vậy tiền nhanh Sòng bạc trên đất liền của Hoa Kỳ để đi đầy đủ hơi nước phía trước

Sòng bạc bán lẻ ở Mỹ cuối cùng cũng mở cửa trở lại
Các sòng bạc bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ cuối cùng có thể bắt đầu hoạt động hết công suất sau khi một số cơ sở của Las Vegas tiếp tục hoạt động vào ngày 1 tháng Sáu.

Sau sòng bạc trên dải Las Vegas hoạt động được nối lại vào ngày 1 tháng 6, phần còn lại của các quốc gia ở Mỹ đã đi theo sự dẫn dắt của họ. Khi các cơ sở đánh bạc trên đất liền ở trạng thái ủng hộ gamble bắt đầu phục vụ người chơi sòng bạc mà không có bất kỳ hạn chế nào, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) Hãy để các nhà khai thác sòng bạc bán lẻ ở các tiểu bang khác tiếp tục kinh doanh như bình thường.

Các tiểu bang có sòng bạc hoạt động đầy đủ

Dựa trên dữ liệu mới nhất, hơn một chục Các tiểu bang Hoa Kỳ hiện có thể làm việc hết công suất. Ngay bây giờ, các tiểu bang này là Arkansas, Florida, Iowa, Louisiana, Maryland, Massachusetts, Mississippi, New Jersey, Oklahoma, Pennsylvania, Rhode Island, South Dakota và West Virginia.

Một tiểu bang khác cho phép sòng bạc được lấp đầy đến chỗ cuối cùng là Missouri. Tuy nhiên, vì vẫn còn các thành phố và các quận ở Missouri đã nới lỏng các hạn chế liên quan đến đại dịch, người chơi ở tiểu bang này sẽ phải chờ thêm một chút cho đến khi các địa điểm đánh bạc chính thức hoạt động đầy đủ.

Mặt khác, vẫn có những trạng thái trong đó sòng bạc chỉ có thể hoạt động nếu chúng tuân theo các giới hạn công suất cụ thể. Những trạng thái này là Colorado, Delwar, Illinois, Indiana, Kansas, Maine, Michigan, New Mexico, New York, Ohio.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bàn xì phé sẽ một lần nữa bắt đầu chào đón người chơi
Người chơi poker ở Mỹ sẽ một lần nữa có thể tham gia các bảng thời gian thực trong phần lớn các phòng poker bán lẻ của đất nước mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, một số tiểu bang vẫn không từ bỏ các quy định y tế cụ thể.

Bảng poker sẽ đầy một lần nữa?

Trước khi các nhà chức trách cho phép các sòng bạc bán lẻ tiếp tục ở nơi họ rời đi trước đại dịch, các bảng poker tại các địa điểm này đã bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Do tính chất của trò chơi, gần như không thể duy trì các quy định về trò chơi và sức khỏe cùng một lúc. Ví dụ, trở lại vào tháng Năm, Đại bàng Berkshire đã đề cập đến vấn đề này liên quan đến MGM Springfield và Cảng Encore Boston ở Massachusetts:

Các sòng bạc cho biết poker sẽ không có lợi nhuận cho họ chỉ với bốn người chơi được phép tại một bàn theo các quy tắc của Ủy ban [Massachusetts Gaming]. Nhưng với giới hạn của Ủy ban về số lượng người chơi tại một bàn dự kiến ​​sẽ được dỡ bỏ vào thứ Bảy, các quan chức từ mỗi cơ sở cho biết họ sẽ đánh giá tương lai của poker và sẽ công bố quyết định có nên đưa nó trở lại vào cuối năm 2021 hay không.

May mắn thay, thời gian đã đến khi các bảng poker ở các địa điểm đánh bạc trên khắp Hoa Kỳ sẽ tổ chức người chơi một lần nữa. Tuy nhiên, mặc dù mỗi cơ sở sẽ đề nghị chơi bài xì phé theo các quy tắc chung có giá trị trong tiểu bang, mọi nhà lãnh đạo sòng bạc sẽ có quyền đưa ra một số quy định nội bộ.

Một số phòng poker như phòng ở khách sạn Sam, thị trấn và hội trường đánh bạc, khách sạn và sòng bạc Rio All-suite, và sòng bạc Harrah Las Las Vegas vẫn không mở cho người chơi, trong khi một số địa điểm khác đang hoạt động theo kế hoạch an toàn và sức khỏe.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Để lại một bình luận