vay siêu tốc 24 giờ Jake Kalpakian của Jackpot Digital: Mang poker trực tiếp đến với công chúng

Giải độc đắc kỹ thuật số
Bàn làm bài xì phé không có đại lý blitz có thể mang trải nghiệm poker trực tiếp đến các địa điểm mà điều này không thể xảy ra trước khi có bất kỳ lý do nào

Không có bảng đánh bài phát hành cuộc trực tiếp điều của tương lai? Liệu cảnh poker trực tiếp có thay đổi đáng kể với sự ra đời của các công nghệ mới, điều này tạo ra những cơ hội mà chúng ta thậm chí còn mơ ước khoảng mười năm trước?

Để nhận được câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi được kết nối khác, chúng tôi đã đi thẳng vào nguồn và không hỏi gì khác ngoài Jake Kalpakian, Giám đốc điều hành của Giải độc đắc kỹ thuật số, Công ty dẫn đầu trong việc phát triển thế hệ poker điện tử tiếp theo.

Ông Kalpakian, hãy để tôi bắt đầu bằng cách cảm ơn bạn vì đã dành thời gian để nói chuyện với BTF và trả lời một số câu hỏi của chúng tôi. Tôi đã thuyết phục được nhiều độc giả của chúng tôi khá háo hức khi biết thêm về các bảng blitz của bạn và cách họ có thể giúp phổ biến và hồi sinh bài xì phé, đặc biệt là ở Mỹ, nơi mọi thứ đã hơi run rẩy kể từ đó Thứ sáu đen tối.

Khi poker trực tuyến được giới thiệu, mọi người đều nghĩ rằng, sẽ là một cái chết của các trò chơi poker trực tiếp thường xuyên tại các sòng bạc, và điều ngược lại thực sự đã diễn ra. Vì poker trực tuyến, ngày càng có nhiều người thực sự thường xuyên sử dụng sòng bạc. Poker trở thành một trò chơi phổ biến hơn nhiều.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chúng tôi mong đợi điều tương tự sẽ xảy ra ở đây. Nhiều địa điểm và cơ sở trên khắp Bắc Mỹ aren có thể cung cấp bài xì phé. Bây giờ họ có thể cung cấp nó với sản phẩm này, và vì vậy mọi người sẽ có nhiều quyền truy cập hơn để có thể chơi. Bây giờ họ có thể chơi ở nơi họ không thể trước đây, cho dù đó là Montana, hay các sòng bạc nhỏ ở Wisconsin, hoặc lan rộng khắp nơi.

Một điều khác là, đường đua và các địa điểm chuyên môn khác sẽ có thể cung cấp các trò chơi này, bởi vì rất nhiều luật trên khắp Bắc Mỹ và các nơi khác don don cho phép các đại lý trực tiếp tại một số cơ sở như đường đua. Sản phẩm này cho phép mọi người chơi bài xì phé trực tiếp nơi họ không thể trước đây.

Jackpot blitz
Jake Kalpakian, người đàn ông đằng sau giải độc đắc poker điện tử blitz, đã đặt mắt vào một số địa điểm nhỏ đến trung bình trên khắp Hoa Kỳ và xa hơn nữa

Chúng tôi có thể cung cấp trò chơi cho nhiều người chơi hơn. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thực sự thích bầu không khí xã hội, và có nhiều thứ khác mà chúng tôi đang xây dựng trong trò chơi mà chúng tôi sẽ phát hành trong một hoặc hai tháng tới, thực sự, thực sự cơ bản cho sự thích thú cho những người chơi poker mà bạn Không nhất thiết phải có với các trò chơi trên bàn khác hoặc thậm chí tại các bảng poker trực tiếp.

Chẳng hạn, sẽ có những cược bên nhất định mà chúng tôi sẽ làm và các tính năng khác mà bạn không nhất thiết có thể có trong các cơ sở poker thông thường. Vì vậy, có rất nhiều chi tiết về sự thích thú, hãy để nó gọi nó, đến với bạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mặc dù bạn vẫn còn ở giai đoạn khá sớm, nhưng có một số sòng bạc đã thể hiện sự quan tâm đối với các bảng blitz jackpot không? Bạn có cảm thấy các nhà khai thác chơi game nhỏ hơn thường mở cho ý tưởng thêm các bảng poker không?

Nó là một sản phẩm có ý nghĩa đối với họ. Nó là một sản phẩm linh hoạt. Chẳng hạn, nếu không có hành động poker nào trong một khoảng thời gian cụ thể, họ có thể chuyển đổi bảng thành Blackjack, Roulette hoặc Baccarat. Vì vậy, họ có thể tiếp tục tạo doanh thu từ bảng, vì vậy, nó luôn mang lại một số doanh thu cho họ trái ngược với một bàn poker thông thường có thể ngồi trống.

