vòng loại world cup thứ 3 Cate Hall vượt qua Mike Dentale trong trận đấu HU Grudge: Ai tiếp theo?

Hội trường Cate
Cate Hall chiến thắng trong trận đấu ác cảm của cô với Mike Dentale, và người hâm mộ có thể theo dõi tất cả mọi thứ trên kênh twitch pokernighttv như đã xảy ra

Đêm qua là một điều thú vị, như được chờ đợi từ lâu Trận đấu ác cảm Giữa Cate Hall và Mike Dentale đã diễn ra cho tất cả thế giới thấy (hoặc ít nhất là một phần nhỏ trong chúng ta, những người thích xem và chơi bài xì phé). Trận đấu đã được thực hiện từ tháng 12 năm ngoái, và các trận đấu tối qua của các trận đấu cuối cùng được cho là cuối cùng sẽ giải quyết điểm số.

Hội trường Cate Triumphed một cách quyết đoán, chiến thắng 2-0 trong phần tốt nhất trong ba thiết lập.

Cate Hall vs Mike Dentale Grudge Bối cảnh

Tất cả bắt đầu không rõ ràng, với Cate Hall tweet sự hối tiếc của cô về một bàn tay, cô tin rằng mình đã chơi nhầm khá tệ. Cuộc thảo luận có thể đã bắt đầu như một loại phân tích tay, nhưng đó không phải là lâu trước khi ai đó đi cùng, đặt câu hỏi về khả năng poker chung của Hall. Rằng ai đó là Mike Dentale.

Hall không lãng phí thời gian, và cô ấy đã trả lời cho tweet của Dentale tiếp theo, Về cơ bản gọi cô ấy là một hộp số may mắn, với một thách thức để kết thúc trận đấu. Cả hai đã đồng ý về các điều khoản, và nó được thành lập, họ đã chơi ba trận đấu, chơi rèm $ 75/$ 150, bắt đầu với 100 người rèm lớn (15.000 đô la).

Đêm lớn

Trong tháng dẫn đến trận đấu, sự kích thích đã phát triển trong cộng đồng poker. Trong khi một số người coi hội trường là vô nghĩa và từ chối ở hai bên, nhiều người đã mong chờ nó, vì ở đó, hầu như không có gì thú vị hơn một câu tục ngữĐi lên cho Rollz. ”

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nó không khác nhiều so với toàn bộ Will Kassouf so với Stacy Matusons Thử thách ác cảm.

Vì vậy, đêm qua, cuối cùng chúng tôi cũng phải chứng kiến ​​trận đấu được mong đợi nhiều và tất cả đã được chơi ngay trước mắt chúng tôi, với một đoạn phim truyền hình trực tiếp trên kênh Twitch TV Pokernight. Bình luận cho trận đấu được cung cấp bởi SHAUN DEEBDoug Polk, điều này làm cho toàn bộ điều thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Hội trường Cate
Trong khi có nhiều cuộc nói chuyện đang diễn ra giữa Dentale và Cate Hall, Shaun Deeb và Doug Polk vẫn giữ mức độ giải trí cho khán giả

Rốt cuộc, cả Doug và Shaun đều giỏi về hai điều: Poker và nói đùa.

Cate Hall chiến thắng một cách dễ dàng

Bộ đôi này sẽ chơi ba trận đấu và trận đấu giành được hai chiến thắng riêng lẻ sẽ được tuyên bố là người chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ được xem trận đấu thứ ba, khi Cate Hall kết thúc nó với những chiến thắng quyết định trong khớp #1 và #2.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Và, trong khi không thể phủ nhận rằng Hall có thẻ theo cách của cô ấy trong suốt trận đấu, sự đồng thuận chung dường như là trò chơi của Dentale để lại một cái gì đó mong muốn.

Trong suốt trận đấu, Dentale đã cố gắng vào đầu hội trường, thực hiện hầu hết các cuộc nói chuyện, bao gồm thách thức những tuyên bố của cô về số tiền cô đang thực hiện khi làm luật sư. Cate dường như không ngạc nhiên trước những nỗ lực này và giữ im lặng trong phần lớn.

Phải thừa nhận rằng, đây không phải là điều tốt nhất cho TV, nhưng nó rõ ràng là một phần trong chiến lược của cô.

Người tiếp theo?

Khi trận đấu kết thúc, cuộc thảo luận tiếp tục trên Twitter và trong 2+2 Chủ đề, với tất cả mọi người bày tỏ ý kiến ​​của họ về trận đấu, kết quả cuối cùng và các yếu tố liên quan khác. Đồng thời, Cate Hall, tiếp thêm sinh lực bởi chiến thắng của cô ấy, sẵn sàng ban hành một thách thức mới.

Mặc dù có nhiều câu trả lời cho tweet này, hầu hết trong số họ chỉ là một nửa nghiêm túc hoặc chỉ troll, Robert Mizrachi Chắc chắn là thú vị để xem, và tôi tin rằng có rất nhiều người hâm mộ ngoài kia, những người thích xem trận đấu này diễn ra.

Và nói về từ thiện, đêm qua đã thấy một số tiền khá lớn sẽ có những lý do chính đáng, bao gồm cả sự đóng góp từ người xem Twitch, vì vậy đó không phải là tất cả về việc giải quyết mối hận thù. Thật là vui khi xem, và nó cũng dẫn đến một số tổ chức từ thiện xứng đáng nhận được nhiều tiền cần thiết.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tự xem video, nó có sẵn trên Pokernighttv co giật Kênh, vì vậy bạn có thể tự quyết định về số lượng của Cate Hall chạy nóng, và nó là kỹ năng thuần túy. Dù bằng cách nào, tôi biết một vài người trong chúng tôi rất thích xem trận đấu và theo kịp hậu quả.

Để lại một bình luận