vòng loại cuối cùng world cup 2022 Các luật và lịch sử ít được biết đến đằng sau Poker trực tuyến Nevada

Nevada là tiểu bang thứ hai của Hoa Kỳ hợp pháp hóa poker trực tuyến, không lâu sau Del biết, với trò chơi cuối cùng là trang web tiền thực đầu tiên.
Nevada là tiểu bang thứ hai của Hoa Kỳ hợp pháp hóa poker trực tuyến, không lâu sau Del biết, với trò chơi cuối cùng là trang web tiền thực đầu tiên.

Poker ở Nevada đã đi một chặng đường dài kể từ năm 1931, khi Thống đốc Fred Balzar đã ký hóa đơn hợp pháp hóa nó trong tiểu bang.

Hơn 80 năm kể từ khi nhà nước trở thành một trong những quốc gia thân thiện với cờ bạc nhất trong cả nước, một quyết định đã được đền đáp về hàng tỷ doanh thu thuế cho nhà nước và là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất trên thế giới ở thế giới Las Vegas.

Nhà nước thứ hai của Hoa Kỳ hợp pháp hóa và điều chỉnh poker trực tuyến

Tất nhiên, khi đánh bạc đã bước vào thời đại Internet, tiểu bang đã có một thời gian khó khăn để cân bằng mong muốn của người chơi, các trang web ngoài khơi và các sòng bạc của riêng nó chi 1- 3 tỷ đô la cho mỗi khu nghỉ mát mới. Nevada có một khởi đầu mạnh mẽ ít nhất, quản lý để xoa dịu mọi người đủ để có được pháp luật được thông qua.

Nevada là trạng thái thứ hai trong lịch sử hợp pháp hóa Poker trực tuyến và là trạng thái đầu tiên thực sự ra mắt một trang web tiền thực đang hoạt động. Chơi game cuối cùng Ra mắt vào đầu tháng 5 năm 2013. Hai trang web nữa (từ WSOP và South Point) đã ra mắt kể từ đó.

Khi mọi thứ đang hoạt động tối ưu những người chơi ở Nevada có thể có trải nghiệm chơi rất tốt, vượt qua các trang web không được kiểm soát (ít nhất là đằng sau hậu trường) bằng những bước nhảy vọt. Các vấn đề như theo dõi vị trí địa lý là quá tích cực và những khó khăn về tiền gửi đã xuất hiện nhưng những trục trặc nên được mong đợi với bất kỳ công nghệ hoàn toàn mới nào.

Thanh khoản người chơi là khối vấp ngã lớn nhất

Điều không thể để Nevada sửa chữa trong biên giới của chính mình cũng là rào cản lớn nhất của họ để thành công: thanh khoản người chơi. Dân số tiểu bang chỉ ngại 3 triệu với số lượng đó là những người đánh bạc tích cực và thậm chí là một phần nhỏ hơn có phương tiện, kiến ​​thức và mong muốn chơi bài xì phé trực tuyến.

Đơn giản là có rất nhiều giếng để rút ra.

Đối với poker trực tuyến ở Nevada để chọn một số động lực, họ sẽ cần phải nhập các compact giữa các tiểu bang với các tiểu bang khác. Đầu tiên nhỏ gọn như vậy đã được ký hợp đồng với Del biết vào năm 2014
Đối với poker trực tuyến ở Nevada để chọn một số động lực, họ sẽ cần phải nhập các compact giữa các tiểu bang với các tiểu bang khác. Đầu tiên nhỏ gọn như vậy đã được ký hợp đồng với Del biết vào năm 2014

Để Nevada phát triển cơ sở người chơi poker trực tuyến của họ, họ sẽ phải tạo ra các hiệp ước với các tiểu bang khác để chia sẻ nhóm người chơi.

Như một tiểu bang Với một dân số chủ yếu ở nông thôn nhỏ, đây có thể là cách duy nhất họ có thể tạo ra loại doanh thu truyền cảm hứng cho họ tham gia vào việc bắt đầu ngay từ đầu.

