vay tiền nhanh 24h Hóa đơn poker trực tuyến mới ở California: Lệnh cấm 5 năm đối với PokerStars?

Pokerstars ở California
Hóa đơn poker trực tuyến mới dự kiến sẽ được xem xét vào thứ Hai cung cấp lệnh cấm 5 năm đối với PokerStars ở California

Những tin tức mới nhất liên quan đến quy định poker trực tuyến ở Hoa Kỳ đến với chúng tôi từ California. Nó sẽ xuất hiện một hóa đơn mới, sửa đổi là Đánh giá vào thứ Hai Và có lẽ sửa đổi quan trọng nhất là điều khoản sẽ thực thi lệnh cấm năm năm đối với PokerStars ở California.

Bầu chọn thứ hai để quyết định số phận của Pokerstars ở California

Mặc dù California đã thực hiện một tiến triển rõ rệt Hướng tới quy định poker trực tuyến trong vài năm qua, luật pháp vẫn chưa được thông qua. Lý do chính cho điều này là sự phản đối từ Sòng bạc người Mỹ bản địa người dường như không muốn thay đổi lập trường của họ đối với toàn bộ „diễn viên xấu vấn đề.

Cụ thể là, các nhà khai thác sòng bạc này rất chống lại việc cho phép PokerStars, Chức năng duy nhất còn lại „diễn viên xấu, một người dễ dàng tiếp cận thị trường. Những thay đổi được đề xuất trước đó đã cố gắng giới thiệu một Phí khổng lồ Những pokerstars nào sẽ phải trả tiền trước khi vào California nhưng điều khoản này rõ ràng là không đủ.

Pokerstars ở California
Adam Gray, người đứng sau Bill Poker trực tuyến California, cuối cùng đã nhượng bộ và chấp nhận rằng việc cấm Pokerstars ra khỏi thị trường có thể là cách duy nhất để có được đa số cần thiết trong hội đồng

Những người đứng sau dự luật poker trực tuyến ở California, dẫn đầu là người lắp ráp Adam Gray, cuối cùng đã nhúc nhích và đưa ra lệnh cấm năm năm đối với PokerStars ở California như một phần cốt lõi của dự luật. Động thái này sẽ đảm bảo Đa số cần thiết trong hội đồng và cuối cùng có dự luật tiến lên Thượng viện.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tương lai của poker trực tuyến ở California trên đường dây

Ngoài việc cấm các pokerstars ở California, dự luật cũng sẽ đề xuất một Thuế thuế. Ban đầu, một thang trượt đã được hình dung, với tỷ lệ dao động từ 8,6% đến 15%. Dự luật sửa đổi đề xuất tỷ lệ cố định 10% cho tất cả các nhà cung cấp.

Có vẻ như tương lai của poker trực tuyến ở California đang được quyết định ngay bây giờ. Nếu dự luật thông qua hội nghị, nó sẽ chuyển đến Thượng viện nơi cần phải được xác nhận trước cuối tháng này (tháng 8).

Pokerstars ở California
Thứ hai cuối cùng có thể mang lại sự nghỉ ngơi được chờ đợi từ lâu cho Quy định Poker trực tuyến ở California

Là bế tắc hơn?

Sau nhiều năm tình huống bế tắc, mọi thứ cuối cùng đã trở lại đúng hướng. California luôn được xem xét một trong những trạng thái quan trọng Trong quá trình đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu Hoa Kỳ sẽ có luật liên bang về poker trực tuyến, thì đây là một trong một số quốc gia cần lãnh đạo cuộc cách mạng.

Hiện nay…

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bây giờ họ gần như ở đó. Vẫn còn một số nếp nhăn cần phải giải quyết, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng đánh giá bằng cách đánh giá màu xám và triển vọng tích cực của các cộng sự và những người ủng hộ, luật poker trực tuyến có thể là trên đường đi.

Lệnh cấm năm năm bắt buộc đối với PokerStars ở California chắc chắn không phải là điều mà người chơi sẽ rất vui mừng nhưng nếu đó là cái giá phải trả, thì cũng vậy. Hóa đơn đã bị giữ lại cho Quá lâu Và nếu đây là giải pháp duy nhất có thể, thì đơn giản là một thứ gì đó mà chúng tôi sẽ phải đối phó.

Không có nghi ngờ rằng một người khổng lồ như PokerStars có thể cung cấp cho poker trực tuyến trong tiểu bang la ó đáng kểNhưng ngay cả khi không có họ, có quá nhiều bên quan tâm để tạo ra một môi trường trực tuyến lành mạnh.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi chờ đợi một lần nữa.

Để lại một bình luận