vay app nhanh nhất Các mục yêu thích của World Series 2020 theo tỷ lệ cược

Dodgers chọn làm yêu thích
Los Angeles Dodgers được coi là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng World Series vào năm 2020.

Trong một bài viết vào đầu tuần này, một dự đoán đã được đưa ra dựa trên cái nhìn sâu sắc cá nhân rằng sẽ không có mùa giải 2020 MLB. Các dấu hiệu chỉ ra đó là chính xác, và đó là những gì giả định được đưa ra từ.

Thật tuyệt khi thấy rằng dự đoán này là sai, và sẽ có một mùa giải 2020. Nó sẽ bắt đầu sau một tháng, vào ngày 23 hoặc 24 tháng 7, một tuần đầy đủ trước NBA. Với điều đó đã được nói, chúng tôi hãy xem các đội với cơ hội tốt nhất để giành được tất cả vào năm 2020.

Các mục yêu thích bỏ trốn

Hai đội có tỷ lệ cược tốt nhất để giành chiến thắng trong suốt năm nay. Họ là Los Angeles Dodgers (+300) và New York Yankees (+375). Và không có gì ngạc nhiên khi các đội xếp chồng lên nhau có khả năng ra đi nhiều nhất với vương miện mùa rút ngắn.

Bắt đầu với Dodgers, họ thậm chí còn tốt hơn từ đội bóng ưu tú năm ngoái. Họ có người chơi giỏi nhất trong khối giao dịch ở Mookie Betts trong khi thêm cựu chiến binh hiểu biết David Price. Họ cũng thực hiện một vài động thái bullpen để đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Họ hoàn toàn nổi tiếng với tài năng, và mặc dù có những tai ương playoff gần đây, đây cũng có thể là năm mà họ có được danh hiệu. Đây là một thời gian dài đến với họ và, nếu các quốc gia không đánh bại họ trong loạt Division mùa trước, một danh hiệu có thể đang chờ họ.

Yankees đã đáng ngạc nhiên khi không giành được một danh hiệu kể từ năm 2009. Nhượng quyền thương mại vàng với 27 chiếc nhẫn là nhà lãnh đạo mọi thời đại ở đó. Họ đã tham gia huyền thoại sau truyền thuyết trong nhiều thập kỷ. Và hy vọng sẽ là họ có thể lấy lại trong năm nay.

Họ sẽ rất khỏe mạnh vào đầu mùa, điều này sẽ giúp họ rất nhiều. Những người như Giancarlo Stanton và Miguel Andujar sẽ tham gia một đội hình xếp chồng lên nhau. Bây giờ họ có Gerrit Cole đi đầu trong một vòng quay mạnh mẽ. Các đội nên rất sợ họ.

Các tầng tiếp theo

Houston Astros (+1000), Atlanta Braves (+1200) và Washington Nationals (+1200) là những đội tiếp theo đối với họ theo tỷ lệ cược (ActionNetwork).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bắt đầu với Astros, nó tương đối khó phân loại chúng. Không thể lừa dối và lấy tín hiệu với những cách mở rộng của họ, thật khó để đánh giá mức độ tốt của chúng. Họ vẫn có một đội hình được tải, nếu tất cả giữ.

Họ có hầu hết các tên tuổi lớn của họ ngoài Cole, vì vậy chúng tôi sẽ thấy đội này xếp chồng lên nhau như thế nào. Dusty Baker sẽ chịu trách nhiệm cố gắng lấy cho họ một chiếc nhẫn.

The Braves chắc chắn đủ tốt để giành được một danh hiệu năm ngoái. Nhưng họ đã gặp một đội Hồng y khó khăn, đã thắp sáng họ trong trận đấu đầu tiên của trò chơi quyết định. Với đội ngũ đội bóng chất lượng của họ và cốt lõi ưu tú của những người đánh thuê, họ không dễ dàng gì.

Họ có thể dễ dàng thắng 35 đến 40 trận trong số 60 trận và đến vòng playoffs, và sau đó trở nên nóng bỏng.

Soto dẫn đầu phòng thủ danh hiệu quốc gia
Juan Soto sẽ là chìa khóa trong việc bảo vệ danh hiệu World Series của Washington Nationals.

Và chúng tôi đến nhà vô địch bảo vệ Washington Nationals, người sẽ có cơ hội giành được một World Series thứ hai liên tiếp. Hầu hết những người chủ chốt của họ trở lại, tiết kiệm cho Anthony Rendon, người đã nhận một lời đề nghị sinh lợi để gia nhập Los Angeles Angels.

Với Juan Soto vẫn dẫn đầu hành vi phạm tội, họ đang ở trong tay có khả năng ở đó. Họ giữ Stephen Giorgburg xung quanh, vì vậy họ vẫn có ba người ném bóng bắt đầu trên trung bình trong đội hình. Họ đã đưa Will Harris từ Astros để tăng cường bút.

Làm gì trong mùa này

Mùa giải thường xuyên 60 trận và các trận playoffs để lại rất nhiều mong muốn. Tuy nhiên, một mùa đang diễn ra, và đó là điều tuyệt vời.

Đó sẽ là một cuộc chiến chó, với tất cả 30 đội bắt đầu với một cơ hội bình đẳng để chạy bàn. Điều này sẽ là phải xem và một kinh nghiệm tuyệt vời cho tất cả những người liên quan.

Để lại một bình luận