vòng loại world cup khu vực châu á Chơi bài xì phé không có ý định với ngân hàng miễn phí

Làm thế nào để có được một ngân hàng không nhận được

Không có tiền thưởng poker tiền gửi có vẻ như là một huyền thoại, nhưng nó không có quái vật loch ness. Ngân hàng poker miễn phí thực sự tồn tại, ngay cả khi chúng rất hiếm.

Trong thời gian chơi tại các trang web poker trực tuyến, tôi đã tuyên bố một số ưu đãi không có tiền gửi tuyệt vời, mà Cung cấp tiền miễn phí để bắt đầu vé ngân hàng hoặc giải đấu của bạn. Đôi khi bạn có thể nhận được cả hai từ các trang web poker tuyệt vọng cho người chơi mới.

Hãy để tôi chỉ cho bạn chính xác cách tận dụng các ưu đãi phòng poker mà không cần đặt tiền gửi. Phần thưởng không nhận được đến và đi nhanh chóng, nhưng trang này sẽ chỉ liệt kê các giao dịch đang hoạt động.

Xếp hạng poker không dùng điểm cao nhất

THỨ HẠNG

Trang web poker

Người chơi Hoa Kỳ

LỜI ĐỀ NGHỊ

SỐ LƯỢNG

Liên kết

1

Poker toàn cầu

Ngân hàng miễn phí

$ 20

2

888 poker

Không

Ngân hàng miễn phí

$ 88

3

Cardroom châu Mỹ

Freerolls

Vô hạn

Làm thế nào không có tiền gửi poker cung cấp công việc

Không có poker tiền gửi là một thuật ngữ khá tự giải thích. Một điều mà bạn nên nhớ là Không có poker tiền gửi hầu như chỉ dành riêng cho người chơi mới.

Khi bạn đã đăng ký một trang web không có ưu đãi tiền gửi và xác minh tài khoản của bạn, tiền miễn phí, tăng ngân hàng hoặc vé giải đấu thường sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Có an toàn để yêu cầu tiền mặt miễn phí không?

Khi nói đến việc không chơi bài xì phé trực tuyến, bạn phải cẩn thận khi nói đến trang web mà bạn đang đăng ký. Nếu một trang web không có đề nghị poker tiền gửi mà bạn muốn yêu cầu, bạn nên luôn đọc các đánh giá về phòng thẻ trước tiên Vì vậy, bạn không nhận được quá cám dỗ bởi những phần thưởng quá mức.

Không có tiền thưởng tiền gửi chỉ là: Nó không yêu cầu bạn nhập bất kỳ chi tiết ngân hàng nào. Nếu bạn gặp một trang web poker yêu cầu bạn cho số thẻ tín dụng trước khi bạn có cơ hội nhận lời đề nghị của mình, Đó phải là một lá cờ đỏ rất lớn.

Tiền đánh bài miễn phí
Global Poker hiện có ngân hàng không chính đáng nhất của bất kỳ trang web poker nào ở mức $ 20 miễn phí.

Không có loại tiền thưởng tiền gửi

Các trang web poker trực tuyến muốn khác biệt với nhau. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy ít nhất một vài phần thưởng khác nhau không có tiền thưởng.

Đây là một vài trong số những người phổ biến nhất:

Chương trình khuyến mãi đăng ký tài khoản cung cấp cho bạn tiền miễn phí

Loại đơn giản nhất không có tiền thưởng tiền gửi trong thế giới poker đến khi bạn đăng ký lần đầu tiên vào một trang web. Sau khi bạn đã đăng ký phòng poker trực tuyến và xác minh tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng trước khi gửi tiền đầu tiên.

Loại tiền thưởng này là Thường trị giá 20 đô la trở xuống, nhưng điều đó luôn luôn là một khởi đầu tốt để thử các trò chơi tiền thực mà không cần bất kỳ khoản tiền gửi nào.

Vé giải đấu Freeroll

Trong một số trường hợp, vé Freeroll được cung cấp cho những người chơi mới chưa gửi tiền. Không có vé giải đấu Freeroll tiền gửi có xu hướng dao động từ $ 1 đến $ 5, nhưng đôi khi bạn có thể thấy mình chơi cho một phần của một giải thưởng khá lớn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các giải đấu, đây là một loại tiền thưởng poker không gửi tiền mà bạn nên giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc vỏ. Cardroom châu Mỹ, ví dụ, chạy một số giải thưởng Freeroll giải thưởng miễn phí 50 đô la mỗi ngày.

Với các giải đấu poker miễn phí để vào, bạn có thể dùng thử phần mềm poker và có thể giành được tiền mà bạn có thể sử dụng tại các bảng tiền thật.

Giải đấu Freeroll để kiếm tiền mặt miễn phí
Americas Cardroom là một trong những trang web poker duy nhất vẫn làm các giải đấu Freeroll trao tiền miễn phí miễn phí như giải thưởng.