Điều đặc biệt đáng khích lệ trên mặt trận đó là cách Nevada chủ động, đã đảm bảo một thỏa thuận giữa các tiểu bang với Del biết, một trạng thái nhỏ hơn trong một tình huống tương tự. Nếu xu hướng đó tiếp tục khi nhiều tiểu bang vượt qua luật poker thì tiềm năng giao thông là không giới hạn.

Luật Poker Nevada cho đến bây giờ

Mặc dù Nevada rõ ràng là một quốc gia chuyên nghiệp ở cấp độ vĩ mô, nhưng đó không phải là một loại miễn phí cho bất kỳ loại đánh bạc ngoài lưới nào.

Lý do quan trọng nhất cho điều đó là Cờ cờ riêng sẽ lấy doanh thu từ nhà nước. Ví dụ, các trang web poker ngoài khơi don don trả vào thuế nhà nước, mặc dù thu thập cào để chơi trên khắp đất nước.

Nevada (cùng với mọi chính phủ trong mọi lãnh thổ) cảm thấy rằng nếu người chơi sẽ trả tiền để chơi, họ sẽ bị cắt giảm. Thực sự, đó là vấn đề gốc rễ đằng sau mọi luật pháp đối với trò chơi trực tuyến từng được tạo ra: thiếu doanh thu thuế.

Một lý do khác để chơi game được quy định là để tất cả có thể được kiểm soát, người chơi được đảm bảo một trò chơi công bằng và những người tham gia đều ở độ tuổi hợp pháp.

Các quy tắc cho các trò chơi poker trực tiếp là gì? Trò chơi xã hội tại nhà là hợp pháp ở Nevada. Điều hấp dẫn là bất cứ ai chạy trò chơi gia đình phải làm như vậy miễn phí - Họ có thể tính phí cào hoặc phí vào cửa. Tiền chỉ có thể thay đổi tay thông qua trò chơi. Nhiều sòng bạc truyền thống chủ nhà poker phòng poker hợp pháp, đó là một điều bất ngờ.

Luật poker trực tuyến thực tế

Các nhà lập pháp Nevada đã ký AB 114, dự luật làm cho poker trực tuyến hợp pháp ở Nevada, thành luật về Ngày 25 tháng 2 năm 2013.

Nhà nước quyết định điều chỉnh chơi game trực tuyến trong một năm trước đó. Trong thời gian đó, họ đã giải quyết các luật cụ thể và đầu tư vào các tập đoàn sòng bạc lớn trong tiểu bang để hỗ trợ. Họ cũng bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cấp phép từ các nhà khai thác và nhà cung cấp phần mềm.

Poker trực tuyến đã được hợp pháp hóa tại Nevada vào ngày 25 tháng 2 năm 2013. Có ba trang web tiền thật để bắt đầu, nhưng Ultimate Poker đã quyết định rút tiền vào tháng 11 năm 2014
Poker trực tuyến đã được hợp pháp hóa tại Nevada vào ngày 25 tháng 2 năm 2013. Có ba trang web tiền thật để bắt đầu, nhưng Ultimate Poker đã quyết định rút tiền vào tháng 11 năm 2014

Điều quan trọng cần lưu ý là hóa đơn này chỉ hợp pháp hóa poker trực tuyến đặc biệt với poker chiếm một phần nhỏ các trò chơi được chơi trong các sòng bạc nhà nước. Các sòng bạc mạnh mẽ cho đến nay đã từ chối cung cấp cho người chơi trò chơi tại nhà bất kỳ cơ hội nào để tránh đi bộ qua cửa của họ.

Những người được cấp phép poker ban đầu và chủ sở hữu hiện tại

6 công ty đầu tiên đăng ký giấy phép bao gồm: 888 Nắm giữ, Bally Technologies, Shuffle Master, Cantor Gaming, South Point Poker và quốc tế công nghệ trò chơi quốc tế. Hiện tại có hơn 20 ứng viên và người được cấp phép, cho thấy các công ty chơi game tuyệt vọng như thế nào để trả lại tiềm năng đó là thị trường Mỹ.

