tro choi y Những chiếc nồi bom mới đến từ phòng thẻ America America trong tháng này

Trò chơi tiền mặt của Bomb Pot tại Cardroom của Mỹ
Bom Bom là một tính năng mới tại các trò chơi tiền mặt của America Cardroom, nơi tất cả người chơi phải đặt thêm rèm, cho các chậu lớn hơn và bàn tay ly kỳ hơn.

Sắp tới là đây là “Điều lớn nhất xảy ra với các trò chơi bằng tiền mặt trong nhiều năm”, như Phòng thẻ America America Chuẩn bị để phóng nồi bom của nó. Tính năng mới này sẽ có sẵn cho người chơi trò chơi Cash trên tất cả các loại biến thể, trong đó tất cả người chơi đều đưa tay vào với rèm tăng để trải nghiệm chơi game ly kỳ hơn.

Bóng ném sẽ hoạt động như thế nào?

Khi bạn chơi ở một trò chơi tiền mặt, có những dịp ngẫu nhiên khi người chơi sẽ được yêu cầu Đặt thêm rèm. Điều này có thể xảy ra lên đến bốn lần mỗi hour.

Sau khi rèm thêm đã được thêm vào, trò chơi sẽ diễn ra như bình thường. Phần còn lại của các vòng cá cược sẽ giống như một trò chơi tiền mặt thông thường.

Bom Bom sẽ được cung cấp trên nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

  • Texas giữ
  • PLO
  • Plo hi/lo
  • 7 thẻ stud
  • 7 card stud hi/lo
  • 7 ngày không có rathole
  • Giới hạn bài xì phé

Ngay sau khi chức năng ra mắt, sẽ có những giờ hạnh phúc của Bomb Pot. Một khi nồi bom được tung ra hoàn toàn, họ sẽ có các bảng được chỉ định riêng.

Trải nghiệm trò chơi tiền mặt thú vị hơn

Vì tất cả mọi người trong bàn được yêu cầu phải tham gia vào một nồi bom, bạn nên nhìn vào một trải nghiệm ly kỳ hơn cho tất cả các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, Tại một bàn 9 tay với rèm $ 1/$ 2, bạn đã nhìn vào một nồi $ 36, trước flop.

Vì vậy, bạn sẽ thấy nhiều người chơi ganh đua cho cái nồi hào phóng này. Những người chơi thường có thể gấp trước flop sẽ thấy ba thẻ cộng đồng đầu tiên, dẫn đến nhiều hoạt động hơn-đặc biệt là khi những người chơi có bàn tay trước flop yếu thường tạo ra kết nối trên flop.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Bomb Pots trên kênh Poker Network YouTube chiến thắng:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

https://www.youtube.com/watch?v=5p0jhyeotdc&feature=EMB_TITLE

Khi nào chính xác thì Bomb Pot sẽ hoạt động?

Cardroom America America vẫn chưa xác nhận một ngày chính xác cho việc ra mắt Bom Bomps, nhưng chúng tôi biết rằng Chúng sẽ có mặt vào khoảng tháng 6. Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn được đăng ngay khi bạn có thể chơi trong đó.

Trong khi đó, có rất nhiều hoạt động thú vị khác để tham gia vào phòng thẻ America America. Trang web đã giới thiệu 20 giải đấu trong tuần mới có thể chơi được 24 giờ một ngày-với việc mua từ 27C đến $ 215 và bảng xếp hạng trò chơi tiền mặt Beast hiện cung cấp giải thưởng cho 800 người chơi thay vì 400. Vì vậy, vì vậy, Có rất nhiều điều để giữ cho bạn giải trí cho đến khi các chậu bom được phóng.

Để lại một bình luận