vay tiền mặt tại bưu điện Đánh giá Pokerstars cuối cùng

Pokerstars hiện không được khuyến nghị

Thật không may, do các chính sách săn mồi từ PokerStars, tôi không còn có thể giới thiệu nó cho người chơi mới.Vui lòng xem trang cập nhật của tôi Đầy đủ các đánh giá chuyên sâu về các trang web tôi hiện đang tin tưởng.Thông tin trong đánh giá PokerStars này đã được thu thập trước khi xóa chúng khỏi danh sách được đề xuất của tôi.

TÊN

PokerStars

TRANG MẠNG

https://www.8wxc.com/

Người chơi Hoa Kỳ

Không

MẠNG

Mạng lưới độc quyền của PokerStars

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2001

THƯỞNG

100% lên đến $ 600 hoặc $ 30 tiền mặt và chơi miễn phí

GIAO THÔNG

#1 trên toàn thế giới

Được cấp phép bởi

Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man

CHỦ NHÂN

Amaya

ĐỊA ĐIỂM

Đảo của con người

TRÒ CHƠI

Texas Hold hèem, Omaha, Stud, Razz, Badugi, Draw 5-Card, Draw Draw, H.O.R.S.E., 8 trò chơi Mix, Courcheval, Hold Muffem/Omaha, Triple Stud Stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Tiền gửi

Dự thảo ngân hàng, Visa, MasterCard, Maestro, PayPal, Skrill, Neteller, Entropay, Paysafecard, WebMoney, Ngân hàng địa phương, Chuyển nhượng ngân hàng trực tuyến, Instadebit, Instant Echecks, Giropay, Sofortuberweisung, đáng tin cậy, Astropay, Boleta, Yandex.Money, Qiwi

Thanh toán

Dự thảo ngân hàng, Visa, PayPal, Skrill, Neteller, Entropay, WebMoney, Instadebit, Instant Echecks, Yandex.Money, Qiwi

PokerStars
Tổng thể
2.1
 • Chính sách săn mồi
 • Xếp hạng cá
 • Giao thông người chơi
 • Hỗ trợ người chơi
 • HUD chặn

Ưu điểm

 • Cho đến nay, trang web poker lớn nhất trực tuyến
 • Hàng chục trò chơi ở mọi giới hạn
 • Mọi giải đấu đều có những người chơi lớn
 • Chủ nhật giải đấu được đảm bảo 1 triệu đô la mỗi tuần
 • Trò chơi tiền mặt cao quanh đồng hồ
 • Các vệ tinh nhất cho WSOP
 • Ứng dụng di động tuyệt vời có tất cả các trò chơi và giải đấu tiền mặt
 • Các định dạng tiền mặt hiếm như Draw và H.O.R.S.E.
 • Trò chơi gấp nhanh
 • Tùy chọn tiền thưởng miễn phí mới tức thì $ 30

Nhược điểm

 • Gần đây tăng cào
 • Người chơi săn mồi và chính sách liên kết
 • Giảm phần thưởng cho những người chơi lớn nhất
 • Các trò chơi tiền mặt chặt chẽ nhất trực tuyến đưa toàn bộ điểm số
 • Những tranh cãi gần đây của công ty
 • Dịch vụ khách hàng chỉ dành cho email
 • Không giới hạn HUDS đủ

Nội dung

PokerStars tổng thể

PokerStars phần lớn đã được chú ý và trở thành một người khổng lồ không thể ngăn cản sau vận may đáng kinh ngạc của việc tổ chức các nhà vô địch WSOP trở lại với Chris Moneymaker vào năm 2003 và Greg Hồi Fossilman, Ray Raymer vào năm 2004.

Với Joseph Hachem tham gia cùng họ vào năm 2005, họ đảm bảo 3 năm liên tiếp tiếp xúc lớn trong trung tâm của vụ nổ poker.

#1 trong giao thông poker thế giới trong hơn một thập kỷ

Năm 2007, họ đã trở thành Phòng poker trực tuyến lớn nhất Theo quyết định của họ để tiếp tục cho phép người chơi chúng tôi.

Mặc dù PokerStars trở thành một phòng poker không thuộc Hoa Kỳ vào năm 2011 sau khi Fallout of Black Friday, họ vẫn tiếp tục tổ chức nhiều người chơi trực tuyến nhất với một tỷ lệ khá lớn.

Số người chơi đáng kinh ngạc

Trên thực tế, PokerStars về cơ bản tổ chức nhiều người chơi như mọi phòng poker khác cộng lại.

PokerStars hiện thường xuyên đến gần 200.000 Người chơi đồng thời, đơn giản là không thể so sánh được bởi bất kỳ phòng poker nào khác.

Điều này cuối cùng có lợi cho người chơi với hàng ngàn người chơi xuất hiện cho mọi giải đấu và hàng chục trò chơi vòng ở mỗi giới hạn để lựa chọn.

Những điểm thu hút chính của PokerStars

PokerStars tập trung chủ yếu vào chất lượng tổng thể của các trò chơi và giải đấu được cung cấp.

Họ đã (đáng ngạc nhiên) đã cải thiện chất lượng và tính năng của họ mặc dù khối lượng người chơi hiện tại của họ.

 • Phần mềm này cực kỳ có thể tùy chỉnh và được thiết kế để chơi nhiều bàn
 • Giao thông trò chơi nhẫn rất lớn
 • Nhân viên thu ngân là một trong những người trực tuyến mạnh mẽ nhất với hàng tá tùy chọn cho người chơi bằng nhiều loại tiền tệ.

Một trong những trang web đa quốc gia tốt nhất

PokerStars hiện là một trong những mọi quốc gia.

Giải đấu

Các dịch vụ giải đấu chỉ đơn giản là trực tuyến tốt nhất với 1 triệu đô la Sự kiện được đảm bảo vào mỗi Chủ nhật và đảm bảo 10.000 đô la+ vài lần mỗi giờ mỗi ngày.

Bỏ qua công khai quá nhiều, đây là một phòng poker vượt trội trong mọi khía cạnh mà không có bất kỳ sai sót thực sự nào.

PokerStars chỉ là một người thấp như trong bảng xếp hạng tổng thể của chúng tôi do không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ và sự căng thẳng lan tỏa của trò chơi tiền mặt.

Cải thiện phía khuyến mãi

Trước đây, điểm yếu lớn nhất là thiếu các chương trình khuyến mãi cạnh tranh.

Mặc dù thực tế là các trò chơi phần lớn tự nói lên PokerStars đã có một bước đi khôn ngoan trong những năm gần đây để cải thiện tiền thưởng và dịch vụ quảng cáo của họ, hiện ít nhất là ngang bằng với hầu hết các phòng poker trực tuyến khác.

Một phần thưởng tốt hơn

Phần thưởng 100% khá có ý nghĩa với giới hạn 600 đô la, người chơi mới riêng tư PokerStars Freerolls xứng đáng với khoản đầu tư thời gian ở mức 1.000 đô la mỗi cái, và hệ thống VIP phức tạp chắc chắn có thể thưởng cho những người chơi thường xuyên với các tính năng bổ sung độc đáo.

Nhìn chung, tôi đã liên tục bị ấn tượng bởi PokerStars trong hơn một thập kỷ nay và cách họ dường như cải thiện theo tuổi Thay vì từ bỏ niềm tin của người chơi ban đầu xây dựng danh tiếng không tì vết của họ.

Đi xa hơn nữa, giờ đây họ đã thêm một tùy chọn tiền thưởng tức thì $ 30 mà không yêu cầu mở khóa thông qua trò chơi, có nghĩa là ngay cả người chơi vi mô sẽ có được nó.

Ai pokerstars sẽ kháng cáo

Họ chắc chắn sẽ thu hút những người chơi ưu tiên bảo đảm giải đấu lớn và rất nhiều lựa chọn trò chơi tiền mặt.

Mặc dù xu hướng chặt chẽ hơn của một cơ sở người chơi thường có nhiều kinh nghiệm hơn trong một lớp học của riêng mình về các trò chơi tuyệt đối có sẵn.

Xét về các phòng poker không phải là Hoa Kỳ dễ dàng ở tầng trên cùng nhờ:

 • các trò chơi tiền mặt vô tận ở mọi giới hạn
 • một lịch trình giải đấu nhộn nhịp biến mọi sự kiện thành một cảnh tượng
 • Một trong những hệ thống phần thưởng tốt nhất trực tuyến cho người chơi có khối lượng lớn.

Tại sao không phải là điểm cao hơn?

Thực sự, những tiêu cực duy nhất đã giảm điểm một chút cho PokerStars là Trò chơi chặt chẽ, việc thiếu các tùy chọn dịch vụ khách hàng tốt hơn và các quyết định gần đây để tăng phần thưởng cào và giảm người chơi. Những điểm chính đó chạy ngược lại với một poker chất lượng trang web như poker toàn cầu, người vẫn còn phục vụ người Mỹ.

