tro choi y8 2 Điều khoản sử dụng

Cám ơn đã ghé thăm trang web chúng tôi.Bằng cách truy cập beatthefish.com, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau:

Hạn chế sử dụng

Bằng cách đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi, các đại lý và khách hàng kèm theo các Điều khoản này, bạn sẽ có quyền truy cập hạn chế vào dịch vụ của chúng tôi dựa trên đăng ký hoặc mua hàng của bạn và được yêu cầu sử dụng dịch vụ theo các Điều khoản này.

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng dịch vụ mà bạn tự cho mình là bạn cam kết sẵn sàng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đánh bại cá có quyền tạm thời chặn truy cập vào trang web và các dịch vụ của nó cho thời gian chết theo kế hoạch, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho tất cả khách hàng của mình. Đánh cá có thể không có sẵn trong thời gian ngừng hoạt động trước để nâng cấp và cung cấp bảo trì cho dịch vụ và trong bất kỳ sự không có mặt nào do các trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi .

Trách nhiệm hữu hạn

Không có dịp nào, các quản trị viên của trang web của chúng tôi, chủ sở hữu của trang web hoặc nhân viên có nghĩa vụ cho dù trong sự bất đồng, báo cáo, nhận xét, bảo đảm và tra tấn (đếm bất cẩn) hoặc một loại rủi ro khác, vì:

  1. Bất kỳ bùng binh, bất thường, vô tình hoặc quan trọng có thể được đưa ra bởi/cho bạn;
  2. Bất kỳ mất tiền lương, kinh doanh hoặc lợi ích (dù ngay lập tức hay bất thường) có thể được mang lại bởi/cho bạn;
  3. Bất kỳ trường hợp, tổn hại hoặc bất hạnh nào có thể được đưa ra bởi/cho bạn như là một hậu quả của bất kỳ sự phản đối, báo cáo hoặc nhận xét nào của bạn bao gồm cả trang web.
  4. Bất kỳ tác hại hoặc mất thông tin nào được mang đến cho người khác theo liên quan đến trang web của chúng tôi như tên, email, số điện thoại, S và bất kỳ thông tin cá nhân hoặc liên quan nào khác.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm bảo hành của chúng tôi

Bạn đồng tình và nhận ra cách mà bằng cách truy cập trang web hoặc quản trị của chúng tôi, bạn sẽ được trình bày với nội dung từ những người khác có thể gây kích ứng bạn hoặc thù địch với bạn hoặc niềm tin của bạn và đồng ý thừa nhận mối nguy hiểm đó.

Thỏa thuận tuân thủ luật pháp

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ tuân thủ bất kỳ luật nào liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Điều này bao gồm bất kỳ luật địa phương, tiểu bang, liên bang và quốc tế nào có thể áp dụng cho bạn. Ví dụ, bạn có trách nhiệm chỉ kết hợp các dịch vụ của chúng tôi trên các trang web không đi ngược lại bất kỳ luật nào về nơi bạn sống; Bạn không được bán bất cứ điều gì vi phạm bất kỳ luật pháp hoặc hành vi gian lận, trộm cắp hoặc bất kỳ tội ác nào khác đối với sự đánh giá cao của bạn, một người dùng đánh giá cao hoặc bên thứ ba khác.

Thay đổi trong tương lai

Chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các điều khoản này bất cứ khi nào chúng tôi muốn làm như vậy, các thay đổi sẽ được trình bày trên trang này, trang đích và các lĩnh vực khác nhau mà chúng tôi xem xét phù hợp với mục tiêu mà bạn biết về tập hợp các quy tắc được chấp nhận của chính quyền. Chúng tôi tiết kiệm và đủ điều kiện cho tất cả các quyền để điều chỉnh, sửa đổi, thay đổi hoặc đại tu các Điều khoản này tại bất kỳ thời điểm nào, vì vậy hãy kiểm tra lại theo thời gian.

Điều khoản bổ sung

Bất kỳ đạo hàm, sao chép, hiển thị hoặc bất kỳ việc sử dụng trái phép nào khác (ngay cả khi không có lợi nhuận tiền tệ) của nội dung ban đầu của chúng tôi đều bị nghiêm cấm bởi luật bản quyền hiện hành. Chúng tôi có thể và sẽ tìm cách truy tố chống lại bất kỳ bên xúc phạm nào đến mức tối đa của luật pháp trong nước và/hoặc quốc tế.

Địa chỉ e-mail người dùng chỉ được thu thập bằng cách gửi tự nguyện thông qua bản tin của chúng tôi hoặc hình thức khác. Địa chỉ e-mail sẽ chỉ được sử dụng để cung cấp nội dung được yêu cầu và sẽ không được bán cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Beatthefish.com không phải là một trang web chơi game và chúng tôi không liên kết với bất kỳ trang web nào cung cấp đặt cược trực tuyến. Chúng tôi không chấp nhận tiền gửi của khách hàng và chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự cược nào trên trang web/máy chủ của chúng tôi. Trang web của chúng tôi hoàn toàn là một trang web giải trí và thông tin.

Trước khi bạn gửi và/hoặc đánh cược trực tuyến, bạn phải xác nhận rằng việc làm như vậy là hợp pháp trong thành phố/tiểu bang/khu vực/quốc gia của bạn. Trách nhiệm của cá nhân là điều tra điều này trước khi gửi và/hoặc đặt cược trực tuyến.

Hướng dẫn chiến lược poker của chúng tôi, trong khi cung cấp các đề xuất cá nhân của chúng tôi, chỉ nên được sử dụng cho mục đích giáo dục. Bạn không thể giữ Beatthefish.com chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất tiềm năng nào.

Các đánh giá poker trực tuyến của chúng tôi được cập nhật thường xuyên nhất có thể, nhưng bất kỳ chi tiết đã nêu nào không nên được coi là một sự đảm bảo. Nếu chúng tôi thấy bất kỳ đánh giá nào của chúng tôi là không chính xác, chúng tôi cam kết cập nhật chúng càng sớm càng tốt.