trochoimienphi PlayTech và 888 đồng ý thỏa thuận nhiều trạng thái với RNG và các trò chơi sòng bạc trực tiếp

PlayTech 888 Hoa Kỳ
PlayTech sẽ tham gia vào thị trường đánh bạc trực tuyến ở New Jersey thông qua quan hệ đối tác mới với 888.

Nó đã được thông báo rằng PlayTech đã hợp tác với 888 Holdings trong một thỏa thuận sẽ thấy nhà cung cấp phần mềm cung cấp năng lượng cho một loạt các trò chơi cho 888 nền tảng trên khắp Hoa Kỳ. Đây là Một thỏa thuận mang tính bước ngoặt cho cả hai công tyvà sẽ chỉ phục vụ để tiếp tục kế hoạch mở rộng của họ.

Trò chơi PlayTech nào sẽ có sẵn tại 888 tại Hoa Kỳ?

Người chơi tại 888 ứng dụng và trang web ở Hoa Kỳ sẽ có thể Truy cập bộ trò chơi Playtech đầy đủ. Thương hiệu sẽ cung cấp các tiêu đề RNG (như trò chơi khe và trò chơi trên bàn) cũng như các trò chơi đại lý trực tiếp.

Lựa chọn khe PlayTech, là thứ hai đến không trong thế giới chơi game trực tuyến, đầy đủ các trò chơi đã quyến rũ người chơi ở châu Âu trong nhiều năm. Của công ty Mạng lưới giải độc đắc tiến bộ như Age of the Gods đã trả hết vô số giải thưởng thay đổi cuộc sống, và các cơ chế sáng tạo như Cửa hàng tính năng Rise Kingdoms đã giới thiệu cho người chơi một cách hoàn toàn mới để thưởng thức trò chơi khe.

Việc cung cấp sòng bạc trực tiếp từ PlayTech cũng ấn tượng không kém. Ngoài việc giới thiệu các tác phẩm kinh điển của sòng bạc như Roulette, Blackjack và Baccarat, thương hiệu cũng đã sản xuất một số biến thể độc đáo đã đưa trò chơi sòng bạc trực tiếp lên một cấp độ hoàn toàn mới. Ví dụ, PlayTech từ Quantum Roulette giới thiệu số nhân cho trò chơi sòng bạc cổ điển, cho người chơi cơ hội để giành được một số khoản thanh toán tuyệt vời.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

PlayTech sẽ ra mắt ở đâu với 888 trước?

Trạng thái đầu tiên sẽ được trải nghiệm các trò chơi RNG và Đại lý trực tiếp như là một phần của mối quan hệ đối tác mới của Playtech, với 888 là New Jersey. 888 chưa ra mắt ở bất kỳ tiểu bang nào khác - ngoài việc cung cấp năng lượng cho ứng dụng WSOP ở Michigan.

Vì vậy, có khả năng là tiểu bang tiếp theo mà 888 trò chơi sòng bạc sẽ được phát hành ở Michigan. Ngoài ra còn có khả năng 888 sẽ ra mắt ở ba tiểu bang khác, vì thương hiệu đã ký Thỏa thuận truy cập thị trường nhiều năm với Colorado, Indiana và Iowa - Nhưng, chỉ có thời gian mới biết khi người chơi ở các tiểu bang đó thực sự có thể truy cập 888 trò chơi.

Playtech vào thị trường cờ bạc của Mỹ

PlayTech đã có chỗ đứng trong thị trường chơi game trực tuyến châu Âu trong nhiều thập kỷ, và cuối cùng đã thực hiện sự thay đổi sang ngành công nghiệp Mỹ vào cuối năm ngoái. Đó là vào tháng 12 năm 2021, playtech tuyên bố ra mắt các căn cứ sòng bạc trực tiếp ở Michigan và New Jersey - Hai trong số các thị trường chơi game trực tuyến lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Sự ra mắt của hai cơ sở đại diện cho chiến lược cốt lõi của chúng tôi về việc đưa các tiêu chuẩn phòng thu hàng đầu trong ngành của chúng tôi đến Hoa Kỳ trong khi đảm bảo rằng PlayTech Live, các sản phẩm và công nghệ sáng tạo hấp dẫn nhất có sẵn cho các thị trường và khán giả mới - Edo Hatin, Giám đốc điều hành của PlayTech Live Casino.

Các hãng phim tiên tiến mới được xây dựng để phục vụ phần mềm sòng bạc trực tiếp Playtech trên nền tảng tương tác Parx ở Michigan và nền tảng chơi game trực tuyến Bet365 ở New Jersey. Ngay sau này, PlayTech đã mở rộng sự hợp tác Parx của mình thành New Jersey và Pennsylvania.  

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Công ty đã phát điên trong thế giới trò chơi trực tuyến của Mỹ, và công việc khó khăn của nó chắc chắn sẽ được đền đáp. Các nhà khai thác như 888 đang phát hành ở ngày càng nhiều quốc gia trên cả nước và PlayTech đã định vị để có sự hiện diện gần như xuất hiện ở Hoa Kỳ.

Để lại một bình luận