Đánh giá PokerStars
Chơi tại Pokerstars từ năm 2004, danh tính của họ đã thay đổi nhiều: cung cấp bầu không khí poker trực tuyến chuyên nghiệp nhất. Họ đã phát triển đến tỷ lệ lớn và lợi ích cho người chơi là trong các sự kiện lựa chọn trò chơi khổng lồ và các sự kiện giải đấu ma mút. PokerStars không hoàn hảo, cụ thể là vì những trò chơi cực kỳ chặt chẽ của họ, nhưng có một lý do cho lòng trung thành của người chơi cực kỳ cao.

Các câu hỏi thường gặp
Pokers có hợp pháp không?

Vâng, PokerStars chỉ hoạt động trong các khu vực pháp lý nơi mà nó hợp pháp để cung cấp các trò chơi poker. Họ có giấy phép ở một số vùng lãnh thổ được quy định, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Châu Âu.

Pokers có phải là trang web poker tốt nhất không?

Tôi thực sự không phải là một fan hâm mộ của PokerStars ngày nay và đánh giá chúng khá thấp do một số vấn đề chính, bao gồm các chính sách săn mồi và các trò chơi cực kỳ khó khăn so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

✅ Liệu Pokerstars có bao giờ trở lại Hoa Kỳ không?

Họ đã có, mặc dù trong một cách rất hạn chế. PokerStars hoạt động cho các trò chơi tiền thật ở bang New Jersey, người đã hợp pháp hóa chơi game trực tuyến. Đối với phần còn lại của đất nước, tôi khuyên bạn nên sử dụng các trang web ngoài khơi đáng tin cậy như Poker Global Poker và Bovada.

Pokers có phải là một trang web poker hợp pháp không?

Không có câu hỏi nào rằng PokerStars là một trong những trang web poker hợp pháp nhất trực tuyến, ngay cả khi tôi không thích chúng như một người chơi. PokerStars là vô cùng bên cạnh, từ chối hoạt động trong bất kỳ khu vực tài phán không có giấy phép. Họ cũng là một trong số ít các trang web poker trực tuyến để làm việc với các bộ xử lý thanh toán lớn như PayPal. Tôi không nghi ngờ sự công bằng của trò chơi, nhưng tôi vẫn đánh giá PokerStars kém vì những lý do khác.

PokerStars Tiền thưởng tức thì

Sau nhiều năm bướng bỉnh bám vào một gói tiền thưởng không đáng kể buồn tẻ Tôi cảm thấy là phần thưởng poker tức thì tốt nhất trực tuyến.

Đó là một nỗ lực rõ ràng để thu hút những người da đen thông thường, đó chính xác là những gì cần ăn thịt cá mập này.

Tại sao tôi quan tâm đến điều này hơn 100%

Điều này hoàn toàn thú vị đối với tôi so với phần thưởng 100% có tình trạng HO-HUM được thiết kế để cung cấp cho bạn ít nhất có thể.

Đây là $ 30 miễn phí mà không cần chơi một tay. Chỉ cần thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi $ 20 và sử dụng mã tiền thưởng BA MƯƠI. Không có điều kiện, không có chuỗi.

Bạn cũng vẫn nhận được phần thưởng chơi 100% được phát hành khi bạn chơi.

Bạn nhận được gì với phần thưởng tức thì?

 • 20 vé miễn phí $ 1 spin & Go
 • $ 10 tiền mặt miễn phí

Nó được phân tán như thế nào?

Một phần của phần thưởng tức thì được trao cho người chơi mỗi ngày trong 6 ngày. Nó tự động cấp cho tài khoản tiền thật của bạn Và bạn chỉ cần sử dụng nó.

 • Bạn nhận được 5 $ 1 spin và đi vé trong 4 ngày và tiền mặt $ 5 cũ trong 2 ngày khác.

Xem biểu đồ trong phần này để biết chính xác cách nó bị hỏng.

Có thực sự ngay lập tức?

Chắc chắn rồi. Tôi đã trở thành người hoài nghi lớn nhất xung quanh đối với tiền thưởng poker trực tuyến, nhưng đây là một trong những ưu đãi duy nhất thực sự mang lại cho bạn thêm tiền mà không chơi một số tay không xác định.

Thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào hơn 20 đô la và bạn sẽ nhận được 30 đô la trong 6 ngày.

Nó đi thẳng vào tài khoản tiền mặt của bạn và là có thể sử dụng ngay lập tức Hoặc trên Spin & Go, hoặc bất kỳ hình thức poker nào khác vào ngày thưởng tiền mặt.

Spin & Go sườn? Nghiêm túc?

Tôi biết, nhiều người trong chúng ta có thể đứng một dạng poker làm xói mòn lợi thế giữa may mắn và kỹ năng với kích thước của một nano-bot.

Sự thật là Recs thích nó Và ở đó, không thể phủ nhận sự phấn khích của nó.

Vì vậy, Pokerstars muốn quảng bá nó hơn nữa. Và khiến bạn bị cuốn hút. Vậy thì sao? Họ đã cho bạn 20 bức ảnh vào nó miễn phí!

Chỉ cần giữ tiền thắng và tiếp tục

Bạn giữ tất cả các khoản tiền thắng và có một cơ hội nhỏ có thể rất nhiều.

Chỉ cần làm điều đó, thưởng thức nó, giành được một cái gì đó - và tiếp tục. Tôi đã đề cập rằng nó miễn phí, phải không? Không còn nắm bắt nữa.

Ồ, và hãy chắc chắn Sử dụng những vé này trong vòng 21 ngày Hoặc họ biến mất vào nghĩa địa cảm thấy màu xanh lá cây nơi tiền thưởng ảo sẽ chết.

Don Tiết quên 10 đô la tiền mặt

Các Tiền thưởng $ 5 là tiền mặt thẳng, ấm cúng. Sử dụng nó để tham gia các giải đấu, trò chơi tiền mặt vi mô, quay nhiều hơn và go, thu phóng, bất cứ điều gì.

Tại sao tôi quan tâm rất nhiều khoảng 30 đô la?

Nhiều lý do.

Đầu tiên, PokerStars thèm muốn đám đông bình thường là một điều tuyệt vời cho tất cả mọi người. Họ đã thực hiện các bước có thể hành động để bôi trơn các trò chơi và điều đó thật đẹp.

Thứ hai, nó có một cái gì đó Ngay cả người chơi vi mô có thể kiếm được Và đó là một nhân khẩu học mà thường bị bỏ rơi trong cái lạnh về mặt tiền thưởng.

Thực sự tin tưởng người chơi theo mặc định là vô cùng hiếm

Cuối cùng, nó cho thấy sự tin tưởng vào người chơi thay vì trang web poker chỉ bao phủ phía sau. Họ cung cấp cho bạn một cái gì đó hữu hình mà không cần bạn phải chứng minh bản thân trước.

Hầu như không ai làm điều đó nữa trong ngành này và tôi sẽ cung cấp cho tất cả các khoản tín dụng trên thế giới.

PokerStars Tiền thưởng tức thì

Cách yêu cầu PokerStars thưởng ngay lập tức

Truy cập trang web PokerStars và nhấp vào nút quá khổ để bắt đầu tải xuống máy khách mềm. Cả phần mềm Windows và Mac Desktop đều có sẵn. Nếu bạn trên một thiết bị di động hoặc máy tính bảng, nút tải xuống sẽ mở ứng dụng PokerStars trong App Store (iOS) hoặc Google Play (Android).

Liên kết tải xuống PokerStars

Cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng và khởi chạy nó. Bạn sẽ được chào đón với màn hình này. Nhấp vào liên kết để tạo tài khoản PokerStars của bạn.

Tạo tài khoản PokerStars

Điền vào chi tiết tài khoản của bạn và xác nhận địa chỉ email của bạn.

Cách tạo tài khoản Pokerstars mới

Khi bạn đã đăng nhập vào lượt truy cập nhân viên thu ngân và thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào, bao gồm cả tối thiểu $ 10. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tức thì $ 30 của mình Tự động ghi có cho bạn Trong suốt 6 ngày. 2 trong số những ngày đó sẽ là $ 5 tiền mặt và 4 đô la còn lại sẽ là $ 5 trong các khoản tín dụng Spin & Go.

Tiền gửi pokerstars

Các định dạng poker độc quyền cho pokererstars

Cho dù đó là một trang web poker trực tuyến hoặc một tập đoàn bán lẻ khổng lồ Các nhà lãnh đạo thị trường hiếm khi chấp nhận rủi ro táo bạo.

Những gì họ làm việc làm việc, họ đã kiếm tiền trên nắm tay, và ở đó, không cần phải sửa chữa những gì bị hỏng.

Điều tương tự cũng xảy ra với PokerStars, phải không? Tuyệt đối không.

PokerStars đã ném nhiều mì spaghetti vào tường như bất kỳ ai trong nhiều năm qua, hy vọng rằng một cái gì đó sẽ bám vào bức tường giải trí đang bẻ khóa nutty.

Spin & go thay đổi trò chơi

Được giới thiệu vào năm 2014, đây là sự đổi mới thành công nhất và dường như đã cho họ sự tự tin để cố gắng phát triển nhiều hơn.

