vòng bảng world cup 2022 Chino Rheem sẽ cho danh hiệu WTP thứ ba của anh ấy trong trận chung kết SHRP

David Chino Rheem đều sẵn sàng thực hiện một cuộc chạy đua cho danh hiệu Tour Poker thế giới thứ ba vào ngày mai (Nguồn: PokerNews.com)
David Chino Rheem đều sẵn sàng thực hiện một cuộc chạy đua cho danh hiệu Tour Poker thế giới thứ ba vào ngày mai (Nguồn: PokerNews.com)

Bàn cuối cùng sáu tay của đêm chung kết poker hard rock hard 10.000 đô la ở Hollywood, Florida.Người đàn ông của giờ chắc chắn David Chino Rheem Ai sẽ thực hiện một nỗ lực tại danh hiệu Tour Poker thế giới thứ 3 của mình.Nếu thành công, Chino sẽ tham gia một câu lạc bộ ưu tú gồm ba lần chiến thắng, cùng với Gus Hansen, Anthony Zinno và Carlson Mortensen.

Chino Rheem điều hướng lĩnh vực của 342 người chơi

Sự kiện này, bắt đầu ba ngày trước, đã thu thập tổng cộng 342 mục, tạo ra giải thưởng hơn 3,2 triệu đô la. Rheem đã có thể giữ riêng mình trong suốt giải đấu và anh ấy sẽ trở lại cho ngày chơi cuối cùng vào thứ Năm, ngày 21 tháng 4, là lần thứ hai trong Chips (83 Big Rèm).

Người đàn ông dẫn đầu gói là Richard Leger, với chồng 4 triệu chip (khoảng 100 người mù lớn). Một tiêu đề của ngăn xếp ngắn chính thức cho bảng cuối cùng của SHRP thuộc về Bryan Piccioli, người sẽ có một số bắt kịp để làm, bắt đầu ngày mới chỉ với 13 ông lớn.

Những người chơi khác cũng sẽ trở lại vào thứ năm để chiến đấu với giải thưởng đầu tiên trị giá 700.000 đô la là Aditya Prasetyo, William Benson và Adrian Mateos. Xem xét thực tế rằng cái đầu tiên sẽ mang về nhà chỉ có 128.000 đô la, có rất ít nghi ngờ rằng người chơi sẽ cho tất cả để thử và đạt đến giai đoạn đầu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Những điều đáng chú ý khác trong lĩnh vực này

Các Seminole Hard Rock Poker Sự kiện chính cuối cùng đã thu hút một số tên tuổi lớn. Một vài người trong số họ làm cho nó khá sâu, nhưng không thể đi suốt thời gian này. Trong số này, Jared Jaffe đã trình bày nỗ lực tốt nhất, kết thúc ở vị trí thứ 8, tốt với gần 90.000 đô la.

Đóng, nhưng không có xì gà cho Anthony Zinno, người đã có ba tiêu đề WPT cho tên của mình (Nguồn: PokerNews.com)
Đóng, nhưng không có xì gà cho Anthony Zinno, người đã có ba tiêu đề WPT cho tên của mình (Nguồn: PokerNews.com)

Anthony Zinno, người đã có ba tựa game WPT, đã đến gần một cách nguy hiểm để thực hiện một yêu cầu cho người thứ tư, nhưng đã thất bại khi anh ta bị đánh bại vào ngày 11, tốt với giá 58.000 đô la và thay đổi. Jonathan Little và Adam Levy được gửi về nhà lần lượt vào ngày 12 và 13. Little về nhà với 58 nghìn đô la trong túi của mình, trong khi Levy tăng tài khoản ngân hàng của mình lên gần 50.000 đô la.

Chino rheem kết quả trước

David Chino Rheem đã có rất nhiều thành công trong mạch giải đấu trực tiếp. Dựa theo Hendon Mob, anh ta có hơn 7,5 triệu đô la thu nhập (bao gồm cả kết thúc WPT này). Giải thưởng lớn nhất của anh ấy đến từ Sự kiện chính của WSOP 2007, nơi anh hoàn thành thứ 7, kiếm được 1,8 triệu đô la.

Hai danh hiệu tour du lịch poker thế giới của anh ấy đến vào năm 2008 và 2013. Đầu tiên, anh ấy đã chiến thắng trong Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic ở Las Vegas, ngân hàng 1,5 triệu đô la. Sau đó, vào năm 2013, anh đã vượt qua lĩnh vực trong Giải vô địch thế giới WPT, thêm 1.150.000 đô la khác vào tiền thắng của mình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Những tranh cãi xung quanh Chino Rheem Off the Fele sang một bên, không ai có thể phủ nhận anh ta là một người chơi poker tuyệt vời (nguồn: cardplayer.com)
Những tranh cãi xung quanh Chino Rheem Off the Fele sang một bên, không ai có thể phủ nhận anh ta là một người chơi poker tuyệt vời (nguồn: cardplayer.com)

Ngoài ra, một số điểm bảy con số khác đến từ chiến thắng trong sự kiện chính Epic League 2011, tốt với giá thậm chí 1.000.000 đô la.

Mặc dù Chino Rheem rõ ràng là một người chơi tuyệt vời, sự nghiệp xuất sắc của anh ấy đã được đánh dấu bằng những vụ bê bối ra khỏi cảm giác. Trong những năm qua, anh ta đã bị buộc tội bởi một số người chơi không phải trả các khoản nợ của mình và tránh để sở hữu những sai lầm của mình.

Những điều này sang một bên, đến vào ngày mai, Chino sẽ thực hiện một cuộc chạy đua cho danh hiệu WPT thứ ba của mình. Nếu thành công, điều này sẽ tăng mạnh lý lịch poker của anh ấy. Những gì các vị thần poker có trong cửa hàng cho anh ta vẫn được nhìn thấy.

Để lại một bình luận