vay tiền fe lần 2 Lễ hội Pokerstars đầu tiên của New Jersey đến một vòng loại trực tuyến

Lễ hội Pokerstars New Jersey
Một danh hiệu người chiến thắng trong lễ hội Pokerstars New Jersey khai mạc đã được đưa vào vòng loại trực tuyến, một Jason Acosta (Nguồn: PokerStarsNJ)

Tiêu đề của người chiến thắng trong giải đấu PokerStars đầu tiên đã tổ chức giải đấu trực tiếp trên đất Mỹ một cách khéo léo đã đi đến một vòng loại trực tuyến. Jason Acosta giành được ghế của mình cho Lễ hội Pokerstars New Jersey khai mạc thông qua vòng loại trực tuyến trên PokerStarsNj. Đầu tư ban đầu của anh ấy?

Chỉ cần 5.000 sao.

Tiêu đề lễ hội PokerStars New Jersey tốt với giá 38.220 đô la

Trong trường hợp bạn không biết, 5.000 Starscoin trị giá khoảng 50 đô la. Các PokerStars Ghế sự kiện chính của Lễ hội New Jersey trị giá 1.100 đô la, theo cách riêng của mình, là một khoản hoàn vốn rất tốt cho khoản đầu tư. Trên thực tế, đó là lý do lớn nhất để Jason Acosta nghỉ một tuần và tham gia giải đấu.

Giống như mọi người, anh ấy đã hy vọng giành chiến thắng, nhưng có lẽ anh ấy đã thực sự mong đợi điều đó. Nó chỉ đơn giản là thực tế là giá trị của việc biến 5.000 Starscoin thành một vé $ 1K là quá tốt để truyền lại. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, khoản đầu tư ban đầu đó đã biến thành một rất đáng kính $ 38,220.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

208 vận động viên trong sự kiện chính của Lễ hội PokerStars New Jersey

Lượt đi cho sự kiện chính và các sự kiện khác của PokerStars Lễ hội New Jersey đã phù hợp với kỳ vọng. Sự kiện chính đã thấy 208 vận động viên Đưa ra khoản mua 1.100 đô la trong số 208, 39 người bỏ đi với nhiều tiền hơn so với họ đi kèm, với khoản thanh toán thấp nhất là $ 1,576.

Lễ hội Pokerstars New Jersey
Lễ hội PokerStars New Jersey đã chứng kiến ​​208 người chơi ngồi vào sự kiện có tổ chức Pokerstars đầu tiên trên đất Mỹ kể từ năm 2011

Tất nhiên, đó là bàn cuối cùng mà mọi người đều để mắt và tiền sẽ bắt đầu nghiêm trọng.

Jason Acosta tận dụng tối đa trong tuần của mình

Khi Acosta quyết định nghỉ làm trong tuần đó, lý do của anh ấy là,Tại sao không, nó về cơ bản là một freeroll. ” Tuy nhiên, khi cấp độ tiến triển, ngăn xếp của anh ta tiếp tục phát triển và nó bắt đầu trông giống như ngày nghỉ poker này sẽ biến thành một kinh nghiệm rất có lợi nhuận.

Khi chiếc bàn cuối cùng hiện ra, Jason Acosta đã thấy mình hơi ngắn và tìm kiếm may mắn một vài lần. Tuy nhiên, may mắn là một thói quen tiêu chuẩn trong các giải đấu poker, và chiến thắng một may mắn về phía bạn trong những điểm quan trọng gần như là không thể.

Vì vậy, Jason đã tìm thấy những cú đúp rất cần thiết đó, thêm đủ chip vào ngăn xếp của mình để đưa nó vào bảng cuối cùng. Tuy nhiên, anh vẫn còn nhiều việc phải làm.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nó nói về kỹ năng lật tốt

Sau khi anh chờ đợi một vài người chơi, Acosta bắt đầu leo ​​lên danh hiệu PokerStars New Jersey Festival đầu tiên với năm người vẫn còn trong hỗn hợp. Túi của anh ta hàng chục của anh ta đã giữ vị vua át chủ bài của Matt Affleck. Anh ta lặp lại cùng một thói quen một chút sau đó, chỉ lần này AK của anh ta đã đi trước Affleck tựa KQ.

Không lâu sau, Affleck được gửi đến đường sắt.

Điều đó đã để lại bốn người chơi trong cuộc săn lùng danh hiệu. Acosta sườn chạy tốt tiếp tục khi anh ta tìm thấy những nữ hoàng bỏ túi chống lại hàng chục David Johnston. Phụ nữ bị giữ và Johnston, Stack Stack đã trải qua một cú đánh nghiêm trọng; Cú đánh anh không thể hồi phục sau khi anh được gửi đóng gói vào thứ tư một chút sau đó.

Lễ hội Pokerstars New Jersey
Jason Acosta đã chống lại nó, phải chơi Mike Gagliano có nhiều kinh nghiệm hơn nhiều cho danh hiệu lễ hội PokerStars New Jersey, nhưng anh ấy đã không để anh ấy ném anh ấy ra

Sau đó, Eli Kim Đã nhận được nó với những người bỏ túi chống lại Nữ hoàng Ace của Mike Gagliano. Một con át chủ bài đánh vào flop và một vài thẻ sau đó, Kim được gửi đến đường sắt, kiếm được 20.683 đô la cho những nỗ lực của mình.

Người chiến thắng lễ hội Pokerstars New Jersey không có khả năng

Với việc Kim thực hiện lối ra, Jason Acosta thấy mình ở một vị trí không thể chối cãi, chống lại Mike Gagliano, một khẩu súng trẻ với gần 1,5 triệu đô la Thu nhập nghề nghiệp trực tiếp và hàng đống kinh nghiệm trực tuyến. Acosta biết rằng anh ta đã chống lại nó, nhưng điều đó đã không ngăn cản anh ta đưa ra màn trình diễn tốt nhất của mình.

Thực tế Gagliano cũng không đi vào đầu nắm giữ 7 đến 1.

Đúng với hình thức của mình, Acosta đã lãng phí thời gian không tìm thấy một cú đúp và thu hẹp khoảng cách. Đó là một bàn tay mát mẻ hơn Điều đó thấy cả hai người chơi đang giữ một người thẳng thắn, nhưng Acosta, có một sự đa dạng lớn hơn. Từ đó trở đi, mọi thứ chỉ đơn giản là đi theo vòng loại, khi anh nắm lấy đôi bàn tay lớn trong gần như tất cả các điểm quan trọng.

Cuối cùng, của anh ấy Ace King đã thắng thế trên Sixes Pocket của Gagliano, và tất cả đã kết thúc. Jason Acosta, một vòng loại trực tuyến, đã giành được sự kiện chính của PokerStars New Jersey Festival, kiếm được 38.220 đô la và đánh dấu tiền mặt lớn nhất của anh ấy. Gagliano đã nhận được 28.116 đô la cho kết thúc á quân của mình.

Để lại một bình luận