Đây là một Người chiến thắng 3 người chơi-Take-All Hyper-Turbo Sit và Go . Nhóm giải thưởng có 30% cơ hội vượt quá mua.

Chúng tôi đã viết nhiều về Chiến lược Spin & Go Trong một bài viết tính năng, giải thích mọi thứ một cách chi tiết.

Trendseter mới

Đây là những điều này rất phổ biến và đã sinh ra rất nhiều bản sao xung quanh poker trực tuyến.

Do các chip bắt đầu thấp và rèm đi leo thang nhanh chóng, chúng có một Kỹ năng cực kỳ thấp đến-may.

Đánh bại đồng hồ giới thiệu một bản mashup thú vị

Một định dạng mới khác dành riêng cho các ngôi sao là Đập Đồng hồ, nhằm mục đích thu hút những người tìm kiếm cảm giác hồi hộp nhanh chóng thông qua một sự kết hợp kỳ lạ trò chơi tiền mặt/ngồi và đi/phóng to mashup.

Toàn bộ điều kéo dài 5 phút

Đây là 5 phút cuối cùng được xác định trước với rèm leo thang bắt đầu ngay khi có đủ người chơi đã đăng ký.

Ngay khi người chơi gấp, họ đã đánh vào một bảng mới, một con thu phóng.

Sau 5 phút, người chơi còn lại được thanh toán theo Tỷ lệ phần trăm của tổng số chip Họ đang giữ.

Phân số đó được nhân với nhóm giải thưởng để xác định giải thưởng tiền mặt cho mỗi người chơi.

Thỏa thuận cho phép bạn đánh bạc trên Starscoin

Thỏa thuận đã được đưa ra vào cuối năm 2016 với nhiều tranh cãi hơn cả những cựu chiến binh trực tuyến của tôi đã tham gia cuộc tranh cãi này.

Thiết yếu, Thỏa thuận là một cách để khiến người chơi đánh bạc Starscoin với mặt tiền poker và ảo tưởng về kiểm soát người chơi.

Làm thế nào nó hoạt động

Người chơi có thể đặt cược Starscoin của họ trên một thỏa thuận thẻ 7 mặt mà họ giữ 5. Khi họ lật qua, bạn có thể nhận được giải độc đắc dựa trên bảng xếp hạng tay poker.

Vì vậy, nói cách khác… Video Blind Poker.

Tôi không thực sự nhìn thấy tác hại trong đó nếu nó ở trong vương quốc của những cuộc đánh cược phi tiền tệ. Ngay cả khi nó không chỉ cần don chơi nó nếu bạn không muốn chơi các trò chơi trong nhà.

Epic Fail: Pokerstars Duel

Không phải tất cả các đổi mới đã thành công.

Duel là một nỗ lực được che giấu mỏng manh để giành được một phần của thị trường di động chạy bằng nhiên liệu Zynga bình thường và được mô tả tốt nhất là Lời nói với bạn bè gặp bài xì phé đứng đầu.

Đó là theo lượt và yêu cầu ứng dụng riêng của nó.

Rất nhiều nỗ lực từ các ngôi sao không trở lại

Tôi nhớ một chiến dịch tiếp thị tốt với PokerStars đã tìm ra những gương mặt quen thuộc như Negreanu và Moneymaker. Nó được cho là thứ poker di động lớn tiếp theo.

Hóa ra khán giả bình thường là mọi thứ hay thay đổi như những cơn ác mộng của bộ phận tiếp thị sợ họ.

Cuộc đấu tay đôi và bị kéo Một vài tháng sau thời gian Beta Beta của nó.

Tôi khen ngợi Pokerstars về sự đổi mới

Ngay cả khi tôi giành chiến thắng khi chơi các định dạng poker mới này (gần nhất tôi đến thỉnh thoảng đang lao vào Spin & Go), tôi đã vui mừng khi thấy người dẫn đầu thị trường thực sự nỗ lực để làm một cái gì đó nguyên bản.

Họ có thể để máy nghiền ăn cho phòng poker đến chết, nhưng Họ đã thực hiện một số bước khá quyết liệt Để cố gắng rút ra những ngân hàng giải trí ngọt ngào đó.

Giữ nó lên, PokerStars. Quá nhiều đối thủ đang quay bánh xe của họ. Đây là một trong số ít các nhóm vẫn đang cố gắng đi trước đường cong.

PokerStars Power Up Interface
PokerStars đã thêm một biến thể poker mới kỳ lạ được gọi là Power Up với người chơi có thể sử dụng sức mạnh giống như game nhập vai

Tiền thưởng PokerStars

Cải thiện tiền thưởng Barebones

Mặc dù nó đã từng là khía cạnh yếu nhất của Poker Room PokerStars đã nỗ lực phối hợp để cải thiện các dịch vụ quảng cáo trong những năm gần đây.

Mặc dù tôi hiểu mong muốn để chất lượng phần mềm và trò chơi tự nói lên thị trường không thuộc Hoa Kỳ chỉ đơn giản là trở nên quá cạnh tranh với các gói người chơi mới để cung cấp các ưu đãi nửa vời.

100% lên đến $ 600

Tất cả những người chơi mới đăng ký từ trang web của chúng tôi hiện đang nhận được 100% gửi tiền trên tất cả các khoản tiền gửi ban đầu, hợp lệ lên đến $ 600.

Điều đó ít nhất là về mức trung bình khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của họ

Cho mọi 170 VPP (Điểm người chơi VIP) $ 10 (hoặc euro hoặc bảng tiền thưởng) của phần thưởng được phát hành vào tài khoản tiền thật của bạn.

Một vài điều khiến phần thưởng này khác biệt

Một vài khía cạnh của phần thưởng làm cho nó hấp dẫn hơn so với các phần thưởng tương tự tại các phòng poker khác.

3 Tiền gửi đều cộng vào để thực hiện số tiền thưởng của bạn

Thứ nhất, Pokerstars mang lại cho người chơi phần thưởng lên tới tối đa 600 đô la Lên đến 3 khoản tiền gửi trong vòng 90 ngày đầu tiên của bạn trái ngược chỉ là khoản tiền gửi đầu tiên.

Ngay cả khi bạn không cần thêm tiền nhưng thấy mình không có tiền để chuyển đổi, nó có thể đáng để gửi thêm trong khung thời gian đó chỉ đơn giản là để có thêm tiền thưởng đó.

6 tháng để xóa

Thứ hai, Người chơi được cho 6 tháng để xóa phần thưởng Thông qua trò chơi tiền mặt hoặc chơi giải đấu trong khi hầu hết các phòng poker khác chỉ cho bạn một hoặc hai tháng.

Tiền thưởng chuyển đổi thành tiền mặt nhanh như thế nào

Phần thưởng thực sự chuyển đổi thành tiền mặt có thể sử dụng với tỷ lệ trung bình.

Tôi sẽ ước tính rằng tôi kiếm được $ 1 tiền thưởng mỗi giờ Đối với mỗi bảng tiền mặt $ 0,5/1 NL.

Phần mềm rất rõ ràng về số tiền bạn kiếm được và khi mỗi phân khúc tiền thưởng sẽ được phát hành.

Freerolls riêng

Ngoài ra, những người chơi mới của chúng tôi cũng nhận được các mục nhập giá trị 31 ngày vào $ 1.000 Freerolls, xảy ra 4 lần mỗi ngày.

Mặc dù những thứ này cũng được mở cho người chơi VIP, các freerolls ở mức 1.000 đô la ít nhất là xứng đáng với thời gian cửa sổ thứ hai ở giữa các bàn tay có ý nghĩa hơn.

Pokerstars tiền thưởng miễn phí
Phần thưởng tức thì mới của PokerStars là một cách được chào đón và quá hạn để thu hút những người chơi mới với các ngân hàng nhỏ hơn

Câu lạc bộ VIP

Chương trình khuyến mãi chính khác tại PokerStars là Câu lạc bộ VIP, một trong những hệ thống phần thưởng hào phóng hơn nếu bạn là một người thường xuyên hoạt động cao.

Có 7 tầng VIP khác nhau yêu cầu ít nhất là 100 điểm người chơi mỗi tháng để kiếm được hoặc có tới 1.000.000 mỗi năm.

Khi bạn đạt đến các tầng cao hơn, bạn đã kiếm được điểm thường xuyên hơn và có quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Không phải là một chương trình tốt cho những người chơi không thường xuyên

Những lời chỉ trích lớn nhất mà tôi có cho chương trình là người chơi buộc phải đạt ngưỡng điểm người chơi cụ thể mỗi tháng Để duy trì tầng của họ trong Câu lạc bộ VIP.

Cá nhân tôi thích nhảy xung quanh các phòng poker khác nhau, lan truyền thời gian chơi của tôi giữa bất cứ ai hiện đang có các trò chơi tiền mặt và chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Tôi có thể chịu được các yêu cầu hàng tháng VIP

Tôi hiểu rằng PokerStars muốn khuyến khích chơi thường xuyên và họ luôn thực hiện một công việc tuyệt vời là nuôi dưỡng lòng trung thành của người chơi.

