vé số miền bắc Sòng bạc trực tuyến New Jersey lập kỷ lục mới hàng tháng trong doanh thu

NJ Sòng bạc trực tuyến hồ sơ doanh thu mới
Đánh bạc trực tuyến ở bang New Jersey đạt được một kỷ lục hàng tháng khác với 113,7 triệu đô la.

Jersey trực tuyến là một trong những tiểu bang có doanh thu đánh bạc trực tuyến cao nhất ở Mỹ, vì nó đã là Đầu tiên để hợp pháp hóa cả trò chơi sòng bạc trực tuyến và poker.

Tiểu bang đã thiết lập các hồ sơ trong doanh thu trong một thời gian, và bây giờ nó đạt được một kỷ lục khác trong thu nhập hàng tháng.

Những con số đến với chúng tôi từ bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey. Họ tuyên bố điều đó Các nhà khai thác Igaming trực tuyến đã giành được 113,7 triệu đô la từ những người đánh bạc của nhà nước vườn vào tháng 3 năm 2021.

Đây là những Số doanh thu hàng tháng lớn nhất trong lịch sử New Jersey, nhưng họ cũng chỉ đại diện cho lần thứ hai doanh thu vượt mốc 100 triệu đô la trong một tháng. Lần đầu tiên điều này xảy ra là vào tháng 1 năm 2020, khi doanh thu đạt 103,8 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Kỷ lục mới của New Jersey không chỉ là lịch sử; Nó cũng là một cú nảy được hoan nghênh từ tháng đáng thất vọng của tháng Hai.

Sự cố của các số

Các con số hàng năm cho cờ bạc internet đã thấy một Tăng 75,4% So với tháng 3 năm 2020, khi doanh thu chỉ là 64,8 triệu đô la.

Mặc dù sự gia tăng là ấn tượng, nhưng sự so sánh là không công bằng khi nhiều sòng bạc đóng cửa vào năm 2020 do đại dịch. Rất may, chúng tôi sẽ thấy những thay đổi về vấn đề này khi đại dịch bắt đầu suy yếu dần và các con số bắt đầu trở lại bình thường. So sánh tốt hơn hàng năm sẽ được thực hiện tại thời điểm đó.

Đối với chín sòng bạc nổi tiếng ở New Jersey, Hard Rock Atlantic City Đã phá vỡ kỷ lục vào tháng 3 với thu nhập 30,7 triệu đô la, tăng 200,8% so với tháng trước.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tuy nhiên, sòng bạc trị vì tối cao là Borgata, với nó Thu nhập 46,5 triệu đô la.

Tất cả các khoản thu nhập này đã làm cho nhà nước tổng cộng 17,7 triệu đô la thuế đánh bạc.

Tăng doanh thu cá cược thể thao

Vào tháng 3, sòng bạc trực tuyến đã tạo ra hàng triệu
Vào tháng 3, các môn thể thao ở New Jersey đã chấp nhận 859,6 triệu đô la và kiếm được 60,8 triệu đô la doanh thu.

So với tháng trước, doanh thu là cao hơn 31,5% Khi doanh thu tháng hai chỉ đạt 46,2 triệu đô la.

Sổ thể thao bán lẻ cũng có những bước tiến, vì họ đã tạo ra gần như Cược $ 80 triệu, đó là con số cao nhất mà họ đã thấy kể từ tháng 1 năm 2019.

Nó không chỉ là những người chơi thể thao kiếm được lợi nhuận, vì chính tiểu bang này kiếm được 7,7 triệu đô la tiền thuế.

Tất cả những điều này là vô cùng ấn tượng khi chúng tôi xem xét rằng tháng ba là một tháng nữa không có bóng đá.

Tuy nhiên, Tháng ba điên rồ Mang lại một nửa số cược được chấp nhận trong tháng, nhưng nó vẫn cao hơn nhiều so với những con số chúng tôi thấy trong cùng một tháng vào năm 2020.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng hơn nữa trong những tháng tới.

Để lại một bình luận