Hiện tại có 3 trang web trực tiếp để chơi tiền thật trong biên giới Nevada:

  • Ultimate Poker - Họ là người đầu tiên và ra mắt vào tháng 4 năm 2013. Ngừng hoạt động tại Nevada vào tháng 11 năm 2014.
  • WSOP.com - Họ đã ra mắt vào tháng 9 năm 2013.
  • South Point Poker - Họ đã ra mắt vào tháng 2 năm 2014.

Giới hạn và quy tắc poker trực tuyến chính

Cho người chơi

Đây là sự cố của một số Quy tắc chính cho người chơi:

  • Họ cần phải từ 21 tuổi trở lên.
  • Bạn có thể chơi trực tuyến từ bất cứ đâu trên thế giới miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trong các dòng trạng thái để chơi cho tiền thật.
  • Người chơi cho người chơi Chuyển giao aren cho phép (do sợ rửa tiền hoặc các hạn chế chơi trò chơi khác).
  • Người chơi có thể Tài trợ cho các tài khoản của họ tại các nhân viên thu ngân của các sòng bạc bằng gạch tương ứng. Ví dụ: nếu Harrah, sở hữu một trang web trực tuyến, bạn có thể truy cập nhân viên thu ngân Rio để gửi tiền của bạn và nó sẽ tự động được chuyển sang tài khoản trực tuyến của bạn. Đây là một trong những tính năng thú vị hơn đối với tôi. Các tùy chọn trực tuyến khác bao gồm Visa, MasterCard, Skrill hoặc Neteller.

Cho các nhà khai thác:

  • Có một điều khoản diễn viên xấu 10 năm.

Đây là một trong những vấn đề then chốt đang nhanh chóng trở thành nhu cầu của các sòng bạc trong nước ở mọi tiểu bang xem xét iGaming. Nghe có vẻ như một luật cấm các diễn viên thiếu kinh nghiệm xuất hiện trong một phòng poker quảng cáo truyền hình thực sự là một điều cấm Các trang web poker ngoài khơi hiện tại của Hoa Kỳ.

Diễn viên xấu của người Viking là trang web poker có lợi cho những sòng bạc Nevada không thể và cho phép người chơi chúng tôi sau UIGEA vào năm 2006. Điều đó sẽ bao gồm cả người khổng lồ trong ngành PokerStars. Sòng bạc yêu quy tắc này bởi vì nó là một sự loại bỏ tự động của một số đối thủ cạnh tranh tiềm năng của họ

  • Các nhà khai thác cũng sẽ cần xác minh rằng Người chơi từ 21 tuổi trở lên Và họ không có trong một danh sách tự loại trừ. Họ có 30 ngày để làm điều đó.

Tương lai giữ gì cho poker trực tuyến ở Nevada?

Khung và các lần ra mắt trang web ban đầu đã được đặt đúng chỗ với hàng tá người vận hành đang tìm cách làm theo. Vấn đề tiềm năng, được chứng minh là có thật, là Nevada là một thị trường hữu hạn nhỏ nếu các trò chơi xâm nhập là lựa chọn duy nhất. Nó có một chiếc bánh nhỏ để cắt và một thị trường bị gãy có thể làm loãng từng trang web đủ để làm cho nó trở nên vô dụng.

Vì những lý do chính xác này, Nevada bắt đầu tìm cách hợp nhất các nhóm người chơi với các tiểu bang khác quy định poker trực tuyến. Cho đến nay, một loại nhỏ gọn giữa các tiểu bang đã đạt được Del biết, với WSOP.com đóng vai trò là điểm chung cho người chơi từ cả hai tiểu bang. Phòng poker trực tuyến chung đã ra mắt vào tháng 3 năm 2015, mở đường cho tất cả các compact trong tương lai của bản chất này.