Họ chỉ có thể không có hệ thống tốt nhất cho người chơi kém hoạt động.

Một thực tế mà PokerStars đã đi tiên phong nhiều năm trước rằng vẫn khiến tôi phát điên là thực tế là bạn được yêu cầu chơi đến một cấp độ nhất định hàng tháng để duy trì trạng thái VIP của bạn.

Tôi có thể đứng trước nỗ lực minh bạch để buộc người chơi phải nghiền nát chỉ đơn giản là duy trì những gì họ đã kiếm được.

Cải thiện phần thưởng VIP

Trong khi họ luôn cung cấp sách miễn phí, vé giải đấu và hàng hóa cho điểm người chơi PokerStars đã tăng cường phần thưởng trong những năm gần đây.

Điểm bây giờ có thể là trao đổi để lấy tiền mặt Và có một số giải đấu VIP Freeroll tư nhân diễn ra ít nhất là hàng tuần.

Mặc dù chỉ những người chơi giới hạn cao toàn thời gian sẽ đến mức Super Supernova, và Super Supernova Elite, các phần thưởng cho việc tiếp cận họ là không thể tin được với hàng ngàn đô la tiền miễn phí và các giải đấu 1.000.000 đô la hàng quý.

Các bit và mảnh quảng cáo khác

Kết thúc các dịch vụ quảng cáo là một số sự kiện dành riêng cho khu vực chỉ được cung cấp cho người chơi ở một số nơi trên thế giới như Châu Á, Úc, Brazil, Mỹ Latinh, Bồ Đào Nha và Na Uy.

Điểm số đã được cải thiện

Nhìn chung, Pokerstars đã có một số bước tiến trong vài năm qua để Cải thiện cả tiền thưởng tiền gửi của họ và hệ thống VIP, phần lớn với phần thưởng $ 30 tức thì mới.

Mặc dù không thực sự tốt hơn so với những người được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh chính của họ với số lượng lớn các trò chơi và giải đấu cung cấp bất cứ điều gì thêm được đánh giá cao.

Chương trình khuyến mãi tại PokerStars
Pokerstars chưa bao giờ ấn tượng khủng khiếp cho các chương trình khuyến mãi của họ và điều đó có thể vì họ không cần phải có. Người chơi không thường xuyên giành được lợi ích từ chương trình VIP theo cấp độ, nhưng một lần tích cực là tối đa 3 khoản tiền gửi đủ điều kiện nhận tiền thưởng tiền gửi và bạn có 90 ngày để xóa càng nhiều càng tốt.

Đánh giá cá PokerStars

3 sự chắc chắn

Cuộc sống cung cấp 3 sự chắc chắn mỗi ngày: Mặt trời sẽ mọc, mặt trời sẽ lặn và các trò chơi tiền mặt của PokerStars sẽ chặt hơn nút Gordian.

Vào năm 2005, tôi đã rất ngạc nhiên khi phòng poker này giữ tỷ lệ phần trăm flop dưới 25%. Đó là cách mà hoang dã, hỗn loạn và tuyệt vời đó là kỷ nguyên của poker.

Tỷ lệ phần trăm flop một chữ số

Ngày nay, nó phổ biến để tìm thấy những số Flop đó trong các chữ số đơn. Đúng, một chữ số, như trong 7-9%.

Tôi muốn phá vỡ một vài lý do rằng đây là phòng poker chặt chẽ nhất trực tuyến.

1. Phong cảnh poker hiện tại

Thủy cung bây giờ giống như một bể cá mập ăn thịt người hơn là những con cá vàng đông dân cư của ngày xưa, điều này chắc chắn không giúp ích gì.

Poker là văn hóa nhạc pop, người yêu, và nó đã không còn nữa.

Điều đó có nghĩa là ít người chơi bình thường hơn Việc bán chip cho các máy nghiền chỉ cho trải nghiệm.

Những người chơi mới trong vụ nổ poker hiện là cựu chiến binh.

Tất cả đóng góp cho các trò chơi hành động chặt chẽ hơn.

2. Pokerstars kháng cáo những người theo chủ nghĩa tinh hoa

PokerStars luôn là phòng poker du jour của người chơi poker trực tuyến, Wannabe Poker Pro, người xay tận thế và người chơi giải đấu nghiêm túc.

Rốt cuộc, tại sao nó không nên?

Họ là một phòng poker chuyên nghiệp, đông dân, thân thiện, thân thiện với các giải đấu lớn trực tuyến.

Vấn đề với điều đó trong bối cảnh chất lượng trò chơi là đó là những vấn đề chặt chẽ nhất và nhiều nhất Các nhóm poker được giáo dục tốt có.

Vâng, bạn sẽ chơi với nhóm người chơi trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

Nó không thể đánh bại được

Không, họ không thể đánh bại được hoặc tôi có thể tưởng tượng các trò chơi sẽ tồn tại quá lâu.

Bạn thường không có nhiều hành động trên bàn tay cao cấp của bạn và bàn tay kém tự cao của bạn sẽ có được tỷ lệ cược để tiếp tục nhìn thấy hầu hết các flops.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy tỷ lệ phần trăm flop một chữ số đó.

Nơi bạn sẽ tìm thấy các trò chơi hơi lỏng lẻo hơn

Có một số mức độ thay đổi khi các trò chơi trở nên hơi lỏng lẻo hơn tại Trò chơi Penny Thay vì đồng đô la nhưng ngay cả những người chơi giới hạn vi mô đó cũng chiến đấu khó khăn một cách đáng ngạc nhiên cho mỗi xu.

Điều gì là cách tốt nhất để đánh lừa những người chơi quan sát như những người được tìm thấy tại PokerStars? Kiểm tra phần mẹo của tôi để biết thêm suy nghĩ.

Một con thú khác

Chơi trò chơi ở đây là một con thú khác ở chỗ hầu hết người chơi đều rụt rè hoặc chỉ là những người chơi giỏi.

Trò chơi tiền mặt có thể không có lợi nhuận cao nhất ở đây nhưng chúng có thể được làm mới cho người chơi bị đốt cháy trên những nhịp đập xấu.

CẬP NHẬT: Pokerstars chiến đấu trở lại

Robot cá mập và người mài đã giết chết trang web

Nó không có gì bí mật rằng PokerStars tổ chức các trò chơi chặt chẽ nhất trực tuyến chứa đầy những chia sẻ của sư tử về dân số máy xay.

Nó là mô hình kinh doanh của họ trong hơn một thập kỷ: thu hút những ưu điểm và muốn tham gia với sự chuyên nghiệp và phần thưởng tập trung vào máy xay.

Nó đã kiếm được cho họ một thị phần số 1 không thể ngăn cản, nhưng Họ nhận ra rằng nó không bền vững trước khi quá muộn.

Pokerstars thừa nhận những con chim bồ câu đã tránh xa

Những người chơi giải trí thông thường, tức là huyết mạch của poker, đã bắt đầu tránh xa nhờ những người nghiền 60 giờ một tuần đưa bữa trưa của họ cho họ trong một túi giấy đầy HUD.

Quản lý PokerStars được thừa nhận trực tiếp nhiều và trực tiếp thực hiện các bước để cố gắng thu hút lại các recs với một số thí nghiệm độc đáo và giảm phần thưởng cho những người chơi bận rộn nhất.

Một câu trả lời: giới hạn HUDS

Mọi thứ đã đạt đến điểm bùng phát vào cuối năm 2015 khi PokerStars sử dụng nền tảng lựa chọn của họ - một chủ đề 2+2 - để thông báo rằng họ đã thấy đủ.

PokerStars bắt đầu cuộc tấn công của họ vào phần mềm bên thứ ba của người dùng Grinders, những người thực sự có thể giết chết ngành công nghiệp nếu có đủ thời gian để loại bỏ những người chơi giải trí.

Phòng poker HUDS hạn chế nghiêm trọng (màn hình lên đầu) và phần mềm theo dõi poker của bên thứ ba khác Để cố gắng ngoài lề lợi thế không công bằng mà họ đã giành được so với những người chơi thuần túy.

Phần mềm hiện đang tích cực quét máy của người chơi cho phần mềm vi phạm, một bước mà tôi hoan nghênh.

Quản lý thực hiện một bước không phổ biến

Tôi yêu sự trung thực của quản lý PokerStars, người giải thích rằng họ đang thực hiện các bước này bởi vì những công cụ và chiến thuật này đã khiến các trò chơi trở nên quá khó khăn cho người chơi mới để sống sót. Amen.

Thật tuyệt vời khi họ thừa nhận nhiều như vậy, ngay cả khi những người chơi kỳ cựu đã biết nó trong nhiều năm.

Tôi yêu di chuyển

Với sự phổ biến của các trò chơi kín đá trong 7-8 năm qua, tôi yêu thích sự chuyển động của các trang web poker của Thanh lọc các trò chơi một lần nữa và bảo vệ phần thiết yếu của hệ sinh thái poker: Người chơi thiếu kinh nghiệm.

