vay tiền ngân hàng lãi suất thấp Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP số bốn

Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP số bốn, vượt qua bảng cuối cùng xếp chồng của Giải vô địch Stud trị giá $ 10K
Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP số bốn, vượt qua bảng cuối cùng xếp chồng của Giải vô địch Stud trị giá $ 10K

Đêm qua đã thấy Robert Mizrachi Nắm bắt vàng WSOP thứ tư của anh ấy sau khi hạ giải vô địch stud 10.000 đô la. Tiêu đề này một lần nữa xác nhận rằng Robert, giống như anh trai Michael ‘Máy xayMizrachi, đã có trò chơi và anh ta còn lâu mới hoàn thành bài xì phé.

Robert Mizrachi giành vòng tay WSOP trong một cuộc thi khó khăn

Đi vào bảng cuối cùng của Giải vô địch stud $ 10k, Mizrachi đã có một con chip dẫn đầu, cầm được 1,3 triệu người, nhưng mọi thứ đã không còn nữa khi anh ta phải đối mặt với một số cầu thủ thực sự đáng gờm trên đường đến chiến thắng.

Mặc dù đó là Matt Grapenthien, người gần gũi nhất với Mizrachi, là người chơi duy nhất khác trên triệu mốc Ted Forrest.

Forrest đã đến bàn cuối cùng với hy vọng nắm được chiếc vòng tay thứ bảy của anh ấy và WSOP Sơ yếu lý lịch đã bao gồm hai chiến thắng stud và hai Razz. Với loại kinh nghiệm này dưới vành đai của mình, Forrest luôn luôn là một mối đe dọa nghiêm trọng.

Trò chơi tiền mặt cao cấp thường xuyên, người Pháp David Benyamine cũng không thể giảm giá George Danzer. Cuối cùng, Steve Weiss có thể không phải là cái tên được biết đến với khán giả poker rộng lớn hơn, nhưng Las Vegas thường xuyên này đã ở xung quanh khối hơn một vài lần và bất cứ ai dám đánh giá thấp anh ta sẽ làm như vậy trong tình trạng nguy hiểm của chính mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong tất cả các cầu thủ tại bàn, Ted Forrest đại diện cho thách thức lớn nhất đối với nhiệm vụ của Mizrachi cho vòng tay WSOP thứ tư
Trong tất cả các cầu thủ tại bàn, Ted Forrest đại diện cho thách thức lớn nhất đối với nhiệm vụ của Mizrachi, cho vòng đeo tay WSOP thứ tư (Nguồn: borgata.com)

Con đường chiến thắng

Trong số sáu người còn lại, Benyamine là người đầu tiên đi. Anh ta đã nhận được chip của mình ở giữa phía sau và cần phải cải thiện chống lại Forrest, nhưng hàng poker đã chuyển tai điếc về phía anh ta. Người Pháp kiếm được chỉ 40.000 đô la cho màn trình diễn của mình.

Steve Weiss đi theo bộ đồ và được gửi đến đường sắt tiếp theo. Sau khi bị thiếu chip, Weiss cuối cùng đã nhận được chip của mình ở giữa cho thấy một nữ hoàng nhưng anh ta đã không tìm thấy bất kỳ thẻ nào có thể giúp anh ta và Mizrachi, Jack Jack đã đánh dấu sự kết thúc của màn trình diễn cuối cùng của anh ta. Weiss đã mang về nhà 53.000 đô la cho vị trí thứ năm của mình.

Ted Forrest là Hy vọng thêm một Vòng tay WSOP đến sơ yếu lý lịch đã ấn tượng của anh ấy nhưng đó không phải là cho anh ấy đêm qua. Bouncing lên xuống với ngăn xếp của mình, anh ta đã có được chip cuối cùng của mình trước Mizrachi, nhưng Robert đã tìm thấy thẻ anh ta cần để hoàn thành trận hòa của mình và đó là tất cả những gì cô viết. Vị trí thứ tư đã mang lại Forrest chỉ là 73.000 đô la, nhưng anh ta sẽ phải đợi thêm một chút cho một chiếc vòng tay khác.

Xem xét George Danzer Bắt đầu bảng cuối cùng ở cuối gói, anh ta có thể sẽ không có khiếu nại về vị trí thứ ba và giải thưởng đi kèm là $ 103k. Giống như hai người kia, cuối cùng anh ta cũng rơi vào tay Robert Mizrachi.

Với lối ra Danzer, chỉ có một trở ngại đứng giữa Mizrachi và Vòng tay thứ tư. Matt Grapenthien, người bắt đầu bảng cuối cùng với tư cách là ngăn xếp lớn thứ hai im lặng trong hầu hết các vở kịch và khi đứng lên Cuối cùng, anh ta đã bắt đầu khoảng tám cược lớn phía sau Robert.

Sau rất nhiều lưng và thứ tư trong trận chiến, Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP và thêm một thành tựu tuyệt vời khác vào hồ sơ poker của mình
Sau rất nhiều lưng và thứ tư trong trận chiến, Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP và thêm một thành tựu tuyệt vời khác vào hồ sơ poker của mình

Đó là một trận chiến dài giữa hai người, với sự dẫn dắt của con chip, nhưng cuối cùng, đó là Mizrachi thu thập tất cả các viên bi khi cặp aces có dây Biến thành những chuyến đi trên đường thứ năm, khiến Grapenthien vẽ chết vào thứ sáu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đối với kết thúc á quân của mình, Matt Grappenthien mang về nhà 150.000 đô la, trong khi Robert Mizrachi giành được vòng tay WSOP số bốn để thêm vào hồ sơ của anh ấy, cùng với Tiền đầu tiên vượt quá $ 242.000.

Để lại một bình luận