vé số minh ngọc miền nam Luôn tránh 2 sai lầm vô tội vạ không thể bảo vệ được

Mặc dù vô tội
Mặc dù vô tội

Vô tội vạ đã tồn tại miễn là chính poker.Nếu mọi người luôn đặt cược khi họ có một bàn tay mạnh mẽ và gấp lại khi họ có một bàn tay yếu, thì sẽ không có nhiều trò chơi để làm chủ.

Tất nhiên, việc vô tội vạ là điều cần thiết cho poker và Chiến lược cá nhân Để giữ cho đối thủ của bạn không có được sự đọc tuyệt đối về phong cách chơi của bạn.

Tuy nhiên, với sự ra đời của các trò chơi trực tuyến và poker trên TV, poker đã trở thành một con thú khác trong những năm qua

Thật không may, người chơi mới tham gia trò chơi và đến từ ống thường có cảm giác sai lệch về tầm quan trọng và thành công của việc vô tội vạ Đặc biệt trực tuyến. Một thực tế đơn giản là việc vô tội vạ ít thành công hơn trong các trò chơi trực tuyến hoang dã và sẽ đóng vai trò ít hơn trong chiến lược của bạn - nếu có.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong bài viết này, tôi muốn dạy cho bạn các tình huống đúng đắn cơ bản để vô tội vạ và khi nào nên giữ lại.

Bluffing và hình ảnh tại các bảng trực tuyến

Trước hết, bạn nên nhận ra rằng Giảm nhẹ ít hiệu quả hơn trên internet. Bạn là một biểu tượng vô danh, vô danh tại bàn và bạn có thể sử dụng Tells tương tự Rằng bạn có thể tại một bàn thực sự. Bạn có thể đặt khuôn mặt poker hoặc nhìn chằm chằm vào đối thủ của bạn. Đối thủ của bạn chỉ đơn giản là nhìn thấy đặt cược của bạn.

Nhiều yếu tố từ một phòng thẻ trực tiếp vắng mặt khi vô tội vạ. Bạn cần tính đến điều này khi thực hiện di chuyển của bạn
Nhiều yếu tố từ một phòng thẻ trực tiếp vắng mặt khi vô tội vạ. Bạn cần tính đến điều này khi thực hiện di chuyển của bạn

Bạn không chỉ nên nhận ra rằng Người chơi trực tuyến lỏng lẻo hơn Và sẽ gọi với nhiều tay hơn, nhưng bạn nên hiểu rằng bạn có thể đe dọa các đối thủ trực tuyến như bạn có thể tại một phòng thẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được chỉ trên dây thần kinh trực tuyến, thì nó đã giành được công việc. Nhiều người chơi sẽ gọi bạn xuống với cặp dưới cùng, và điều đó đánh bại đá của bạn mỗi lần.

Khả năng yếu đuối hoặc thành nhiều đối thủ

Thứ hai, hãy xem xét tình huống của bàn tay trước khi bạn vô tội vạ. Bạn ít có khả năng thành công hơn khi có nhiều hơn hai người chơi trong tay với bạn. Nó chỉ đơn giản là nhiều khả năng là ít nhất một trong số họ nắm giữ một bàn tay xứng đáng để gọi bạn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nếu bạn sẽ vô tội vạ, làm điều đó đứng đầu hoặc chống lại 2 người chơi khác tối đa.

Mini-bluff yếu

Một động thái ngớ ngẩn khác mà tôi thấy rất nhiều người chơi trực tuyến thực hiện là Mini-bluff yếu.

Những người chơi này có vẻ như họ muốn tạo ra một cái vô tội vạ, nhưng trong một trò chơi tiền mặt không giới hạn, họ sẽ nâng hoặc đặt cược tối thiểu thành 4 người chơi trong một nỗ lực vô ích để lấy nồi.

Nếu bạn đang có ý định vô tội vạ, hãy làm điều đó đúng. Bắn cược nhỏ, trông yếu, vào nhiều đối thủ là tương đương với việc đốt tiền của bạn trên lửa
Nếu bạn đang có ý định vô tội vạ, hãy làm điều đó đúng. Bắn cược nhỏ, trông yếu, vào nhiều đối thủ là tương đương với việc đốt tiền của bạn trên lửa

Nếu bạn sẽ đi một cách vô tội vạ, thìDon lồng gửi một cậu bé làm một công việc, Bạn là bạn cựu chiến binh poker của tôi luôn nói.

Bạn không muốn đặt cược lớn một cách bất thường vì điều đó sẽ trở nên yếu đuối, nhưng đặt cược ít nhất 4 lần preflop mù lớn và tăng ít nhất kích thước của nồi sau khi flop.