Tôi rất thích xem PokerStars (và trang web poker cho vấn đề đó) Loại bỏ tất cả phần mềm của bên thứ ba và hỗ trợ các bảng ẩn danh, nhưng ít nhất họ đã thực hiện một số bước tuyệt vời gần đây để chống lại kẻ thù gây tử vong của một bể cá trống.

Có phải tất cả đều hoạt động?

Tôi đã theo dõi các pokerstars tỉ mỉ phát hành các con số thực tế (không phải là một anh chàng 2+2 lớn), nhưng tôi đã thấy các tuyên bố mà họ tuyên bố các bước của họ đang làm việc để tăng cường các trò chơi một chút.

Làm thế nào nó không thể nếu bạn làm mọi thứ khó khăn hơn trong các chuyên gia?

Giai thoại, Tôi đã thấy tăng tỷ lệ phần trăm flop 5-8% trên bảng kể từ năm 2015, đó là một trong những số liệu yêu thích của tôi để đánh giá sự lỏng lẻo của các trò chơi.

Trong khi đó, tỷ lệ phần trăm flop một chữ số là phổ biến trước khi họ hiện là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc. Bạn thỉnh thoảng thậm chí còn tìm thấy những chiếc bàn 6 chỗ vượt quá 35-40% và các bảng 9 chỗ đầy đủ vượt quá 25%.

Chào mừng trở lại thế giới của người sống.

Người chơi chặt chẽ tại PokerStars
Tiêu cực lớn nhất đối với tôi tại PokerStars là cơ sở người chơi cực kỳ chặt chẽ, nhiều người trong số họ là những người mài giũa và bác sĩ poker trực tuyến. Tỷ lệ phần trăm flop ở thanh thiếu niên thấp xuống tất cả các chữ số, kém hơn 50-75% so với một số trang web cạnh tranh.

Giải đấu PokerStars

Lý do tốt nhất để chơi ở đây

Một trong những điểm thu hút chính của PokerStars là các dịch vụ giải đấu nhờ vào tình trạng của nó là phòng poker trực tuyến số 1 trên thế giới về giao thông.

Theo tôi, đơn giản là có không có trận đấu Trực tuyến cho các giải đấu.

Bất kỳ người chơi giải đấu nghiêm túc nào cũng sẽ có một thời gian khó khăn để tranh luận về điểm đó.

Họ có một số lượng vệ tinh chưa từng có không chỉ cho các giải đấu trực tiếp, mà còn cho các sự kiện được đảm bảo của riêng họ.

Lịch trình nổi bật

Các sự kiện hàng tuần lớn nhất của họ là $ 500.000 (11:00 AM EST) và $ 1.000.000 (4:30 chiều EST) Đảm bảo vào Chủ nhật. Có, 1 triệu đô la.

Cả hai đều có $ 215 mua với vô số vệ tinh chạy trong suốt cả tuần để nhận được ít hơn.

Bảo đảm 1 triệu đô la là lớn nhất Giải đấu poker trực tuyến định kỳ trong lịch sử.

Chủ nhật lớn

Chủ nhật rõ ràng là ngày giải đấu lớn nhất tại PokerStars với 9 giải đấu với các giải đấu với $ 100.000 (bao gồm cả triệu triệu) với số tiền mua thấp tới 10 đô la.

Đảm bảo hàng ngày

Các giải đấu hàng ngày bình thường giữa $ 10-50 phạm vi mua vào có thể thu hút 10.000 người chơi Trong giờ cao điểm mang lại cho bạn giá trị đáng kinh ngạc cho một khoản đầu tư nhỏ.

Hầu hết các sự kiện không có giới hạn 500-1.000 người chơi, ngay cả trong giờ qua đêm ở châu Âu.

Tôi yêu cấu trúc mù

Các giải đấu được cấu trúc tốt bằng cách cung cấp một sảnh dễ hiểu, mang lại cho người chơi một lsố lượng chip bắt đầu liên quan đến rèm, và cho phép đủ thời gian giữa các rèm.

Tôi thích cấu trúc này cá nhân vì nó có xu hướng tạo ra một lợi thế lớn hơn một chút đối với những người chơi lành nghề.

Vì PokerStars đã trải qua một sự thúc đẩy rất lớn về lưu lượng truy cập tổng thể trong vài năm qua, giao thông giải đấu rất lớn.

Số lượng người chơi khổng lồ cho phép bạn tìm thấy nhiều sự kiện được đảm bảo mỗi giờ với các giải thưởng cao tới 50.000 đô la cho việc mua 10 đô la.

Ngồi và đi

Ngay cả nhiều bàn ngồi và đi, mà không ai khác có thể kéo ra một cách đáng tin cậy, điền vào chỉ trong vài phút.

SIT SIT VÀ GO LỚN lấp đầy cực kỳ nhanh chóng cho đến $ 100+ cấp độ.

Spin & Go và các thay đổi định dạng khác

Kể từ năm 2014, Pokerstars đang hoạt động tốt về R & D, đưa ra Một số định dạng giải đấu mới mỗi năm. Không phải tất cả mọi thứ đã hoạt động - hãy nhớ cuộc đấu tay đôi? Tôi cũng không.

Tuy nhiên, nỗ lực giữ cho mọi thứ tươi mới và cá quan tâm được đánh giá cao.

Spin & Go

Spin & Go, được thêm vào vào năm 2014, là thành công lớn nhất đã được sao chép nên thường xuyên bạn có thể không nhận ra khái niệm này thực sự bắt nguồn từ PokerStars.

Nó có một siêu tốc 3 người chơi ngồi và đi với những con chip bắt đầu thấp và sự leo thang mù đủ nhanh để làm cho đầu của bạn quay cuồng.

Những gì đặc biệt là nhóm giải thưởng. Đó là phần của spin spin. Của nó được xác định ngẫu nhiên trước mỗi giải đấu Dựa trên xác suất đặt. Xem biểu đồ dưới đây để biết các số chính xác.

Mặc dù bạn thực sự sẽ chơi với giá thấp hơn số tiền mua hơn 75% thời gian Họ đã là một thành công lớn với những người chơi giải trí do tỷ lệ kỹ năng trên may của họ.

Các định dạng mới khác

Một vài định dạng giải đấu mới khác được quảng cáo bởi PokerStars bao gồm Poker Knockout (KO) và đánh bại đồng hồ. Bạn sẽ thấy cả hai với các tab riêng của họ trong sảnh.

Ko Poker đã cho tôi một tiếng cười vì nó chỉ là một phiên bản mặc quần áo của cùng một trang web poker hệ thống tiền thưởng cũ đã sử dụng trong nhiều năm: một phần của giải thưởng được dành riêng cho mỗi người chơi bạn loại bỏ.

Một khía cạnh tôi thích là họ kết hợp nó vào ngồi và đi, mà tôi đã nhìn thấy ở nơi khác.

Đập Đồng hồ

Đây là một giải đấu thời gian kỳ lạ, nơi Chơi chỉ dừng sau 5 phút Cho dù còn bao nhiêu người chơi. Nó ở một định dạng gấp nhanh zoom và các giải thưởng dựa trên tỷ lệ phần trăm của bạn trong trò chơi.

Mỗi giải đấu là một cảnh tượng

Với hàng ngàn người chơi cạnh tranh cho ngay cả các sự kiện mua qua đêm vi mô, mỗi giải đấu là một cảnh tượng và mọi giải đấu đều mang đến giải thưởng đáng kể.

Nhờ các số lượng nhập cảnh tuyệt đối và sự đa dạng được cung cấp bởi PokerStars, điều đó khó có thể không hài lòng với tư cách là một người chơi giải đấu.

Giải đấu PokerStars
Các giải đấu tại PokerStars là vô song và được cho là lý do lớn nhất để chơi ở đó. Họ là những người duy nhất cung cấp bảo đảm 1 triệu đô la hàng tuần và lịch trình hàng ngày có các sự kiện mới cứ sau vài phút. Ngay cả những khoản mua nhỏ $ 10 cũng có thể nhận được giải thưởng vượt quá $ 50k.

Phần mềm PokerStars

Trực tuyến tốt nhất?

PokerStars đã công khai phần mềm của họ là trực tuyến tốt nhất trong những năm qua và tôi có lẽ sẽ phải đồng ý.

Tôi không nghĩ rằng đó là những người đứng đầu trên các trang web khác, nhưng nó là một Gói tổng thể rất tốt không có nhiều điểm yếu.

Chúng cho phép bạn tải lên hình ảnh của riêng bạn như hình đại diện của bạn, đây là một tính năng nhỏ gọn gàng mà hầu hết các phòng poker hiện đang được chọn.

Bản cập nhật mới nhất

Gần đây tôi đã tăng điểm của họ lên 90%vì bản cập nhật phần mềm mới nhất, mà tôi nghĩ là một sự cải thiện tuyệt vời về cả chức năng và mỹ phẩm.

