vay tien nhanh duyet tu dong Tòa án tối cao Vương quốc Anh xác nhận: Ivey won đã được trả tiền bởi Câu lạc bộ Crockfords

Tòa án Tối cao Vương quốc Anh đã xác nhận các quyết định của Tòa án tối cao và Tòa án cấp phúc thẩm, khiến Ivey về cơ bản không có hy vọng có được chiến thắng 7,7 triệu bảng từ năm 2012. (Nguồn: Tạp chí Đánh giá Las Vegas)

Phil Ivey, trận chiến thu hồi chiến thắng baccarat của anh ấyS từ sòng bạc London London Crockfords đã kết thúc, nhưng với kết quả là con lăn cao không vui. Cụ thể, Tòa án Tối cao Vương quốc Anh đã xác nhận các quyết định của các trường hợp thấp hơn, xác nhận ông Ivey đã giành được bất kỳ khoản tiền nào trong số 7,7 triệu bảng của mình từ năm năm trước.

Cẩn thận theo kế hoạch chích?

Ivey và đội ngũ pháp lý của anh ấy đã trải qua nhiều bước, lần mới nhất là sự xuất hiện trước Tòa phúc thẩm. Tòa án đã từ chối các khiếu nại của Ivey, hỗ trợ sòng bạc trong quyết định từ chối thanh toán dựa trên thực tế là người lăn cao và đối tác của anh ta, Cheung Yin Sun, sử dụng kỹ thuật được gọi là phân loại cạnh để chiếm thế thượng phong.

Để nhắc nhở bạn, trở lại vào năm 2012, Ivey và Sun đã đến thăm Sòng bạc Crockfords cho một số phiên họp cổ phần cao Punto Banco (Baccarat). Trong suốt các phiên này, bộ đôi Giành được 7,7 triệu bảng. Tuy nhiên, sòng bạc từ chối trả tiền Bất kỳ tiền thắng, cáo buộc Ivey gian lận. Sau đó, người ta biết rằng Ivey đã làm, thực sự, đã sử dụng sắp xếp cạnh để cải thiện tỷ lệ cược của mình.

Tuy nhiên, huyền thoại poker duy trì những gì anh ta làm không thể được phân loại là gian lận.

Tuy nhiên, Tòa án Tối cao dường như không thấy điều gì mà Ivey, tuy nhiên, như Lord Hughes, một trong những thẩm phán, đã mô tả những gì diễn ra như một được lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện Sting.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một gian lận trung thực?

Một trong những điểm lớn nhất mà nhóm Ivey, đã đưa ra trường hợp là câu hỏi làm thế nào có thể có một trò gian lận trung thực? Câu hỏi này liên quan đến một quyết định của tòa án trước đó, trong đó thẩm phán coi Ivey là một Nhân chứng trung thực và kết luận rằng hành động của anh ta là căn cứ để từ chối trả tiền, nhưng không lừa dối như vậy.

Tòa án tối cao cũng làm rõ vị trí của họ rằng các hành động của Ivey rõ ràng là gian lận, một điều gì đó được xác định bởi các quyết định của tòa án trước đó

Tòa án tối cao đã xóa bỏ điều này, xác nhận rằng hành vi của Ivey, trên thực tế, không trung thực. Các thẩm phán duy trì rằng Punto Banco, như vậy, là một trò chơi hoàn toàn ngẫu nhiên, và cần phải giữ nó như vậy để giữ cho mọi thứ công bằng. Những gì tôi đã thay đổi Tiền đề của sự ngẫu nhiên.

Genting Group hạnh phúc

Genting Group, chủ sở hữu của Câu lạc bộ Crockfords, rất vui vì Tòa án Tối cao đã xác nhận các quyết định trước đó. Hơn nữa, họ bày tỏ sự hài lòng với thực tế là các thẩm phán đã làm sạch không khí trên toàn bộNhững gì cấu thành gian lận" vấn đề.

Chủ tịch Genting Paul Willcock Giải thích rằng quyết định này sẽ có tác động quan trọng đến ngành công nghiệp đánh bạc nói chung. Tất nhiên, anh ta hài lòng rằng tòa án đã không tìm thấy bất cứ điều gì sai trái với quyết định của Crockfords, không trả tiền cho ông Ivey và quyết định rằng liệu Ivey có tin rằng hành động của mình là trung thực hay không có liên quan đến vụ án.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Với việc Tòa án Vương quốc Anh về cơ bản đã kết thúc, Ivey giờ đây có một cuộc chiến pháp lý khác để chiến đấu ở Mỹ, nơi Borgata đang yêu cầu 10,1 triệu đô la tiền thưởng được trả lại

Mọi thứ không tươi sáng cho Ivey

Đối với Ivey, đây là nguồn lực pháp lý cuối cùng ở Anh, vì vậy bây giờ rõ ràng là anh ta đã giành được bất kỳ chiến thắng nào trong số 7,7 triệu bảng đó. Đồng thời, anh ấy là Trên dòng với giá 10,1 triệu đô la Trong một trường hợp tương tự chống lại sòng bạc Borgata. Trong trường hợp này, sòng bạc đang yêu cầu Ivey trả lại tiền thắng Baccarat của mình đã được thanh toán. Người lăn cao đã bị mất Cuộc chiến pháp lý đầu tiên của anh ấy, vì vậy mọi thứ không có vẻ đặc biệt màu hồng vào lúc này.

Để lại một bình luận