Nếu bạn không chuẩn bị để tạo ra một sự vô tội vạ tốt, thì bạn nên không làm gì cả.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • vé số minh ngọc miền nam kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • vé số minh ngọc miền nam kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • vé số minh ngọc miền nam kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Khả năng trong các cấu trúc trò chơi khác nhau

Những điểm khác cần xem xét là trò chơi cấu trúc mà bạn đang chơi. Bluffing không hiệu quả hơn nhiều trong một Trò chơi tiền mặt giới hạn cố định Bởi vì bạn chỉ có thể tăng gấp đôi cược. Nếu đối thủ của bạn có một bàn tay, anh ấy sẽ đặt cược thêm đó.

Nếu bạn vô tội vạ ở một bảng giới hạn, bạn có thể sẽ phải đặt cược và tăng hai vòng cá cược để tạo ra một điểm.

Hầu hết sự vô tội vạ của tôi diễn ra trong các giải đấu. Nó sẽ xuất hiện thường xuyên nhất khi bạn bị rút ngắn và rèm đang leo lên. Ngoài ra, bạn có thể vô tội vạ đối thủ yếu từ rèm của họ.

Bạn có thể phải vô tội vạ tại một số điểm trong một giải đấu vì bạn có thể đi bộ - bạn phải đạt được chip hoặc đi vào một lúc nào đó.

Bluffing kém hiệu quả hơn nhiều trong các trò chơi giới hạn cố định, vì bạn sẽ phải đặt cược và nâng cao trên nhiều đường phố để ngăn cản đối thủ của bạn
Bluffing kém hiệu quả hơn nhiều trong các trò chơi giới hạn cố định, vì bạn sẽ phải đặt cược và nâng cao trên nhiều đường phố để ngăn chặn đối thủ của bạn khỏi việc giữ cho bạn trung thực

Trong a Trò chơi tiền mặt, bạn có thể đủ khả năng để vô tội vạ bởi vì bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích. Bạn aren sắt trong bất kỳ vội vàng Để nhặt chậu và bạn có thể chơi bệnh nhân theo phong cách của riêng bạn. Rèm được cố định và bạn nên ở trong trò chơi để kiếm lợi nhuận dài hạn.

BLUFF của bạn có ý nghĩa không?

Ngoài ra, don bluff một cách mù quáng. Đó là, don sắt vô tội vạ nếu bạn không có manh mối về phong cách chơi đối thủ của bạn. Nếu bạn vô tội vạ hoàn toàn điên cuồng, Họ có thể vượt qua bạn và đưa bạn vào một vị trí rất xấu với một quyết định mà bạn không phải đưa ra.

Bạn cũng không muốn vô tội vạ Gọi trạm Ai sẽ ở lại với bàn tay yếu đuối. Những bàn tay yếu kém đó thường tốt hơn bàn tay vô tội vạ của bạn và có thể kết nối hoặc đã kết nối. Nếu bạn đang chơi nhiều bàn và thiên đường đã quan sát đối thủ của mình nhiều, thì hãy thử một chút vô tội vạ cho đến khi bạn có thêm thông tin.

Học cách chơi rắn đầu tiên, Bluffing đến sau

Bạn sẽ thấy Bluffs thành công rất nhiều trên truyền hình vì các nhà sản xuất điều hành muốn đặt bàn tay thú vị vào thời gian phát sóng hạn chế để cải thiện xếp hạng. Thực tế là nó ít thành công hơn nhiều ở các bảng trực tuyến lỏng lẻo (hoặc quan sát), nơi đối thủ tanh thường sẽ gọi bạn xuống với bất cứ điều gì. Những người Viking Anythings có thể sẽ đánh bại những người vô tội vạ của bạn.

Nếu bạn chưa quen với poker trực tuyến, đơn đặt hàng đầu tiên của bạn là học cách giành tiền bằng bàn tay to của bạn - Bluffing sẽ đến sau
Nếu bạn chưa quen với poker trực tuyến, đơn đặt hàng đầu tiên của bạn là học cách giành tiền bằng bàn tay to của bạn - Bluffing sẽ đến sau

Người chơi poker nên phát triển một bộ tay bắt đầu nghiêm ngặt và học cách giành chiến thắng với thẻ của họ trước khi họ cố gắng giành chiến thắng trên dây thần kinh. Nếu bạn thấy mình Khai thác và thua cuộc, Hãy thử đặt một miếng dán vào góc của màn hình của bạn trong các phiên chơi chỉ đơn giản là nhắc nhở bạn: Don Don Bluff.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn để mắt đến ghi chú đó và chỉ chơi khi bạn có một tay, ít nhất là trong một phiên, bạn có thể tìm thấy một rò rỉ trong trò chơi mà bạn có thể dễ dàng cắm.

Để lại một bình luận