Về mặt tùy chỉnh bảng mới, bạn có thể thay đổi kích thước bất kỳ cửa sổ bảng nào (hoặc gạch chúng) theo bất kỳ kích thước nào bạn mong muốn.

Chủ đề bảng khác nhau

Tiếp theo, họ có các chủ đề mới cho phép bạn thay đổi chủ đề đồ họa thành những thứ như Marine, Stars, Saloon và Renaissance.

Mỗi người có hình ảnh nền và màu sắc riêng hoặc, nếu bạn thay thế, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình cho nền.

Lịch sử tay

Tính năng lịch sử tay của họ có lẽ là một trong những trực tuyến tốt nhất và dễ sử dụng.

Bạn có thể nhìn thấy Tất cả các thẻ lỗ Đó là trong trận đấu ngay cả khi nó bị muck, điều này rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu loại tay nào mà đối thủ của bạn đang chơi.

Trò chơi sòng bạc PokerStars
Sòng bạc PokerStars hiện được xây dựng ngay vào phần mềm poker, cho phép người chơi mở các khe hoặc trò chơi trên bàn ngay lập tức

Phương pháp cải thiện tốc độ trò chơi

Tôi cũng thích tốc độ trò chơi của phần mềm PokerStars, chạy với tốc độ khá nhanh và hiện có tính năng các bảng nhanh chóng của Fast Fast, buộc phải đăng bài mù tự động và cung cấp giao dịch nhanh hơn.

Những bảng này có xu hướng tận hưởng một 10-20 tay mỗi giờ Cải thiện trên bảng tiêu chuẩn.

Phóng to poker: Điều tuyệt vời nhất kể từ sushi cắt lát

PokerStars cũng đã thêm những gì họ gọi là Poker Zoom, mà tôi cảm thấy thực sự là sự phát triển quan trọng nhất trong poker trực tuyến kể từ khi thành lập.

Một vài phòng poker không phải là Hoa Kỳ có những đoạn riff tương tự về phong cách chơi trò chơi này và nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi người khác lên tàu.

Cách zoom hoạt động

Với những người chơi poker zoom đang hoạt động liên tục vì sau khi gấp bạn Don lồng phải chờ đợi Để bàn tay hoàn thành trước khi bắt đầu một cái mới.

Ngay khi bạn gấp, bạn đã đánh bại một bàn khác đầy những người chơi có thẻ đang chờ.

PokerStars thực hiện điều này bằng cách gộp tất cả người chơi có sẵn ở một giới hạn nhất định.

Ngay khi bạn gấp phần mềm, phần mềm sẽ tìm thấy thêm 8 người chơi, những người vừa mới gấp để tạo ra một bảng mới.

Rèm được trao cho những người chơi đã đi lâu nhất mà không cần đăng chúng.

Tôi gần như chơi nó độc quyền

Nó có một hình thức poker cực kỳ gây nghiện và tôi thường chơi nó độc quyền trên các trang web hỗ trợ nó.

Bàn tay trung bình nhìn thấy mỗi giờ tăng lên một tâm trí 250-300 mỗi bảng zoom, có nghĩa là bạn đang chơi tương đương với 4-5 bảng tiêu chuẩn.

Nếu bạn có thể giữ tinh thần ở đó, thì cũng không có gì ngăn cản bạn chơi nhiều lần mua zoom tại PokerStars.

Tiêu cực của zoom

Tiêu cực duy nhất là mất các lần đọc với bảng liên tục thay đổi người chơi, nhưng các lần đọc trực tuyến luôn luôn bị nghi ngờ.

Sự căng thẳng của người chơi cũng tăng lên thậm chí cao hơn các bảng PokerStars bình thường nhờ sự thiếu thốn hoặc nhàm chán và khẩn cấp để chơi một cái gì đó.

Ứng dụng di động

Về mặt di động, họ cũng là một trong những người đi trước, có mọi bàn, giải đấu và giới hạn poker zoom từ bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào.

Tốc độ và chức năng của trải nghiệm di động là khá tốt, nhờ quyết định phát triển một ứng dụng độc lập trên hệ thống dựa trên trình duyệt di động lỗi.

Suy nghĩ tổng thể

Máy khách phần mềm dễ dàng có một trong các gói tốt nhất trong bài xì phé trực tuyến với:

 • đồ họa sắc nét
 • tấn tùy chọn tùy chỉnh
 • Ứng dụng di động gốc
 • Sự bổ sung mới tuyệt vời của poker zoom gấp nhanh.

PokerStars dễ dàng kiếm được một số điểm cao nhất trong danh mục này.

Đánh giá phần mềm PokerStars
Tôi là một fan hâm mộ lớn của ứng dụng khách phần mềm PokerStars, có lẽ là những người duy nhất tôi có thể nhớ khi gặp phải một số loại lỗi hoặc trục trặc. Nó cũng trông tuyệt vời với nhiều tùy chỉnh. Ứng dụng di động tiền thật của họ cũng hỗ trợ mọi trò chơi tiền mặt, trò chơi zoom và giải đấu.

Thanh toán PokerStars

Một trong những tốt nhất

Một trong những lý do tôi luôn cảm thấy PokerStars đã thể hiện sự chuyên nghiệp là cách họ xử lý ngân hàng.

Hầu hết các phòng poker sẽ vui vẻ chấp nhận tiền gửi của người chơi ngay lập tức, nhưng họ Hãy chắc chắn rằng họ gửi lại việc rút lại với cùng một sự thích thú.

Mỗi phương pháp của quốc gia đều được đề cập

PokerStars có tính chuyên môn cao về mọi phương pháp rút tiền phổ biến của quốc gia.

Phương pháp điện tử

Rút tiền điện tử như Moneybookers, Neteller hoặc UKash sẽ đến trong vài giờ và thậm chí có thể là tức thời cho người chơi thường xuyên.

Sự lựa chọn khác

Paypal Rút tiền là một lựa chọn cho người chơi ở Anh và Ireland.

Các tùy chọn khác bao gồm các khoản tín dụng trực tiếp trở lại thẻ tín dụng gửi của bạn, chuyển khoản ngân hàng trực tiếp hoặc chuyển khoản cho số tiền lớn hơn.

Kiểm tra giấy

Kiểm tra giấy có thể được gửi bằng một số loại tiền tệ, mặc dù việc rút tiền dưới 1.000 đô la don don đến chuyển phát nhanh và có thể mất tới 3-4 tuần để đến.

Tiền gửi PokerStars
Ngân hàng luôn là một thế mạnh của PokerStars. Nếu bạn chơi thường xuyên, bạn thậm chí sẽ bắt đầu thấy các khoản thanh toán qua tường điện tử tức thì. Họ là một trong số ít các trang web poker hỗ trợ PayPal, mặc dù cho rất ít quốc gia.

Hỗ trợ PokerStars

Ví dụ kém không có điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp

Tôi đã luôn luôn bối rối về lý do tại sao Pokerstars chỉ cung cấp hỗ trợ e-mail trực tiếp cổ xưa chỉ có cho dịch vụ khách hàng.

Họ xuất sắc ở mọi khía cạnh, vậy tại sao các tùy chọn hỗ trợ có thể khiến người chơi cảm thấy tham dự để tốt hơn rất nhiều so với việc chờ đợi e-mail trả lời?

Họ nên đặt một ví dụ tốt hơn làm phòng poker số 1 trên thế giới.

Tất nhiên chỉ cho các vấn đề tiền gửi, tất nhiên

Họ đã thực hiện trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ cho những người gặp vấn đề với tiền gửi.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bàn giao tiền của bạn, họ sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Email thời gian trả lời

Điều đó đang được nói, các email hầu như luôn được trả lời một cách lịch sự và chuyên nghiệp trong khoảng một giờ.

Chia tay bắn

Tuy nhiên, thật đáng xấu hổ khi một công ty có lợi nhuận và phổ biến ồ ạt như vậy vẫn chưa đưa ra các tùy chọn thân thiện với người chơi hơn như trò chuyện trực tiếp trên toàn trang web hoặc các đại diện hỗ trợ sẵn sàng trả lời điện thoại.

Giao thông PokerStars

Trong một lớp học của riêng nó

Thực sự không có so sánh trong thể loại này. PokerStars có một sự siết cổ như vậy trên vị trí phòng poker trực tuyến hàng đầu đến nỗi có một đối thủ cạnh tranh số 2.

Có Pokerstars và sau đó là mọi người khác.

Các con số tổng thể

Tôi tin rằng họ có những người chơi tích cực thường xuyên hơn mọi phòng poker trực tuyến khác kết hợp, đó là về 30.000 người chơi tiền mặt Trong thời gian cao điểm tối châu Âu.

Có hàng tá trò chơi tiền mặt ở mỗi giới hạn, bao gồm các giới hạn tầng bình lưu là $ 50/100 và hơn thế nữa.

PokerStars đã thực sự trở thành điểm đến duy nhất cho các trò chơi cổ phần cao nhất trực tuyến.

Số giải đấu

Chỉ cần mọi giải đấu nhiều bàn thu hút hàng ngàn người chơi, tạo ra cả giá trị lố bịch và đầu tư thời gian lớn.