Một điều khác là, kinh tế của bảng chỉ có ý nghĩa rất lớn khi bạn không có đại lý. Chi phí lao động là phần lớn chi phí trong việc vận hành một phòng poker. Bạn không có điều đó - bạn loại bỏ điều đó, điều đó làm cho nó trở nên ngon miệng hơn cho người vận hành.

Jackpot blitz
Jackpot blitz bảng trong hành động. Người chơi có được tất cả các lợi ích xã hội, bên cạnh trải nghiệm chơi poker thực sự giống như cuộc sống.

Hơn nữa, mức lương tối thiểu đang tăng lên ở nhiều tiểu bang Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ tìm thấy ngày càng nhiều phòng thẻ nói rằng, khi mức lương tối thiểu lên tới 15 đô la, chúng tôi chỉ giành được khả năng kinh tế nữa. Vì vậy, với điều này, kinh doanh của họ vẫn còn nguyên vẹn.

Tất nhiên, những gì bạn nói có ý nghĩa hoàn hảo cho các sòng bạc. Nhưng, bạn có cảm thấy, nếu sản phẩm này trở nên thực sự phổ biến, và bạn có hàng trăm sòng bạc nhỏ hơn đến với bạn, yêu cầu các bảng blitz jackpot, có một cuộc phản ứng dữ dội nhất định từ dân số nói chung, nói rằng - điều mới lạ này đang giết chết công việc?

Trước hết, tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục giữ các công việc trong các hoạt động nhỏ đến trung bình. Nó sẽ thêm công việc tại đường đua và địa điểm chuyên ngành. Bạn vẫn có thể cần một hoặc nhiều người để giúp giám sát và vận hành phòng thẻ nói chung, vì vậy nó sẽ tạo ra một số công việc.

Nó sẽ giết chết các đại lý hoàn toàn? Tuyệt đối không. Trước hết, nghề nghiệp đại lý, nó không phải là một công việc toàn thời gian theo nghĩa rằng nó không phải là một công việc nghề nghiệp. Nó thường là một công việc thoáng qua trong khi họ đi học hoặc chờ đợi để có được một công việc khác. Vì vậy, nó không phải là thứ gì đó sẽ giết chết sự nghiệp, có thể nói như vậy.

Các bảng điện tử sẽ tăng lưu lượng phòng poker, tạo ra nhu cầu cho nhiều đại lý hơn trong quá trình này.

Thứ hai, chúng ta thực sự có thể tăng sức hấp dẫn của poker. Với các bảng này, bạn có thể chạy nhiều giải đấu hơn. Các giải đấu là một mảnh đất màu mỡ tuyệt vời để có được nhiều trò chơi tiền mặt hơn, sau khi giải đấu kết thúc hoặc nếu bạn đã bị loại. Vì vậy, nó sẽ thêm lưu lượng truy cập vào phòng poker, và bằng cách đó, nó sẽ tạo ra nhu cầu cho nhiều đại lý hơn, bởi vì bạn luôn cần các đại lý cho một bộ phận dân số nhất định.

Có phải các địa điểm cá nhân cụ thể sẽ mất việc làm? Chắc chắn. Nhưng, lợi ích ròng tổng thể cho ngành công nghiệp, tôi nghĩ, sẽ lớn hơn nhiều. Như tôi đã nói, với các giải đấu, có một phòng thẻ mà nhìn vào việc cấp phép khá nhiều bảng để họ có thể thực hiện các giải đấu hàng ngày và tăng quy mô và năng lực giải đấu, và điều đó sẽ tăng cường kinh doanh trò chơi tiền mặt thường xuyên của họ. Kế hoạch của họ là điều hành nhiều giải đấu hơn trên các bảng blitz jackpot và sau đó thực sự tăng doanh nghiệp tiền mặt của họ - họ nghĩ rằng đó là một chất xúc tác tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh tiền mặt của họ và các đại lý của họ.

Hiệu ứng ròng nên giống nhau, nhưng nó sẽ tốt cho poker.

Làm thế nào về lối chơi chung; Một số trong số đó đã được tiết lộ trong thông cáo báo chí, nhưng những bảng blitz độc tố này gần với trải nghiệm trực tiếp như thế nào? Bạn có thể hướng dẫn chúng tôi qua các tính năng một chút không?

Chà, bạn sẽ thấy rằng mọi người có thể uốn cong các thẻ, cốc thẻ như thể họ đang cầm chúng trong tay, việc sử dụng chip, âm thanh của nó, cảm giác đặt chip vào nồi, Sự bắn tung tóe của chip. Tất cả điều đó sẽ cảm thấy rất giống một trò chơi bàn trực tiếp.

Có nhiều tính năng khác, vì lý do cạnh tranh, tôi đã giành chiến thắng vào lúc này, nhưng chúng tôi đang thêm càng nhiều tính năng càng tốt để chúng tôi có thể làm cho mô phỏng cảm thấy giống như bất kỳ bảng poker trực tiếp nào khác.

