tro choi bac cua Party Poker được thiết lập để làm cho lịch sử tay hoàn toàn ẩn danh

Bữa tiệc thay đổi poker
Party Poker đã công bố những thay đổi mới đối với các quy tắc của họ, sẽ thấy các kịch bản chỗ ngồi chính thức bị cấm và lịch sử tay trở nên hoàn toàn ẩn danh

Party Poker đã nhắm đến việc trở thành một Người chơi giải trí thiên đường Trong một thời gian khá lâu rồi. Theo suy nghĩ hướng dẫn đó, căn phòng đã giới thiệu nhiều thay đổi mà người chơi chuyên nghiệp không thấy đặc biệt hấp dẫn.

Party Poker, như được mô tả trong đánh giá của chúng tôi, đã loại bỏ các danh sách chờ truyền thống, ngăn chặn hiệu quả Bum Sunting Trên khắp phòng và họ đã tạo ra một hệ thống về cơ bản là phần mềm tập lệnh chỗ ngồi hoàn toàn vô dụng. Cụ thể, người chơi không thể nhìn thấy tên của những người chơi khác trên bàn cho đến khi họ tham gia và được xử lý vào một tay.

Bây giờ, Party Poker đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo bằng cách tạo các tệp lịch sử tay hoàn toàn ẩn danh, hiệu quả ngăn chặn việc sử dụng HUDS tại các bảng.

Thay đổi lịch sử tay của Party Poker

Thông báo mới nhất đến từ căn phòng giải thích rằng bắt đầu với Ngày 5 tháng 10 năm 2016, tất cả các tập tin lịch sử tay sẽ trở thành vô danh. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ chỉ có thể nhìn thấy bí danh của riêng họ, trong khi phần còn lại của người chơi ở bất kỳ bảng cụ thể nào sẽ được chỉ định là Người chơi 1, Người chơi 2, vân vân.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Với sự thay đổi này, phần mềm như người quản lý giữ hoặc trình theo dõi poker sẽ mất nhiều tính hữu dụng của nó tại Bữa tiệc poker những cái bàn. Người chơi vẫn có thể theo dõi kết quả của riêng họ như tỷ lệ thắng hoặc kết quả chung theo một vị trí, nhưng họ sẽ không còn có thể thu thập số liệu thống kê và sử dụng chúng để đạt được lợi thế so với phần còn lại của nhóm người chơi.

Một điều quan trọng cần lưu ý là sự thay đổi này sẽ Chỉ ảnh hưởng Trò chơi tiền mặt, trong khi các giải đấu và Sit & Go, sẽ không bị ảnh hưởng, ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Một số người tin rằng, và có lẽ là đúng, đây là một chuyến đi thử trước khi áp dụng chính sách tương tự trên bảng.

Bữa tiệc thay đổi poker
Những người phản đối trong lịch sử tay sẽ không còn được đánh dấu bằng bí danh của họ, mà là bằng các chỉ định chung: Người chơi 1, 2, 3, v.v.

Gói thay đổi tương tự có hiệu lực vào ngày 5 tháng 10 cũng sẽ cho phép những người chơi muốn Thay đổi tên màn hình của họ một lần. Điều này không giống như microgaming nơi người chơi có thể thường xuyên thay đổi bí danh của họ mà là một lần đi kèm với các thay đổi khác.

Cũng thế, kịch bản chỗ ngồi sẽ chính thức bị cấm. Cho đến thời điểm này, Party Poker đã khiến cuộc sống trở nên khó khăn với những người muốn sử dụng kịch bản bằng cách làm cho bảng ẩn danh từ quan điểm của sảnh. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 10, các kịch bản chỗ ngồi sẽ không còn được phép và người chơi vẫn sử dụng chúng sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng (một cảnh báo, sau đó là lệnh cấm vĩnh viễn).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tốt

Những loại thay đổi này luôn tạo ra một số Khuấy trong cộng đồng, vì vậy chúng ta hãy nhanh chóng nhìn vào những điều tốt và xấu có thể xảy ra theo dấu vết của những thay đổi này.

Bằng cách làm cho lịch sử bàn tay của họ hoàn toàn ẩn danh, Party Poker chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường nơi người chơi sẽ cạnh tranh trên sân chơi bình đẳng. Những người chơi chuyên nghiệp, nhiều người trong số họ đã rời đi để tìm kiếm vận may của mình ở nơi khác, sẽ không còn có thể sử dụng các số liệu thống kê và con số chống lại sự phản đối ít lành nghề của họ.

Cùng với những Tiền thưởng, Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường nơi người chơi giải trí sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tự tin hơn. Điều đó chỉ có thể giúp hệ sinh thái phòng poker. Biết rằng họ đang chơi với những người khác thay vì máy tính và các giải pháp phần mềm tinh vi, Người chơi vui vẻ sẽ cảm thấy như họ thực sự có cơ hội.

Cuộc tranh luận về việc liệu điều này có đúng là một vấn đề hoàn toàn khác. Nhận thức của họ về trò chơi là rất quan trọng trong việc lắc lư chúng về phía các bàn hoặc khiến chúng chạy xa nhất có thể.

Bữa tiệc thay đổi poker
Những thay đổi poker gần đây có các mặt tốt và xấu của họ. Hy vọng rằng, các bên tốt sẽ thắng thế và bữa tiệc sẽ không trở thành một thiên đường mới

Những người xấu

Như họ nói, có hai mặt cho mỗi đồng xu.

Đáng buồn thay, poker trực tuyến đã đánh đố với những người muốn đạt được lợi thế không công bằng bất cứ khi nào họ có thể. Chúng tôi đã có một số trường hợp tài liệu gian lận và nhẫn bot làm phiền các trò chơi. Nhiều trong số này chỉ được dừng lại chỉ nhờ Người chơi nỗ lực - và họ dựa vào các số liệu thống kê để khám phá những kẻ gian lận.

Với các bảng ẩn danh, theo dõi những kẻ lừa đảo và bot trở thành một không thể ảo. Nó mở ra cánh cửa cho Party Poker để trở thành một thiên đường mới, đó là điều không ai muốn xem.

Dù bằng cách nào, những thay đổi đang đến. Những gì sẽ trở thành của họ vẫn còn được nhìn thấy. Chúng tôi chắc chắn hi vọng điều tốt nhất.

Để lại một bình luận