Cả hai sự kiện SIT và GO của bảng đơn và nhiều bàn sẽ lấp đầy trong vòng vài phút.

Phóng

Zoom Poker cũng thu hút hàng trăm người chơi trên mỗi giới hạn, đảm bảo thậm chí không có thời gian chờ đợi ở giữa hai tay.

Lợi thế lớn nhất mà PokerStars có là mức độ giao thông của họ và họ dường như không từ bỏ điều đó Bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Lịch sử PokerStars

Cuối những năm 1990

Isai Scheinberg, một nhà lập trình IBM của Israel, bắt đầu viết mã cho một trang web poker sẽ trở thành pokerstars thời hiện đại.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001

PokerStars được ra mắt Lần đầu tiên để chơi tiền. Trang web được sở hữu và vận hành bởi công ty được gọi là Doanh nghiệp hợp lý trong đó Scheinberg là một bên liên quan đa số. Trụ sở ban đầu của nó là trong Costa Rica.

Tháng 12 năm 2001

Phiên bản tiền thực của PokerStars ra mắt, cho phép người chơi thực hiện tiền gửi và rút tiền và chơi để lấy tiền thực.

2003

Một kế toán không xác định tên Chris Moneymaker giành được chỗ ngồi của mình vào năm 2003 World Series of Poker sự kiện Sau khi chơi một vệ tinh trực tuyến $ 39 tại PokerStars.

Moneymaker giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP và 2,5 triệu đô la cho kết thúc đáng ngạc nhiên của anh ấy, nhưng quan trọng hơn là được ghi nhận cho việc bắt đầu những gì được biết đến với cái tên là The The Poker Boom.

2004

PokerStars đã thấy sự quan tâm rất lớn trong các giải đấu vệ tinh của họ cho WSOP và các sự kiện trực tiếp lớn khác trên toàn cầu.

Được khuyến khích bởi chiến thắng của Moneymaker, (và các chiến lược tiếp thị khéo léo của PokerStars), mọi người đều tin rằng họ có thể là người tiếp theo.

PokerStars cuối cùng đã tài trợ cho 3 nhà vô địch WSOP liên tiếp với Greg Raymer năm 2004 và Joseph Hachem Năm 2005 hình thành Trifecta.

2005

Scheinberg và các giám đốc điều hành PokerStars khác quyết định chuyển công ty từ Costa Rica sang Đảo của con người nơi nó vẫn còn cho đến ngày nay.

Quyết định của Scheinberg, chủ yếu được thúc đẩy bởi thuế doanh nghiệp không tồn tại cũng như luật khoan dung cho các trang web chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ.

Tháng 1 năm 2006

Scheinberg bắt đầu tìm cách bán công ty với một số bên quan tâm xếp hàng.

Tháng 10 năm 2006

Các Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp được thông qua, những nỗ lực gây khó khăn cho các ngân hàng Hoa Kỳ để xử lý các giao dịch chơi game trực tuyến cho người chơi.

Các công ty giao dịch công khai buộc phải rời khỏi thị trường Hoa Kỳ, nhưng PokerStars, thuộc sở hữu tư nhân, thiết lập giai điệu cho các công ty tư nhân khác và Vẫn phục vụ người chơi Hoa Kỳ.

Scheinberg quyết định ở lại công ty. Tất cả các cuộc đàm phán bán hàng là ra khỏi bàn.

2007-2011

PokerStars tiếp tục vận hành chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ.

Họ trở thành Trang web poker lớn nhất thế giới theo khối lượng người chơi. Các giải đấu của họ đã phá vỡ kỷ lục về số lượng người tham gia, nổi bật nhất là loạt WCOOP (Giải vô địch thế giới của poker trực tuyến).

Ngày 15 tháng 4 năm 2011

Về những gì đã được biết đến như "Thứ sáu đen tối" Chính phủ Hoa Kỳ đã tắt các pokerstars cùng với hai nhà khai thác poker trực tuyến lớn khác của Mỹ khác trong poker nghiêng đầy đủ và poker UB/tuyệt đối.

Ngày 20 tháng 4 năm 2011

PokerStars đạt được thỏa thuận với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, loại bỏ bản thân khỏi thị trường Hoa Kỳ hoàn toàn.

Họ bị mất $ 547 triệu Đối với chính phủ Hoa Kỳ, trong đó bao gồm các quỹ vẫn còn nợ người chơi Hoa Kỳ. Đổi lại, họ đã lấy lại toàn quyền kiểm soát trang web PokerStars và khách hàng phần mềm poker.

PokerStars tiếp tục hoạt động của họ ở phần còn lại của thế giới. Họ cũng nhanh chóng trả tiền cho tất cả các khách hàng bị tước quyền của Hoa Kỳ, cho phép họ rút lại số dư tài khoản đầy đủ của họ.

Tháng 11 năm 2012

Pokerstars mua lại đối thủ cũ của mình Nghiêng xấp xỉ.

PokerStars đồng ý trả lại cho khách hàng Hoa Kỳ, những người vẫn ở trong tình trạng lấp lửng sau khi DOJ đóng cửa các hoạt động poker nghiêng đầy đủ 184 triệu đô la.

PokerStars quản lý để cứu vãn tài sản của thương hiệu và cũng trả lại các khoản nợ người chơi xuất sắc.

Tháng 6 năm 2014

Công ty cờ bạc Canada Amaya, do David Baazov, có được PokerStars trong một giao dịch 4,9 tỷ đô la.

Thỏa thuận bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm PokerStars, Full Tilt Poker và tất cả các thương hiệu liên quan như Tour poker châu Âu.

PokerStars (nhóm hợp lý) lần đầu tiên được giao dịch công khai.

Tháng 7 năm 2014

PokerStars giới thiệu Spin & Go Các giải đấu, các sự kiện một bàn kiểu xổ số có thể trả một giải độc đắc lớn nếu người chơi gặp may mắn.

Spin & Go, là dấu hiệu đầu tiên của hướng đi mới mà công ty sẽ thực hiện, tập trung nhiều hơn vào người chơi giải trí.

Tháng 1 năm 2015

Sòng bạc Pokerstars được ra mắt, lần đầu tiên thêm các trò chơi kiểu sòng bạc vào khách hàng poker.

Tháng 11 năm 2015

Pokerstars thông báo một số thay đổi đáng kể đối với chương trình phần thưởng của họ, quan trọng nhất là thông báo Supernova và Supernova ưu tú sẽ không còn tồn tại.

Điều này đã tạo ra những tranh cãi rất lớn trong cộng đồng poker, đặc biệt là trong số những người chơi chuyên nghiệp cổ phần cao, những người cảm thấy sai lầm khi di chuyển.

Tháng 3 năm 2016

PokerStars trở lại thị trường Hoa Kỳ Trong một vai trò rất hạn chế, việc phục vụ người chơi ở trạng thái quy định của Áo mới.

Hiện nay

PokerStars vẫn là trang web poker trực tuyến lớn nhất trên hành tinh, mặc dù một số sự bất mãn về giọng hát đến từ cộng đồng.

Các động thái khác nhau hướng đến việc có được nhiều người chơi giải trí hơn và tạo ra một môi trường thoải mái hơn cho họ đã chia rẽ ý kiến ​​của người chơi, nhưng họ vẫn là trang web poker trực tuyến bận rộn nhất, sinh lợi nhất và có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới.

Chiến lược đánh bại các trò chơi tại PokerStars

Tôi vẫn thích lời khuyên của Doyle sườn

Mặc dù nó nói chung về bản chất, một trong những dòng yêu thích của tôi từ cuốn sách chiến lược poker bán kết của Doyle Brunson Siêu hệ thống là, chơi theo phong cách ngược lại của phần còn lại của bàn.

Tất nhiên, bạn có thể thực sự làm điều đó nếu bảng có đầy đủ các loại người chơi đa dạng, nhưng trực tuyến đó thường là trường hợp.

Mẫu số chung tại PokerStars

Tại PokerStars đặc biệt là 6 hoặc 7 đối thủ của bạn tại một bàn tiền mặt đầy đủ sẽ bị chặt chẽ, chặt chẽ, hoặc có thể chặt chẽ.

Mẫu số chung là chặt.

Liệu một chiến lược chiến thắng đối diện của một bảng chặt chẽ có nghĩa là Doyle sẽ bảo bạn chỉ chơi lỏng lẻo vì lợi ích khác biệt?

Tôi không nghĩ như vậy. Điều đó quá đơn giản.

Thông minh chơi nhiều tay hơn

Tôi sẽ nói để thông minh chơi nhiều tay hơn phần còn lại của bảng - ở vị trí - và làm như vậy một cách tích cực.

Tại sao điều này có thể có hiệu quả và nó đạt được điều gì?

1. Bạn sẽ giành được rất nhiều bàn tay không được kiểm chứng.

Đây là một kết quả tuyệt vời vì bạn thường sẽ lấy rèm hoặc một cái nồi khiêm tốn trên flop.

