trong lĩnh vực này, vòng tiền đã được thiết lập để bắt đầu. Tất cả những người đã thực hiện nó sẽ được đảm bảo khoản thanh toán ít nhất 24.600 đô la. Chỉ thiếu mục tiêu đó là Max Silver, Scott Baumstein, Bryn Kenney, Max Altergott, Để đề cập chỉ một vài.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Giải đấu đã xuống vòng mười sáu, nơi những người thích Jared Jaffe, Antonio The Magician Magician Esfandiari, Adrian Mateos, đã được dừng lại trong hành trình tìm kiếm chiếc vòng tay của họ. Theo bước chân của họ trong vòng tiếp theo là Nick Yunis, Matthew Diehl, Orlando Romero và Benjamin Geisman.

Final Four

Bốn người chơi nữa vẫn còn trong cuộc tranh cãi cho vòng tay vô địch WSOP 2016. Hai trong số họ được biết đến, vì chúng là Olivier Busquet Alex Luneau, cả hai đã có một số kết quả ấn tượng về cảm giác và được yêu thích rõ ràng để giành chức vô địch WSOP 2016.

Trong bốn người còn lại, Olivier Busquet có lẽ là yêu thích lớn nhất để nắm bắt tiêu đề WSOP 2016
Trong bốn người còn lại, Olivier Busquet có lẽ là yêu thích lớn nhất để nắm bắt tiêu đề WSOP 2016

Hai người kia, tuy nhiên, không nổi tiếng. John Smith Có gần 850.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp, với tiền mặt tốt nhất của anh ấy là 127.410 đô la. Nếu anh ấy không lọt vào vòng cuối cùng tối nay, anh ấy đã thắng được kỷ lục đó, vì khoản thanh toán được đảm bảo của anh ấy đứng ở mức 123 nghìn đô la. Bất kể điều đó, đây là một kết quả ấn tượng cho người đàn ông 69 tuổi trong một cuộc thi khó khăn như vậy.

Alan Percal là một khẩu súng trẻ. Chỉ mới 23 tuổi và với $ 225k Thu nhập giải đấu trực tiếp, anh ấy được đảm bảo là tiền mặt tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy tối nay. Nếu mọi thứ xảy ra theo cách của anh ta, anh ta có thể rời khỏi những chiếc bàn kiếm được nhiều hơn từ điều này ngay cả so với tất cả các sự kiện khác mà anh ta đã chơi kết hợp. Điều đó, cộng với một Vòng tay WSOP.

Để lại một bình luận