New Jersey có thể tham gia một bản compact tiềm năng?

Liên quan đến quốc gia Hoa Kỳ được quy định duy nhất khác đã tham gia vào Compact - New Jersey - chưa có thỏa thuận nào được ký kết. Thống đốc Nevada Brian Sandoval tuyên bố anh ta sẵn sàng ký một thỏa thuận như vậy ngay lập tức.

Tuy nhiên, có những vấn đề chính trị ở phía New Jersey, chủ yếu đến từ những kẻ thù nổi tiếng của poker trực tuyến được quy định Sheldon Adelson. Tuy nhiên, phong cảnh chính trị dường như đang thay đổi, vì vậy cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy compact giữa các tiểu bang được ký kết giữa hai người này, cuối cùng bắt đầu tạo ra một mạng lưới poker trực tuyến lớn hơn ở Hoa Kỳ.

Nevada-Online-Poker-Sandoval
Brian Sandoval, Thống đốc Nevada, đã sẵn sàng ký hợp đồng với poker trực tuyến Compact với New Jersey ngay khi các chính trị gia ở New Jersey đến một thỏa thuận (nguồn: FoxNews.com)

Roadblocks đến một thỏa thuận poker giữa các tiểu bang

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác đã chơi với ngôi nhà, như Slots hoặc Blackjack, đây rất khó có thể là một phần của tương lai. Khi nhà nước ký AB 114, các nhà lập pháp Nevada tuyên bố họ không muốn tạo ra sự cạnh tranh không đáng có, đó là những lời hoa mỹ ngay từ các nhà vận động hành lang sòng bạc và đi qua các chính trị gia.

Cho đến nay, các sòng bạc đã chùn bước trong việc trao trực tuyến ngay cho Golden Goose và nhà nước rất vui khi bắt buộc họ. Nó có lẽ là doanh nghiệp thông minh với hàng tỷ người mang lại doanh thu thuế từ mỗi khu nghỉ mát. Trừ khi nền tảng poker trực tuyến thành công dữ dội, lập trường khó có thể thay đổi.

Ước tính dự đoán quyết định giữ lại các dịch vụ sòng bạc và thể thao sẽ khiến nhà nước phải trả giá Doanh thu 50 triệu đô la mỗi năm.

Có ý nghĩa như con số đó âm thanh, nó mờ nhạt so với những gì các sòng bạc truyền thống tạo ra trong thuế. Với phản ứng dữ dội tiềm năng khó định lượng các quan chức Nevada, không sẵn lòng thách thức một số tập đoàn quyền lực nhất trong tiểu bang.

Hiệu ứng của wsop.com

Những nỗ lực để phổ biến poker trực tuyến ở Nevada không thiếu và chủ yếu đến từ một trong những người chơi chính trong trò chơi - wsop.com. WSOP 2015 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một sự kiện vòng tay trực tuyến, đó là một thành công lớn, thu hút hơn 900 người chơi.

Tiếp tục thành công này, WSOP 2016 Giữ đúng với biểu mẫu và cung cấp sự kiện trực tuyến thứ hai trao giải Vòng tay thèm muốn, diễn ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2016.

Nevada-Online-poker-WSOP
WSOP.com là tiền thân của poker trực tuyến ở Nevada, tổ chức các sự kiện vòng tay trực tuyến để thu hút số lượng người chơi lớn hơn và tạo ra nhận thức thương hiệu

Với tất cả những nỗ lực này để thúc đẩy poker trực tuyến trong tiểu bang và khả năng của một tiểu bang nhỏ gọn hiện ra, Hoa Kỳ cuối cùng có thể đi đúng hướng. Nên mong đợi luật pháp trong California hoặc Newyork diễn ra sớm, chúng ta có thể nhìn chằm chằm vào một hiệu ứng bóng tuyết tuyệt vời, cuối cùng sẽ làm cho bài xì phé trực tuyến ở Mỹ trở nên tuyệt vời một lần nữa.

Để lại một bình luận