Chúng tôi cảm thấy rằng phản hồi ban đầu từ người chơi và nhà khai thác đã rất tích cực và nó sẽ chỉ phát triển khi chúng tôi đưa ra một vài biến thể khác của phiên bản tiếp theo của phần mềm này. Mọi người đã cảm thấy rất, rất thoải mái. Điều này giống như thực tế, điều duy nhất còn thiếu là đại lý.

Cho đến nay, thị trường chỉ nhìn thấy các bảng poker pro cũ và các bảng kiểu tương tự khác. Những bàn đó, bạn không cảm thấy như bạn đang ở trên bàn poker. Mặc dù bạn đang chơi với người khác, trò chơi chơi rất khác nhau, giống như bạn đang nhấp vào các nút. Trong trường hợp này, mọi thứ đều nhạy cảm với màn hình cảm ứng, với bàn tay và cử chỉ của bạn tương tự như những cái bạn làm tại một bàn poker thông thường.

Những gì chúng tôi cố gắng làm là làm cho nó giống như cuộc sống nhất có thể và thấy là tin. Nếu bạn chơi trên bàn như tôi đã nói, phản hồi ban đầu rất tích cực. Chúng tôi muốn thay đổi toàn bộ trải nghiệm và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện một công việc tuyệt vời với nó.

Một điều có thể thú vị với độc giả - có bộ đếm thời gian cho mỗi người chơi hành động, tương tự như poker trực tuyến, hoặc người chơi được cung cấp tất cả thời gian họ muốn? Không có đại lý tại bàn để theo dõi mọi thứ, ai đó có thể lạm dụng tình huống và nghiêm túc làm chậm trò chơi chỉ vì họ cảm thấy thích nó?

Có, và nó có thể điều chỉnh hoàn toàn bởi người vận hành. Bạn có thể đặt nó như một chiếc đồng hồ bắn, có thể nói, nơi bạn đưa ra quyết định. Bạn có thể làm 20, 30, 40 giây, bất cứ điều gì mọi người cảm thấy thoải mái. Có thể có một số bảng nơi mọi người muốn hành động nhanh hơn, nơi họ không mất thời gian để đưa ra quyết định và bạn có thể biến điều đó thành một bảng 20 giây.

Mọi thứ đều có thể điều chỉnh bởi người vận hành và bạn có thể có bất kỳ thời gian nào được người chơi yêu cầu phải cảm thấy thoải mái khi chơi cùng.

Rake rõ ràng là một phần quan trọng của trò chơi. Các bảng blitz jackpot có một số tham số được xác định trước nhất định hay bạn thực sự có thể lập trình mọi thứ để phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả cào?

Nó có thể điều chỉnh hoàn toàn. Bởi vì thực tế bạn có thể giải quyết nhiều tay hơn mỗi giờ, bạn thực sự có thể hạ thấp cào từ tỷ lệ sòng bạc thông thường. Bởi vì bạn có nhiều tay hơn, cào ít hơn mỗi tay, có lợi cho người chơi.

Với nhiều tay hơn mỗi giờ, sòng bạc thực sự có thể làm giảm mức cào.

Một khía cạnh thú vị khác, đó không phải là điều mà mọi người ngay lập tức nắm bắt, mà là những người chơi poker chuyên nghiệp và hạng nặng như, là bạn không phải trả tiền cho các đại lý. Điều đó tạo ra sự khác biệt lớn trong thời gian dài, do đó, một người chơi tích cực khác mà người chơi sẽ thích.

Những loại trình tạo số ngẫu nhiên (hoặc công nghệ tương tự) nào mà bảng này sử dụng để tạo ra lỗ hổng và thẻ cộng đồng? Làm thế nào người chơi có thể chắc chắn rằng các trò chơi aren ’’ ring gay gay theo một cách nào đó để trao tay tốt hơn cho một số người chơi nhất định hoặc tạo ra các tình huống loại thú vị tạo ra các chậu lớn?

Chúng tôi đã phát triển phần mềm trong hơn 15 năm qua và chúng tôi đã phát triển một lượng phần mềm poker đáng kể. Trình tạo số ngẫu nhiên mà chúng tôi sử dụng là độc quyền, nhưng nó vẫn phải đi qua sàng lọc và thử nghiệm trong mọi khu vực pháp lý quy định mà chúng tôi đặt các bảng vào.

Nó rất nghiêm ngặt các quy định nghiêm ngặt khi bạn đặt các bảng này vào một khu vực tài phán được cấp phép, chính xác là các tiêu chuẩn và ngưỡng tương tự như đối với các máy đánh bạc thông thường. Nó trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo rằng trong số rất nhiều bàn tay, rất nhiều ngôi nhà đầy đủ, rất nhiều đường thẳng, rất nhiều lần xả, mọi thứ đều được xử lý với xác suất toán học giống như bạn có với một bộ bài thông thường.

Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rằng, không phải là một vấn đề, và tôi nghĩ rằng người chơi đã áp dụng điều đó, đặc biệt là với millennials và việc nắm bắt internet. Mọi người cảm thấy rất thoải mái khi có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ để đảm bảo rằng RNG là những gì được cho là.

Bạn có thể hoạt động mà không cần nó. Bạn phải có điều đó, nếu không, các trò chơi vừa giành chiến thắng vượt qua các tiêu chuẩn quy định và họ đã giành chiến thắng.

Những loại chi phí nào có liên quan đến việc có một trong những bảng này? Có thể ai đó đến với bạn và nói, hey, tôi đã muốn có một trong những bảng blitz jackpot cho trò chơi nhà của tôi? 

Thật thú vị, chúng tôi có một lượng lớn sự quan tâm từ các cá nhân tư nhân cho các trò chơi gia đình. Chúng tôi đang xem xét khả năng có thể cấp phép cho một số bảng cho các trò chơi gia đình, nhưng nhiều yêu cầu quy định không cho phép điều này. Các khu vực pháp lý khác nhau thích chuyển bảng này chỉ đến các địa điểm được cấp phép, đơn giản là vì mọi người bắt đầu lạm dụng hệ thống và vận hành các trò chơi cào từ tầng hầm của họ.

Jackpot blitz
Mặc dù họ chủ yếu nhắm vào các sòng bạc và các địa điểm tương tự khác, công ty đang xem xét các khả năng làm cho các bảng blitz của họ có sẵn cho những người tư nhân

Tuy nhiên, có thể, chúng tôi nhìn vào nó. Mô hình của chúng tôi về cơ bản là một khoản phí cấp phép cho các sòng bạc và cơ sở quy định, phòng poker, v.v.

OK, vì vậy có hy vọng, bây giờ đủ tốt. Cuối cùng, có điều gì khác mà bạn cảm thấy sẽ quan trọng để chia sẻ với độc giả không?

Điều lớn nhất là - các bàn poker điện tử đã không được phổ biến cho đến nay bởi vì mọi người không cảm thấy như họ đang chơi bài xì phé. Có một sự mất kết nối giữa các bài xì phé và bài xì phé điện tử trực tiếp.

Những bảng mới hoàn toàn loại bỏ điều đó. Họ thu hẹp khoảng cách giữa những kinh nghiệm đó. Những gì chúng tôi muốn làm là làm cho trải nghiệm đó càng gần càng tốt và nó không phải bằng một nút bấm trên máy tính. Những gì chúng tôi muốn là cử chỉ tay của bạn kiểm soát trò chơi của bạn và cách bạn xử lý chip, v.v.

Đó là một trải nghiệm độc đáo mà chúng ta đã thấy trên thị trường cho đến nay. Nó dễ dàng cho các nhà khai thác sòng bạc nhìn thấy lợi ích của việc này. Họ luôn luôn muốn sản phẩm này vì nó có ý nghĩa kinh tế và hoạt động đối với họ. Những gì chúng tôi tập trung vào là chiến thắng trái tim và tâm trí của những người chơi poker.

Đó là lý do tại sao những gì chúng tôi đang tìm kiếm là liên tục thêm các tính năng mô phỏng một bảng poker thực sự thực sự. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đến đó và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm này. Tôi nghĩ rằng nó có một cú đánh tuyệt vời để trở thành tiêu chuẩn vàng trong ngành, rất nhiều cách mà các máy đánh bạc đã diễn ra trong thập niên 70 và 80, để sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn nhiều, không chỉ cho người chơi poker, mà còn cho một người bình thường Người chơi vì họ không chỉ có thể chơi bài xì phé, mà họ còn có thể chơi nhiều trò chơi trên bàn trong khi ở bàn poker.

1 Suy nghĩ về Hồi Jake Kalpakian của giải độc đắc: Mang poker trực tiếp đến với quần chúng

  1. Thứ tốt, Ivan. Tôi đã có một sự quan tâm khó khăn trong việc này, nhưng nó có vẻ như là một dự án đầy tham vọng hơn nhiều so với tôi nhận ra.

    Chắc chắn rất nhiều tiềm năng và trông thực sự được thiết kế tốt.

    Sau khi chơi rất nhiều giờ trực tuyến, một trong những bùa chú lớn nhất đối với tôi thực sự đi ra một phòng thẻ gạch là trong cảm giác của các thẻ và âm thanh của các con chip. Mặc dù không hoàn toàn giống nhau, nhưng tôi rất vui vì họ đã bắt chước điều đó càng nhiều càng tốt.

    Đáp lại

Để lại một bình luận