vịnh hạ lo Wall Street Banker ăn cắp $ 38 triệu để tài trợ cho việc nghiện cờ bạc

Nghiện cờ bạc
Một nhân viên ngân hàng Phố Wall đã bị kết án bốn năm vì lừa gạt người dân và các tổ chức trong số 38 triệu đô la để tài trợ cho chứng nghiện cờ bạc của anh ta

Nếu bạn thiên đường xem bộ phim Sở hữu Mahoney, Tôi có thể giới thiệu nó như một cách tốt để vượt qua một vài giờ. Câu chuyện phim dựa trên các sự kiện thực tế và nó thật buồn, hài hước và dữ dội, tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên, một trường hợp gần đây của một nhân viên ngân hàng Phố Wall với chứng nghiện cờ bạc nghiêm trọng khiến Mahoney trông giống như một người mới bắt đầu.

Nghiện cờ bạc và truy cập vào hàng triệu: Combo xấu

Trong phim, một nhân viên ngân hàng Canada Với một trường hợp nghiêm trọng về nghiện cờ bạc đánh cắp hơn 10 triệu đô la để nuôi dưỡng chứng nghiện của anh ta. Dựa trên câu chuyện cuộc đời của Dan Mahoney, bộ phim làm cho người ta nghĩ lâu và khó khăn như thế nào nghiêm trọng của một vấn đề đánh bạc có thể trở thành.

Tuy nhiên, một nhân viên ngân hàng Phố Wall đã bị kết án Bốn năm tù vào thứ sáu đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Andrew Casperson đã bị kết tội ăn cắp hơn 38 triệu đô la trong những gì mà Thẩm phán Manhattan coi là một kế hoạch giống như Ponzi. Việc truy tố là sau một hình phạt nghiêm khắc hơn nhiều, muốn gửi Casperson đi gần 16 năm, nhưng thẩm phán đã không chia sẻ quan điểm này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Câu chuyện về nghiện cờ bạc, không tham lam

Casperson bị buộc tội lừa gạt mọi người, khiến họ đầu tư vào các công ty giả mạo của mình. Sau đó, anh ta đã sử dụng các công ty giả mạo này để chuyển tiền tài khoản cá nhân của anh ấy. Khi tất cả đã dừng lại vào tháng 3 và anh ta đã bị bắt, nhân viên ngân hàng đã từ bỏ quyền xét xử của Jury.

Andrew Casperson biết những gì anh ta đã làm, nhưng anh ta tuyên bố hành động của mình được thúc đẩy bởi chứng nghiện cờ bạc, không tham lam.

Trong phiên xét xử, thẩm phán lúc đầu không muốn chấp nhận đây là một cái cớ cho những gì Casperson đã làm, nhấn mạnh rằng anh ta có mọi lý do để phóng đại chứng nghiện cờ bạc của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi nghe lời chứng thực của chuyên gia, thẩm phán dường như đã thay đổi trái tim.

Nghiện cờ bạc
Andrew Casperson đã từ bỏ quyền xét xử của Jury Grand Jury và ném mình vào lòng thương xót của tòa án, giải thích hành động của anh ta được thúc đẩy bởi chứng nghiện cờ bạc của anh ta và không tham lam

Nghiện cờ bạc là có thật

Tiến sĩ Marc Patenza là một trong những nhân chứng chính tại phiên tòa tuyên án. Anh ta làm chứng trong gần hai giờ, mô tả tình trạng của Casperson, là một trường hợp nghiêm trọng của Nghiện cờ bạc. Thêm vào đó, anh cũng bị nghiện rượu.

Sau khi nghe tất cả các cuộc tranh luận, cuối cùng thẩm phán đã bắt đầu nhượng bộ. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì rằng Casperson có lỗi Không bao giờ yêu cầu trợ giúp chuyên nghiệp và duy trì lối sống 1% của mình. Cuối cùng, thẩm phán kết luận rằng họ sẽ không phục vụ mục đích nào để Casperson thối rữa trong tù trong một thời gian dài.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Hình phạt khoan dung?

Thay vì bản án gần 16 năm được yêu cầu bởi công tố, Thẩm phán đã kết án Andrew Caspers0n bốn năm. Nhân viên ngân hàng bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc nhất trong phiên điều trần, chấp nhận đổ lỗi cho những gì anh ta đã làm và hiểu rằng anh ta phải phục vụ thời gian.

Nghiện cờ bạc
Casperson sẽ phục vụ bốn năm cho tội ác của mình, vì Thẩm phán đã chấp nhận lời giải thích về nghiện cờ bạc của mình nhưng vẫn có lỗi vì không bao giờ thực hiện bất kỳ bước nào để chiến đấu với chứng nghiện nói trên

Một số người có thể gọi đây là một hình phạt khoan dung, đặc biệt là xem xét số tiền chơi, nhưng thẩm phán đã chấp nhận rõ ràng lời giải thích nghiện cờ bạc và điều đó đóng một phần lớn trong quyết định của mình.

Casperson sẽ báo cáo với nhà tù vào ngày 4 tháng 1, khi anh ta sẽ bắt đầu thụ án. Ngay cả khi bốn năm có vẻ không nhiều, vẫn còn nhiều thời gian để dành Đằng sau các quán bar. Nó có đáng không? Chỉ Andrew Casperson mới biết câu trả lời thực sự cho câu hỏi đó.

Để lại một bình luận