vòng loại world cup việt nam Thêm khả năng xuất sắc của bài đánh giá sách Lou Krieger

Kreiger-3Nhiều tổ chức xuất sắc bởi Lou Krieger

  • Chủ đề mở rộng về trò chơi vòng giới hạn
  • Xếp hạng của chúng tôi: 6 (trong số 10)
  • Người mới bắt đầu và trung gian
  • Năm xuất bản: 2000

 

 

Thêm tổng quan về sự xuất sắc

Đây là phần tiếp theo của Cuốn sách gốc qua Lou Krieger Trên Texas Hold KhănemS Basics và các khái niệm nâng cao hơn.

Trong tập này, Krieger xem xét một số thông tin chiến lược cơ bản quan trọng và sau đó bao gồm một bộ sưu tập một số bài tiểu luận gốc và những bài khác trước đây ông đã xuất bản như một chuyên mục cho người chơi bài.

Một người chơi đang phát triển có thể tự mình chọn cuốn sách này và nhận được một số lời khuyên chơi toàn diện nói chung. Tuy nhiên, hầu hết các cột đều liên quan đến nhiều khái niệm thích hợp hơn như Quản lý ngân hàng và tâm lý học tại bàn.

Thật không may, phần lớn cuốn sách chỉ là một Bộ sưu tập các bài tiểu luận bị ràng buộc một cách lỏng lẻo. Bạn có thể cảm thấy chưa được thực hiện khi các bài tiểu luận don đi vào chi tiết cực độ, nhưng nếu bạn muốn chọn cuốn sách này, nó thường ít tốn kém hơn so với các đối tác của nó.

Một số người khác đã giành được sự xuất sắc: Một người chiến thắng cho cuộc sống là phần tiếp theo của Lou Kreger trong thời gian có thể xuất sắc: Từ người mới bắt đầu đến người chiến thắng (Nguồn: PokerNews.com)

Suy nghĩ của tôi về việc nắm giữ sự xuất sắc hơn

Không có tranh luận rằng Lou Krieger là một người chơi poker giới hạn cơ bản Chiến lược poker. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng cuốn sách này là cần thiết cho những người đã thích tập đầu tiên.

Một số cột mới có giá trị đọc thứ hai, Nhưng chủ yếu tôi đã che đậy phần lớn văn bản này lần đầu tiên. Hầu hết người chơi trung gian có lẽ đã nắm bắt được các khái niệm trong cuốn sách này và tôi nghĩ rằng nó nên được đưa ra như là tiêu đề của riêng nó chứ không phải là phần tiếp theo của sự xuất sắc gốc chuyên sâu hơn.

Điểm cuối cùng

Trong số 10, tôi cung cấp thêm sự xuất sắc của tôi. Tôi thích Lou, nhưng tôi không thấy sự cần thiết phải thêm cái này vào Thư viện poker Nếu bạn đang tìm kiếm khối lượng chiến lược vững chắc.

Về Lou Krieger

Đến từ Brooklyn, New York, Lou Krieger lần đầu tiên được giới thiệu với poker khi anh chỉ mới bảy tuổi. Anh thích xem cha mình chơi với bạn bè trong đêm poker hàng tuần diễn ra vào thứ năm. Mặc dù anh chỉ là một đứa trẻ, tình yêu của anh dành cho trò chơi bắt đầu phát triển.

Krieger trở thành một vật cố định thường xuyên trong các trò chơi poker nhà trong thời gian học trung học và ở trường đại học. Mặc dù anh ấy là người chiến thắng trong những trò chơi này, anh ấy chỉ bắt đầu đánh bài xì phé khi đến thăm Las Vegas lần đầu tiên.

Đây cũng là lần đầu tiên Anh ấy đã biết về Texas Hold Khănem, như trò chơi thông thường trong những ngày đó là Seven Card Stud.

Mặc dù
Trong khi nhiều người khác nắm giữ sự xuất sắc, có một số hiểu biết mới để cung cấp

Anh quyết định cho trò chơi mới này đi và ngay lập tức bị cuốn hút. Anh ấy tiếp tục làm việc và cải thiện cho đến khi anh ấy trở thành một trong những người chơi giỏi hơn tại The Fels.

Viết nghề nghiệp

Đầu năm 2000, anh ấy đã trở thành một chuyên mục thường xuyên cho Tạp chí CardPlayer, chia sẻ kiến ​​thức poker rộng lớn của mình với công chúng.

Cuốn sách đầu tiên của ông xuất hiện vào năm 1999, dưới tiêu đề Hold KhănEM Xuất sắc: Từ người mới bắt đầu đến người chiến thắng. Nó được theo sau bởi cuốn sách được xem xét ở đây, Nhiều người nắm giữ sự xuất sắc hơn: Một người chiến thắng cho cuộc sống, xuất bản năm tới.

Ông đã viết một số cuốn sách khác về poker, có lẽ là cuốn sách nổi tiếng nhất Poker cho người giả rằng anh đồng tác giả với Richard Harroch.

Thật không may, Lou Krieger qua đời Vào tháng 12 năm 2012, thua trận chiến chống ung thư, để lại một số cuốn sách chất lượng về poker có thể đóng vai trò là một nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời ngay cả ngày nay.

Để lại một bình luận