vòng loại khu vực châu á Showtime Hold KhănEM: Biến thể mới giữ tại PokerStars

Showtime Hold'em
Showtime Hold KhănEM: Sự đổi mới mới nhất để đánh vào PokerStars, giới thiệu một biến thể mới của trò chơi, nơi các thẻ người chơi được phơi bày khi họ quyết định gấp.

Pokerers gã khổng lồ trực tuyến poker dường như quyết tâm đưa ra một biến thể mới của trò chơi poker phổ biến nhất hiện có, Texas giữ. Chỉ một vài tuần trước, căn phòng được giới thiệu Chia giữ như một thí nghiệm. Bây giờ, chia tách đã biến mất và thay vào đó, chúng tôi có Showtime Hold Khănem.

Showtime Hold

Xu hướng chung với những phát minh này dường như đang gắn bó với chung Quy tắc nắm giữ tất cả chúng ta đều biết và yêu, với Một số điều chỉnh Để làm cho trò chơi thú vị hơn và có khả năng trị vì ngọn lửa cho nó.

Showtime Hold KhănEM theo cùng một mẫu. Về cơ bản, nó là tốt, Texas Hold Withem với một sự khác biệt thiết yếu. Khi một người chơi gập tay của mình, Thẻ của họ bị lộ cho mọi người nhìn thấy. Vì vậy, những người vẫn liên quan đến hành động nhận được thông tin bổ sung có khả năng giúp họ đưa ra quyết định của họ.

Thêm thông tin = nhấn mạnh hơn vào kỹ năng?

Với phiên bản trước, hầu hết mọi người lập luận rằng đó là một mưu đồ để tạo ra nhiều cào nhiều hơn Đối với PokerStars trong khi không làm gì nhiều cho trò chơi. Split Hold KhănEM có hai cuộc chạy bộ đồng thời (flop, lượt và sông) trao một nửa của người cho người chiến thắng của mỗi lần chạy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những mối quan tâm này chắc chắn có một lý do chính đáng đằng sau chúng mặc dù biến thể trò chơi đã đưa ra một số cân nhắc thú vị. Tuy nhiên, đến Chơi đúng trò chơi, người chơi có thể sẽ phải đưa ra một bộ mới bắt đầu tay.

Showtime Hold'em
Thẻ gấp vẫn có thể nhìn thấy trong suốt bàn tay, điều này có thể giúp ích rất nhiều cho quá trình ra quyết định trong các tình huống nhất định.

Khi nói đến Showtime Hold Khănem, Không cần điều chỉnh như vậy là cần thiết. Đó là cùng một trò chơi theo mọi cách nhưng người chơi được cung cấp thêm các thông tin trên đường đi. Như vậy, nó là một biến thể tập trung hơn vào kỹ năng và kiến ​​thức vì thông tin có sẵn cho mọi người nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó ở cùng một mức độ.

Kiên thức là sức mạnh

Đây thực sự là khẩu hiệu của biến thể nắm giữ mới và thật dễ dàng để thấy người chơi giỏi sẽ có thể chuyển thêm thông tin bổ sung này thành Ưu tiên của họe. Ví dụ: nếu bạn có thể vẽ thẳng và bạn thấy một trong những người được gấp lại, bạn có thể nhanh chóng áp dụng toán học để tìm ra tỷ lệ cược và vốn chủ sở hữu của mình trong tay.

Nếu một người chơi gấp một lần rút ra trên đường đi và đối thủ thứ hai vẫn tiếp tục ngay cả sau khi bạn đặt cược lớn, thì họ sẽ ít có khả năng trên cùng một trận hòa (Nếu bạn nhận thấy họ là một người chơi giỏi). Với ít hơn, chúng nên được gấp dễ dàng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tất nhiên, đây chỉ là một vài ví dụ. Những thẻ gấp đó được quay mặt lên chắc chắn sẽ thêm vào yếu tố kỹ năng của trò chơi vì nó sẽ cung cấp cho người chơi sâu sắc thông tin về xu hướng của đối thủ của họ ( tắt các trận hòa của họ, v.v.).

Nó sẽ bắt kịp?

Tôi thích ý tưởng của Showtime Hold KhănEM và thực tế là một người chơi giỏi bây giờ có thể biến kiến thức về nhiều tiền thắng hơn. Tuy nhiên, vấn đề là trong thực tế là những người chơi giỏi đã thống trị khá nhiều PokerStars Bảng, đặc biệt là ở tất cả các cấp độ hợp lý.

Showtime Hold'em
Có vẻ như các trò chơi ở cấp độ cao hơn không có hoạt động, vì vậy bạn sẽ tìm thấy hầu hết các hành động ở mức thấp hơn

Vì vậy, trong khi trò chơi tập trung vào kỹ năng về may mắn, tôi không chắc nó sẽ đặc biệt Hấp dẫn những người chơi giải trí, ít nhất là không nhiều hơn là tổ chức thường xuyên. Trên thực tế, do những người chơi giỏi có thể đưa ra quyết định tốt hơn, họ có thể sẽ mất nhanh hơn.

Nếu chúng ta có một số loại nắm giữ trong tương lai, nó cần phải là một cái gì đó kích thích những người chơi giải trí và đưa chúng vào bàn. Tôi không thấy Showtime Hold Khănem làm điều đó mặc dù nó chắc chắn là một trò chơi trong đó kiến ​​thức poker của bạn trở nên quan trọng hơn.

Bạn nghĩ gì về Showtime Hold Khănem? Bạn đã có cơ hội chơi nó? Bạn có thích nó không? Bạn có nghĩ rằng biến thể trò chơi này sẽ cất cánh hay nó sẽ là một thử nghiệm được giải mã khác của các ngôi sao.

Để lại một bình luận