vay app Maria Ho đăng ký làm Đại sứ cho Thương hiệu Crypto

Stormx Maria Ho
Người chơi poker chuyên nghiệp Maria Ho đã hợp tác với Stormx để giúp quảng bá ứng dụng tiền điện tử trong cộng đồng poker.

Ứng dụng tiền điện tử Stormx đã thông báo rằng người chơi poker chuyên nghiệp Maria Ho sẽ là đại sứ cho thương hiệu.Dựa trên cộng đồng poker, ngày càng trở nên thú vị về công nghệ tiền điện tử và blockchain, vai trò của cô sẽ nhằm mục đích thu hút nhiều người chơi vào thị trường tiền điện tử.

Vai trò của Maria Ho xông tại Stormx

Là một phần trong vai trò là một đại sứ, Maria Ho sẽ tham gia vào quảng cáo chéo cho Stormx, cũng như xuất hiện trong quảng cáo truyền hình. Nó dường như cũng là một loại thỏa thuận tài trợ, như Cô ấy sẽ mặc bản vá thương hiệu cho tất cả các sự kiện poker mà cô ấy sẽ thi đấu.

Nhiều người chơi poker được biết đến và những người đam mê cũng thường bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử và không gian tài sản kỹ thuật số. Stormx là một cây cầu tuyệt vời cho những người tìm kiếm một cách bổ sung để đa dạng hóa và cung cấp năng lượng cho danh mục đầu tư của họ và những người có thể chỉ lao vào tiền điện tử trước đây. Tôi tự hào đại diện cho Stormx là một trong những công ty tiền điện tử được kính trọng và sáng tạo nhất - Maria Ho nói.

Stormx là gì?

Stormx là một ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng Kiếm tiền điện tử bằng cách mua sắm trực tuyến. Hơn 1000 cửa hàng khác nhau có sẵn trên ứng dụng, chẳng hạn như eBay, Nike và Samsung và bất cứ khi nào người dùng mua hàng, họ sẽ nhận được từ 0,5% đến 85% khi hoàn lại tiền.

Thương hiệu đã được đưa vào cộng đồng poker gần đây và sự hợp tác của nó với Maria Ho là một quyết định tuyệt vời nếu Stormx muốn tiếp tục ăn nhập với người chơi. Đầu năm nay, Công ty đã hợp tác với Pokergo để tổ chức Giải đấu Poker mời Stormx -Lần đầu tiên trong số những gì chúng tôi cho rằng sẽ là nhiều sự kiện poker cao cấp từ thương hiệu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong nhiều chuyên gia poker tham gia vào tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử đã trở nên cực kỳ phổ biến, với hàng triệu người trên thế giới tham gia. Tuy nhiên, nếu có một cộng đồng mà chúng tôi sẽ nói đã chấp nhận nó nhiều nhất, thì đó chắc chắn sẽ là người chơi poker.

Daniel Cates nổi tiếng vì sự quan tâm và đầu tư vào tiền điện tử, điều này chắc chắn đã truyền cảm hứng cho những người chơi poker khác tham gia. Trên thực tế, anh ấy đã nói về sự hấp dẫn mà người chơi poker phải tiền điện tử, cung cấp một số hiểu biết thú vị về lý do tại sao điều này có thể xảy ra:

Đối với một người, cả hai đều phải chịu sự biến động hoang dã tạo ra tình huống quản lý rủi ro, cũng như quản lý ngân hàng, trở nên quan trọng. Tôi cũng nghĩ rằng tốc độ của ngành công nghiệp tiền điện tử là thứ thu hút nhiều người chơi poker.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đã có Nhiều chuyên gia poker đã nhúng ngón chân vào ao NFT, cũng. Do NFT được tạo bằng cách sử dụng cùng một chương trình như tiền điện tử và chúng được ghi lại trên blockchain, hai loại công nghệ hoạt động theo các nguyên tắc tương tự.

Phil Ivey đã hợp tác với Bác sĩ phẫu thuật giày để tạo ra một khoảnh khắc nft Và các thương hiệu như PartyPoker và WPT cũng đã thử nghiệm công nghệ. Nhiều người chơi poker thậm chí đã tham gia vào Crypto Punk NFT Xu hướng. Jeff Gross, Dan Smith và Bill Perks chỉ là một trong những ưu điểm mà tại một thời điểm, đã thay đổi hồ sơ Twitter của họ để có NFT của họ - một số có giá trị tới 400.000 đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tuy nhiên, trở thành một đại sứ thương hiệu cho một ứng dụng tiền điện tử là khá hiếm. Chỉ có Doug Polk mới mạo hiểm vào lãnh thổ cụ thể này-mặc dù đó là một liên doanh ngắn mà không thực sự diễn ra rất tốt. Vì vậy, chúng tôi chúc Maria ho ở đây ở đây là một đại sứ Stormx và Rất mong được nhìn thấy những gì đối tác của họ có trong cửa hàng cho cộng đồng poker.

Để lại một bình luận