Đây là những người chơi chặt chẽ sẽ trì hoãn việc tăng cường tiền flop.

Nhiều tay sẽ gập lại với bạn trên nút hoặc dưới súng nên Tại sao không nâng nó lên hầu hết thời gian?

Bạn có thể ăn cắp rèm hoặc theo dõi nó với một cược tiếp tục tiêu chuẩn trên flop.

Cho dù bạn có một bàn tay được làm hay không là không liên quan. Lấy tiền miễn phí.

2. Bạn sẽ nhầm lẫn và làm thất vọng đối thủ của bạn.

Các đối thủ chặt chẽ của bạn sẽ bắt đầu sợ hãi khi đến lượt của bạn vì sợ rằng bạn sẽ giơ từng bàn tay.

Không có gì tốt hơn cho ngăn xếp chip của bạn hơn là gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn, làm chúng thất vọng, và chỉ khiến họ không thoải mái.

Khi bạn hung hăng mỗi khi bạn coi một bàn tay xứng đáng chơi, bạn có nhiều khả năng làm tất cả những điều đó.

3. Bạn có nhiều khả năng được trả hết thời gian mà bạn thể hiện sức mạnh thực sự.

Không ai thích cảm thấy như họ đang bị đi đường sắt, ít nhất là tất cả những người chơi poker trực tuyến quan trọng, những người nắm lấy từng bàn tay bị mất như một đối đầu cá nhân đến khả năng của họ như một con người.

Nếu bạn thường xuyên chạy qua những người chơi chặt chẽ ở đây bằng cách nâng cao tiền flop và đặt cược sau hậu kỳ (như tôi muốn làm), bạn sẽ nhận được phản hồi của sách giáo khoa khi họ cố gắng trả thù.

Họ sẽ cố gắng bẫy bạn bằng cách đưa lại bạn một khi cuối cùng họ có được bàn tay cao cấp đó hoặc làm những việc như kiểm tra bạn sau này trong tay. Tốt rồi.

Khi nào để để bàn tay đi

Rõ ràng, hãy để bàn tay đi, nếu bạn không chơi với một bàn tay thống trị vì những người chơi khép kín này don don thường gây rối với các cược lớn.

Thời gian bạn thực sự sẽ kiếm được lợi nhuận là khi bạn thực sự có những con át chủ bài preflop hoặc đánh một bộ ẩn, thẳng hoặc tuôn ra trên flop.

Bạn đã đặt cược toàn bộ trò chơi về những gì đối thủ của bạn có thể cảm thấy là không có gì.

Bạn sẽ lấy toàn bộ ngăn xếp của họ khi Họ Trên thực tế, những người đã bị mắc kẹt.

Đó là một cảm giác đẹp.

4 Suy nghĩ về tiếp xúc với nhau: Đánh giá PokerStars cho tháng 9 năm 2022 - Cảnh báo người chơi

 1. Nó không chỉ là trò chơi tiền mặt của họ mà hút. SNG được lấp đầy với 90% bot thông đồng, rõ ràng đã được nâng cấp lên một tiêu chuẩn khá cao. Bạn có thể biết nếu bạn đặt khối lượng khá ở đó, tôi sẽ ở mức khoảng 50 nghìn SNGS, trong một loạt các định dạng khác nhau, một số có vẻ không tệ như những người khác Một ROI tốt vừa phải trong, tuy nhiên. Mặc dù điều này, rõ ràng là các trò chơi chứa rất nhiều đội.

  Giống như cân bằng trong các tác phẩm poker, họ tránh được phát hiện bằng cách không thực hiện quá nhiều chiến lược thông đồng, nếu họ làm điều này, trước đó quá lâu, sẽ có nhiều tài khoản chạy nóng hơn một cách hợp lý. Cách tiếp cận bền vững hơn, chỉ đơn giản là đạt được ROI chiến thắng cao, nhưng để lại rất nhiều trên bàn.

  Pokerstars dường như để cánh cửa này rộng mở với họ, vì họ đã trình bày rõ ràng cho tôi trong các email của họ rằng trò chơi hung hăng giữa những người chơi này, cuối cùng sẽ khiến nhóm điều tra của họ tin rằng họ không thông đồng, điều này kết hợp với họ sống ở các quốc gia khác nhau Họ miễn dịch với các lệnh cấm và có thể ăn cắp từ bạn mãi mãi. Điều gì hơn nữa, nó thậm chí không quan trọng nếu họ bị cấm, bởi vì Pokerstars, mặc dù họ nói, sẽ không nhận thấy rằng đó là họ, nếu họ chỉ cần tạo một tài khoản mới và bắt đầu làm điều tương tự chính xác, trong một tên bạn bè, Hoặc một số người nghèo, người đã tạo một tài khoản cho họ để đổi lấy việc cắt giảm lợi nhuận hoặc một khoản tiền nhỏ của tiền mặt.

  PokerStars cũng không quan tâm đến việc tôi đã giải thích về chi tiết hơn nhiều so với những lỗ hổng này mà tôi có thể tìm thấy trong phòng thủ của họ. Họ chỉ đơn giản nói với tôi rằng tôi không biết gì. Và tôi có thể nói với bạn bây giờ, một số điều tôi đang nói là đúng sự thật, không thể phủ nhận nó. Chỉ cần bỏ qua điểm này, lặp đi lặp lại, theo nghĩa đen tôi có lẽ tôi đã gửi khoảng 300 email cho họ về sự thông đồng trong năm nay, họ đã chứng minh là không có gì ngoài hoàn toàn không biết gì về vấn đề này. Và gần đây tôi đã bị các nhân viên xúc phạm cá nhân, người; Sau khi tôi báo cáo một trò chơi trong đó, khoảng 3 tỷ ngăn xếp được gấp lại trên bong bóng, khi tôi cũng có khoảng 3 tỷ lần, nhiều lần, trên cùng một bong bóng, BigStack có khoảng 10: 1 Bất cứ hai thẻ nào, anh ấy sẽ gấp lại với người chơi khác, sau đó gây nhiễu cho tôi bằng không khí, tôi sẽ giành chiến thắng trên SB để anh ấy có thể mạo hiểm gấp lại với anh ấy một lần nữa. Rinse lặp lại, Rinse Lặp lại, dù sao thì tôi cũng báo cáo trò chơi này và các cầu thủ về sốc của tôi, người đứng đầu bộ phận gọi email của tôi là một câu chuyện xấu, tôi giống như anh chàng, tôi đã báo cáo các trò chơi mà tôi đã thắng, thua, thua, Hoặc Monied, cả năm. Tôi hiếm khi kiếm được một vé khi tôi từng chơi tiền mặt, hoặc MTT .. Dây thần kinh thép của người đàn ông, để buộc tội tôi về một câu chuyện đánh đập tồi tệ, đã truyền cảm hứng cho tôi để viết điều này ở đây.

  Vui lòng bao gồm nhiều như bạn có thể xác nhận trong đánh giá của bạn, tôi sẽ rất biết ơn.

  Đáp lại
 2. Ồ và các trò chơi tiền mặt trên PokerStars hoàn toàn tào lao
  Tôi không bao giờ thấy chơi chặt chẽ như vậy trong suốt cuộc đời mình
  Hoàn toàn vô lý
  Tôi đã chơi bài xì phé trong hơn 20 năm và tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy.
  Ở đó, hoàn toàn không có giá trị trong các trò chơi tiền mặt đó
  Don Tiết đi gần họ-thải của thời gian…. Và thời gian của bạn là quý giá, .. hãy nhớ rằng

  Đáp lại
 3. Đánh giá tuyệt vời!
  Rất chính xác và không có sự thiên vị.

  Để chơi tốt trong PS, bạn cần HUD (HM2 hoặc PT4) chỉ để theo kịp các regs.
  Bạn cũng sẽ cần giảm thiểu rò rỉ của mình chỉ để theo kịp các cào nếu bạn chơi trò chơi tiền mặt. Các chương trình như rò rỉ sẽ giúp bạn trong bộ phận đó.

  Đáp lại
  • Cảm ơn, Kiha. Đó là khá nhiều yếu tố quan trọng nhất đối với tôi trong các đánh giá.

   Gọi tôi là lỗi thời hoặc trường học cũ, nhưng tôi không bao giờ là một anh chàng lớn. Tôi biết mọi người sử dụng chúng để thành công lớn và tốt cho họ.

   Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào mọi trang web poker tương thích với HUD trong nhiều phiên chơi, bạn sẽ thấy các trò chơi chặt chẽ hơn và khó khăn hơn. Đó chắc chắn là trường hợp với PokerStars.

   Như bạn đã nói, họ đã thiết kế để theo kịp các regs, nhưng đó là khá nhiều cơ sở người chơi trên các trang web như PokerStars.

   Nó có thể không phải là một ý kiến ​​phổ biến, nhưng cá nhân tôi muốn xem thậm chí hơn Khủng hoảng về HUDS. Có thể một số bảng nhất định không cho phép chúng?

   Tôi không chắc câu trả lời là gì, nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của họ.

   Đáp lại

Để lại một bình luận