Giới thiệu cho một người bạn để nhận tiền thưởng ngân hàng

Đây là một phần thưởng không có tiền gửi mà nhiều người không thực sự xem xét. Đó là một cách khá tốt để tăng thêm một chút tiền thưởng, như Bạn không cần phải gửi tiền để yêu cầu nó; người bạn mà bạn giới thiệu.

Để giới thiệu một người bạn đến trang web poker trực tuyến đã chọn của bạn, bạn thân của bạn sẽ phải hoàn thành quy trình đăng ký. Có ba phương pháp khác nhau mà các trang web sử dụng để trao giải thưởng cho giới thiệu giới thiệu:

  • Bạn có một mã được gán cho tài khoản của bạn rằng họ sẽ phải báo giá trong khi đăng ký
  • Bạn cung cấp cho bạn người bạn một liên kết mà họ phải đăng ký thông qua
  • Người vận hành sẽ chỉ cần hỏi bạn của bạn về tên người dùng hoặc địa chỉ email của người bạn đã giới thiệu họ

Khi bạn của bạn đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ, Tài khoản của bạn sẽ được ghi có bằng tiền thưởng tiền thưởng hoặc vé giải đấu.

Thật không may, hầu hết các trang web poker yêu cầu người chơi giới thiệu đã thực hiện một khoản tiền gửi thành công để nhận phần thưởng miễn phí, nhưng có thể có ngoại lệ.

Không có tiền thưởng tiền gửi cho người chơi poker hiện có

Nó là vô cùng hiếm đối với các trang web poker trực tuyến không có tiền thưởng tiền gửi cho những người chơi không hoàn toàn mới. Khi bạn là một người chơi đã đăng ký và bạn đã nhận được tiền thưởng chào mừng không gửi tiền, cơ hội thực sự duy nhất để nhận tiền thưởng là sử dụng hệ thống giới thiệu (xem ở trên).

Mọi loại tiền thưởng poker trực tuyến khác sẽ yêu cầu bạn gửi tiền theo một số hình dạng hoặc hình thức.

Ví dụ, nhập vào Freerolls thường yêu cầu người chơi đã tích lũy một số tiền thưởng nhất định trong những tuần trước. Chương trình khách hàng thân thiết cung cấp phụ thuộc vào số tiền bạn đã gửi và chơi gần đây.

Làm thế nào để yêu cầu không có ưu đãi poker tiền gửi

Không có tiền thưởng poker tiền gửi hầu như luôn luôn đơn giản để yêu cầu. Thực sự có rất nhiều điều mà bạn cần làm để nhận tiền thưởng vào tài khoản của bạn.

Bước đầu tiên là luôn luôn đăng ký một tài khoản. Tại đây, bạn sẽ nhập chi tiết của bạn, như tên và vị trí. Các nhà khai thác poker trực tuyến làm cho nó nhanh chóng và đơn giản để có được đăng ký.

888 poker miễn phí tiền thưởng miễn phí
Chỉ có ba bước trong 888 quy trình đăng ký poker, để có được ngân hàng miễn phí của bạn.

Trong vài trường hợp, Bạn cần phải nhập mã tiền thưởng không có tiền gửi để yêu cầu tiền thưởng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện của bất kỳ trang web nào mà bạn đã đăng ký để bạn không bỏ lỡ bước quan trọng này.

Xác minh một tài khoản mới

Tiếp theo, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ email và số điện thoại của bạn là chính xác, bởi vì đây là cách họ sẽ liên lạc với bạn. Hầu hết các lần, bạn sẽ chỉ cần nhấp vào liên kết hoặc nhắn tin mã và tài khoản của bạn sẽ được xác minh.

Đôi khi, Các trang web sẽ yêu cầu bạn truy cập cổng thông tin tài khoản của mình để xác minh. Tại Global Poker, đây là trường hợp - bạn phải truy cập vào tài khoản của tôi và nhấp vào Xác minh trên mạng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi một bức ảnh về ID do chính phủ của bạn cấp. Dịch vụ khách hàng sau đó sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận xác minh của bạn.

Mặc dù điều đó có vẻ quá mức, nhưng nó đáng để mất vài phút để nhận được 20 đô la miễn phí. Bạn cũng đã hoàn thành để xác minh khi bạn muốn nhận được tiền cuối cùng.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình với trang web poker, phần thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được thực hiện tự động và bạn thường có thể bắt đầu chơi với tiền thưởng của mình ngay lập tức.

Ngân hàng poker mà không cần gửi tiền
Bạn sẽ phải xác minh tài khoản của mình bằng một vài tài liệu, nhưng nó có giá trị thời gian của bạn với giá 20 đô la mà không cần gửi một điều.

Don Tiết bị lừa bởi những phần thưởng chơi miễn phí

Trong việc tìm kiếm của bạn để không có tiền thưởng tiền gửi, Google có thể chỉ cho bạn theo hướng trang web poker quảng cáo một phần thưởng chơi miễn phí. Trong hầu hết các trường hợp, Đây thực sự là những phần thưởng đòi hỏi bạn phải gửi tiền.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện tại phòng poker trước khi đăng ký. Mặt khác, bạn đã lãng phí thời gian quý giá khi chỉ đăng ký để phát hiện ra rằng trên thực tế, có một khoản tiền gửi cần thiết để yêu cầu bất kỳ đề nghị nào.

Tiền thưởng poker không có tiền gửi tốt nhất hiện tại

Trong sự nghiệp poker trực tuyến của tôi, tôi đã tuyên bố nhiều hơn phần chia sẻ công bằng của tôi về không có tiền thưởng poker tiền gửi. Đây là những mục yêu thích hiện tại của tôi:

Poker toàn cầu cung cấp $ 20 hoàn toàn miễn phí

Đối với những người chơi poker trực tuyến từ Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn thực sự có thể đánh bại số tiền thưởng 20 đô la mà không có tiền thưởng từ Poker toàn cầu. Để đăng ký và xác minh tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được gói Gold Coin $ 20 miễn phí. Bạn nhận được nó trong vòng một ngày cho các trò chơi tiền mặt hoặc các giải đấu và bạn không phải gửi một xu hoặc sử dụng mã tiền thưởng.

Bạn sẽ nhận được 20 đồng xu quét (SC) để chơi. Nếu bạn không quen thuộc với cách thức hoạt động của Poker toàn cầu, thì đây là loại tiền riêng của trang web có thể đổi tiền mặt. Vì vậy, về cơ bản, Bạn nhận được 20 đô la tiền thưởng không có tiền gửi chỉ để tạo tài khoản.

Điều này cũng có giá trị trên thiết bị di động. Nó có phần thưởng ngân hàng miễn phí lớn nhất và dễ dàng nhất hiện có.

Ngân hàng trực tuyến miễn phí lớn nhất
Người chơi Hoa Kỳ và Canada có thể làm tốt hơn so với ưu đãi không có ý định này, không có chuỗi nào được đính kèm.

888 poker cung cấp 88 đô la miễn phí

Tại 888 poker, bạn có $ 88 không có tiền thưởng. Họ không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ từ hầu hết các bang, nhưng những người từ phần còn lại của thế giới có thể dễ dàng tuyên bố điều đó. Nó bao gồm vé giải đấu và tiền mặt:

  • 40 $ 0,1 BREYTE
  • 4 $ 1 vé giải đấu mua vào
  • Tiền thưởng $ 80

Tuy nhiên, đây không phải là tiền thưởng thông thường không có tiền thưởng, vì nó không được phát hành cùng một lúc. Thứ nhất, vé giải đấu được cấp theo ba đợt:

  • Batch đầu tiên: 10 $ 0,1 Vé giải đấu mua vào và một vé mua $ 1, được cấp ngay lập tức
  • Lô thứ hai: 10 $ 0,1 Vé giải đấu mua vào và một vé mua $ 1, được cấp ba ngày sau khi tiền thưởng được yêu cầu
  • Lô thứ ba: 10 $ 0,1 Vé giải đấu mua vào và một vé mua $ 1, được cấp một tuần sau khi tiền thưởng được yêu cầu
Nhận $ 88 miễn phí làm tiền mặt và vé
Mặc dù bất cứ điều gì miễn phí đều được đánh giá cao, nhưng bạn sẽ nhận được rất ít giá trị tiền thưởng 888Poker là tiền mặt không ký gửi.

Phần lớn nhất của phần thưởng là dễ dàng để có được

Để yêu cầu $ 80 tiền mặt, bạn phải kiếm được điểm thưởng. Đó là sự đánh bắt với phần thưởng poker 888. Bạn phải chơi tại các trò chơi tiền mặt hoặc rất nhiều giải đấu để rút tiền. Với mỗi 100 điểm thưởng bạn kiếm được tại một bảng, về cơ bản là cái cào bạn đóng góp, bạn sẽ nhận được 10 đô la trong số 888 không có tiền thưởng tiền gửi vào tài khoản của bạn.

Vì vậy, trong khi 88 đô la nghe có vẻ như là cơ hội tuyệt vời không có tiền thưởng đăng ký tiền gửi từ 888, thì chương trình khuyến mãi này chỉ lý tưởng cho những người chơi có kế hoạch dành phần lớn thời gian poker trực tuyến của họ ở đây.

Nếu bạn chỉ tìm cách nhanh chóng thử trang web poker và đang kiểm tra các tùy chọn khác, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn; Nếu không, nó rất tuyệt vời. Nó đánh bại những gì PokerStars và PartyPoker đang làm, những người không cho người chơi bất cứ điều gì mà không cần đặt cọc.

Để lại một bình luận